Như đã thấy từ những bức ảnh của Toyota Yaris 2018

Điều tra cuộc khảo sát về Toyota Yaris 2018 mà vẫn nói chuyện với một trong những xe ô tô rắn hơn và được điều chỉnh rất nhiều từ Toyota ngay cả vào thời điểm này. Người gù đã được thải ra như là một năm 2018 đã được đến một mức độ tuyệt vời theo ánh sáng của mô hình trong quá khứ. Tuy nhiên, đối với tình hình này, việc xem xét đã đạt được một bước tiến rộng lớn mà chưa được dự báo trước khi xe được thải ra.

Không có nhiều sự lộn xộn với vẻ ngoài của ô tô, cả về mọi mặt, tương phản và mô hình năm 2015. Tự động này thực sự khiêm tốn trong các yếu tố của nó và nói chuyện với một trong những xe ô tô rắn hơn mà Toyota đã từng sản xuất. Nó đại diện cho một thành tựu tuyệt vời của xây dựng và chế tạo tự động mà đã từng được lắp ráp.

Mô hình chính của Toyota Yaris đã được đẩy vào năm 2003 như là Tràng Hoa. Nó được sản xuất như một chiếc xe mới tràn đầy năng lượng mà đã được phổ biến đi cho các nhóm trẻ trung hơn của người xem và nó đã được đúng như vậy. Từ đó, tiến trình của ma trận đã bao gồm thay đổi kích thước và định hình lại và kết quả cuối cùng của nó là mô hình năm 2018 mà chúng ta có thể thấy trước chúng ta bây giờ.

toyota-yaris-2018

→ Giá xe Toyota Hilux 2017 Nhập Thái Nguyên Máy Thật là 697 triệu

Nói một cách khêu gợi, Toyota Yaris 2018 vẫn là một trong những chiếc xe tuyệt vời. Sự sử dụng dứt khoát của nó khi nó được tạo ra, nó đã biến mất cho một nhóm tuổi trẻ hơn, vẫn còn là điều gì đó cần sau các yếu tố của nó. Trong bất kỳ trường hợp nào, đừng mong đợi Ma trận 2018 trở thành phương tiện giao thông cơ bản của bạn mà chỉ đưa bạn từ điểm A đến B.

Những thay đổi cơ bản nhất của chiếc xe đã được tìm thấy ở phần trước và ở phần sau. Năm 2018 giờ đây đã có một lưới tản nhiệt sửa đổi giúp ngay lập tức tự động nhìn rất hấp dẫn, thêm vào đó là tấm chắn bảo vệ đã được thay đổi và một đập không khí được kết hợp. Tương tự, xe tự động có đèn chiếu sáng phía trước và phần phía sau làm cho chiếc xe này tự động nhảy vào và đánh giá cao.

Khác với mô hình được thành lập nhiều hơn, một trong những điều này đã tích cực nhận được những mảnh mà những gì đã qua đã bày tỏ, và vẫn cho đến ngày hôm nay một trong những mô hình Yaris chế tạo tốt nhất vẫn còn. Chúng tôi cũng cần phải nói rằng bây giờ Ma trận đi kèm với kích thước lốp khác nhau với 205/55 R16, là littlest và 225/30 R20 lớn nhất kích thước lốp xe.

Về cơ bản, cơ sở của 2018 Toyota Yaris Lodge vẫn không thay đổi . Tuy nhiên, nó đã được đến một mức độ spruced lên và hiện đại hóa. Hiện nay xe tự động kết hợp một số yếu tố đặc biệt hấp dẫn và mới mà các mô hình trong quá khứ đã bị thiếu và đã mong muốn.

Có gì 2018 Yaris bây giờ đã là bên trong không gian. Khi chúng tôi chồng lên các sắp xếp ngồi phía sau nó sẽ cho chúng tôi một tải trọng thêm rằng sẽ tích cực được công nhận. Tuy nhiên, các phòng chờ thứ cấp đặc biệt dễ chịu và có giá trị cho những chuyến đi lớn hơn hoặc nhiều hơn, chúng ta cần phải đồng tình rằng ghế phía trước không tốt về vấn đề đi chơi dài. Họ đến một mức độ không thoải mái và sẽ không được đặc biệt hữu ích về cơ hội off mà bạn chọn để thực hiện tự động này ra và về.

