Năm 2018 Toyota Innova Phát hành cho lớp tiên tiến

Các mô hình của Toyota Innova 2018– Doanh số bán hàng của Toyota ở Mỹ, Toyota Motor Corporation, đã công bố mô hình ” Toyota Innova cho Hoa Kỳ. Đặc điểm Bắc Mỹ của Innova hiện tại được công bố tại Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 2011.

Lần này, mô hình năm 2018 công bố ở Hoa Kỳ đã thực hiện một cải tiến, “Entune Audio Plus” của hệ thống đa phương tiện và âm thanh JBL là thiết bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi đã thông qua thiết bị có thể tính phí điện thoại thông minh không dây.

nam-2018-toyota-innova-phat-hanh-cho-lop-tien-tien

Thông tin về các tùy chọn của Innova mới được phát hành. Ở đây chúng tôi giới thiệu những lựa chọn có sẵn cho Innova mới. Tại Nhật, nơi nhu cầu về chiếc sedan thấp, bạn có biết rằng thực sự mua một chiếc sedan là “rất có lợi nhuận”? Các tùy chọn khác nhau được bao gồm trong giá của thân xe, vì vậy bạn có thể mua nó ngay từ đầu với đầy đủ thiết bị. Đặc biệt, không có nghi ngờ rằng nói rằng chiếc sedan, mà được cho là một chiếc xe đặc biệt đặc biệt, chỉ thay đổi nội thất để da chính hãng. Có những điều đã thay đổi giống như Subaru, nhưng New 2017 Toyota Innova là một phong cách cả động cơ và hệ thống lái xe. Vì vậy, nếu bạn biết thiết bị tiêu chuẩn tốt, bạn có thể hiểu rằng đó là một chiếc xe hơi đáng ngạc nhiên.

Ngay cả khi nó là thiết bị để lái xe thoải mái, nhiều hệ thống để sử dụng tại Hoa Kỳ được thông qua. Các thiết bị như màn hình sau có thể là không thể thiếu trong ổ đĩa lân cận của bạn. Chúng ta hãy kiểm tra cẩn thận các lựa chọn.

(Còn lại) 215 / 55R17 Lốp & Nhẫn nhôm 17 × 7J (với Trung tâm Ornament)

Hỗn hợp

(Phải) 215 / 60R16 Lốp & 16 × 6 ½ JJ Steel Wheel (Nhựa Full Cap)

Hãy so sánh đẳng cấp 2 với chiếc xe đặc biệt. Lai “da gói”, lai “gói G”

(Còn lại) 215 / 55R17 Lốp & Nhẫn nhôm 17 × 7J (với Trung tâm Ornament)

Đặc điểm kỹ thuật đặc biệt xe hybrid “G gói • PREMIUM BLACK”

(Phải) 215 / 55R17 Lốp & bánh xe nhôm 17 × 7J (Trượt tuyết kim loại Super Chrome)

Bố cục bảng điều khiển cần thiết và đầy đủ. Sự khác biệt giữa năm 2018 Toyota Innova Hybrid năm 2017 là sự khác biệt giữa việc lái xe là da thật hay urethane và liệu ghế là “chỗ ngồi bằng tay lái 8 chỗ và chỗ ngồi của hành khách 4 chỗ (với phần hỗ trợ thắt lưng của người lái xe) ) “Hoặc một chỗ ngồi bình thường Có hay không. Nếu bạn quan tâm đến hình dáng và sự phù hợp của ghế hơn là cho dù bạn đang lái xe trên một khoảng cách dài, tốt hơn là không nên là một chiếc hybrid nhưng một chiếc G cao hơn hoặc cao hơn.

Bài viết liên quan
  • Toyota Innova 2018 Làm thế nào nhanh hơn trong phục hồi
  • Toyota Innova 2018 Làm thế nào nhanh hơn trong phục hồi
  • Toyota Innova 2018 Khi chúng ta bước vào giai đoạn sử dụng nhiên liệu và mở rộng mạng lưới, Toyota đang đưa ra lời đề nghị quản trị trong mạng lưới tự động chuyển đổi các mạng lưới hỗ trợ tình cảm. Đưa ra một đánh giá về đường chân…

  • Toyota Innova năm 2018 không chỉ là bất kỳ xe hơi
  • Toyota Innova năm 2018 không chỉ là bất kỳ xe hơi
  • Xe tải nào mặc dù Innova 2018 chiếm một tỷ lệ hợp lý những chiếc xe mà chúng ta thấy trên mỗi chuyến đi. Đây là thế hệ thứ 8 của dòng sedan cỡ trung bán chạy nhất của Toyota và cũng ra mắt lần đầu tiên trên toàn cầu…

  • Thông tin tuyệt vời cho người hâm mộ Innova 2018
  • Thông tin tuyệt vời cho người hâm mộ Innova 2018
  • Chiếc Toyota Innova 2018 hoàn toàn mới sẽ ra mắt ngay sau khi đóng cửa các trung tâm sản xuất của Toyota tại Ôxtrâylia, với các ô tô địa phương thay vì nhập khẩu từ Nhật Bản. Giá Innova hiện tại, được cải tiến rất lớn vào năm 2014 sau…

Hotline: 0908.66.77.88