Tuy nhiên, các cập nhật mang tính sáng tạo lại không mấy ngạc nhiên, dù cho mô hình cơ sở. Hiện nay, nó còn có các cửa sổ điện và gương. Kiểm soát Voyage đến để cải thiện phúc lợi của tự động trong khi thông gió sẽ trao quyền cho sự an ủi lớn hơn của chiếc xe. Các khung cảnh khác nhau sẽ làm nổi bật một số thiết kế lại như lối đi không cần chìa khóa hoặc khung âm thanh cải tiến bao la, nhưng những cá nhân cần chi tiêu nhiều hơn thì chắc chắn sẽ có cơ hội để đánh giá cao những yếu tố này.

Liên quan đến động cơ cho Toyota Yaris năm 2018, chỉ có hai phiên bản có thể tiếp cận được, được làm nổi bật trong mô hình cơ sở và mô hình S. Mô hình cơ sở có một động cơ bốn buồng 1,8 lít có thể đạt được lực kéo 132. Sau đó một lần nữa mô hình S được trang bị động cơ bốn lít 2.4 lít có thể đạt được một lực lượng 158 mã lực.

Đối với khung truyền dẫn, cả hai hỗn hợp của động cơ sẽ sử dụng khung truyền dẫn 5 tốc độ nhưng tốc độ bốn tốc độ được lập trình chỉ có thể truy cập được đối với 1.8 lít hoặc chân đế cơ sở,

Hiệu suất là bổ sung thực sự hấp dẫn và đo lường lên đến 26 thành phố mpg hoặc 32 liên bang, cho mô hình cơ bản rõ ràng.

Chúng tôi dự đoán rằng Toyota Yaris 2017 mới sẽ được thải vào giữa năm 2018. Chi phí này cũng là một trong những thuộc tính đáng giá của nó. Các cá nhân muốn yêu cầu bồi thường Toyota Yaris năm 2018 sẽ phải trả toàn bộ 18.800 đô la, điều này thực sự làm giảm cơ hội mà chúng tôi kiểm tra một số đối thủ của mình bây giờ.

Bài viết liên quan
 • So sánh Toyota Yaris và Toyota Vios 2018
 • So sánh Toyota Yaris và Toyota Vios 2018
 • SO SÁNH TOYOTA YARIS VÀ VIOS – VỀ NGOẠI THẤT So sánh Toyota Yaris và Toyota Vios 2018 – Cùng là xe của Toyota và được chăm chút rất nhiều nhưng quả thật 2 dòng xe này có rất nhiều điểm khác nhau. Chúng có bao nhiêu điểm thu hút…

 • Toyota Sienta đánh giá
 • Toyota Sienta đánh giá
 • Sienta mới có vẻ không bình thường, nhưng cung cấp các chức năng đa năng thông thường mà Toyota MPVs được biết đến Trong phân khúc thị trường nội địa Nhật Bản của xe đa dụng (MPVs) với cửa trượt sau, Toyota là cha lớn. Các gia đình đã được…

 • Toyota Yaris Hybrid mới có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp
 • Toyota Yaris Hybrid mới có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp
 • Chi tiết của  Toyota  Yaris Hybrid mới đã được phát hành và hiện đã có ở Nam Phi. Yaris Hybrid mới kết hợp công nghệ Hybrid Synergy Drive (HSD) của Toyota và hứa hẹn mức tiêu hao nhiên liệu thấp và tác động môi trường thấp mà không ảnh hưởng…

 • Toyota Yaris 1,3 T3 Spirit (2018) Sẵn sàng động cơ
 • Toyota Yaris 1,3 T3 Spirit (2018) Sẵn sàng động cơ
 • Mặc dù người già Tazz không phải là lái xe vào hoàng hôn chỉ cần (cho nó một vài tháng), Toyota Nam Phi cuối cùng đã bước vào trò chơi xe hơi thành phố hiện đại với mong đợi của nó (và lâu dài Yaris hatchback, một đối thủ cạnh…