Năm 2017 Toyota Fortuner là thế hệ thứ tám cỡ trung rất phổ biến

Fortuner AWD Hybrid – với thiết kế có ý nghĩa hơn và tập trung vào sở thích cũng như thành tích nổi bật của nó. Mẫu Toyota Fortuner AWD năm 2017 là năm đầu tiên của một thế hệ xe sedan hạng trung bán chạy nhất, thế hệ thứ 8 trong nền 35 năm.

Để đưa một số chiếc bánh pizza vào xe ô tô và xe tải đôi khi bị coi là ngu si đần độn và màu be, Toyota thực sự đã tạo ra kiểu dáng mang tính biểu cảm hơn, được xây dựng trong một hệ thống treo cao cấp để lái xe tốt hơn và cũng có thể xử lý, Hiệu quả hơn bất kỳ dòng Fortuner nào trước đây.

toyota-fortuner-2017

Như trước đây, Fortuner có thể được đặt hàng theo bốn mức độ: cơ sở 2017 Toyota Fortuner AWD LE và cũng được trang bị tốt hơn 2018 Toyota Fortuner AWD XLE, cộng với SE thể thao và cũng cao cấp 2018 Toyota Fortuner AWD XSE. Fortuner Crossbreed sẽ có bộ sưu tập các phiên bản riêng, có giới hạn hơn.

Fortuner đã thực sự là chiếc xe bán chạy nhất ở Hoa Kỳ trong 15 năm nay. Với tỷ lệ người tiêu dùng quan tâm đến sedan rủ xuống cho tất cả các kích thước của chiếc xe tiện ích chéo, đây là một năm quan trọng đối với xe ô tô của UNITED STATE của Toyota. Trong số những chiếc xe cỡ trung, chiếc Fortuner chiếm thị phần Chevrolet Malibu, Ford Fusion, Honda Accord, Hyundai Sonata, Kia Optima và Nissan Altima.

→ Toyota Yaris 2017

Theo mong muốn của nó làm cho xe ô tô chính thống của Toyota thể hiện thêm, công việc kinh doanh đã cung cấp cho chiếc xe một “lập trường vững vàng,” cũng như chính xác những gì nó gọi là vận động và cũng có nhiều vẻ cao cấp hơn. Những người ngồi trên ghế ngồi một hoặc thậm chí thấp hơn trước và sau, và ô tô là một inch thấp hơn cũng như gia tăng lâu hơn cũng như rộng hơn.

Chiếc tản nhiệt hai phần có những dòng “chảy” và một huy hiệu lớn hơn của Toyota, được nhuộm màu xanh cho phiên bản hybrid. Mặt sau của xe mang lại nhiều hình dạng và hình dạng phức tạp. Chiếc Toyota 2016 Toyota Fortuner AWD SE cũng như các phiên bản XSE được phân biệt không chỉ bởi mặt trước của họ cũng như lưới tản nhiệt, mà còn là sự thay đổi về thiết kế phía sau, phần mở rộng ngưỡng cửa, cũng như một chiếc máy cưa nhỏ trên thân cây.

Bên trong, các vị trí cực đã được thiết kế lại hoàn toàn cũng như Toyota nói rằng nó đã thực sự sử dụng một kết hợp của vật liệu cảm ứng mềm cũng như các hỗn hợp bóng để truyền đạt một ấn tượng tốt hơn ngay cả trong các mô hình trang trí thấp hơn.

Không giống như các loại xe cỡ trung khác, những chiếc xe cỡ trung bình đã được phân phối với động cơ 4 xy-lanh, chiếc Fortuner 2017 Cam kết gắn với động cơ Toyota Fortuner AWD V-6 2018 cho độ cao. Động cơ cơ sở vẫn là một xilanh 2,5 lít, hiện đang được trang bị hộp số tự động 8 cấp. Chiếc V-6 3.5 lít dường như đã được trang bị hệ thống tự động sáu cấp trước đó.

Toyota đã tiết lộ vài thông tin liên quan đến phiên bản hybrid của chiếc Fortuner mới, qua đó nó sẽ sử dụng động cơ 4 xi lanh 2,5 lít một lần nữa – giống như thế hệ trước – cùng với hộp số hai động cơ của công ty. Một thiết kế thể thao mới trong Fortuner Crossbreed sẽ cho phép người lái xe di chuyển với 6 thiết bị “thay thế” trong truyền số liệu truyền liên tục nếu họ chọn. Giống như Prius, pin đã được đặt dưới ghế sau ngược với trong thân cây. Điều đó có thể cho thấy rằng phòng trunk chắc chắn sẽ giống hệt nhau giữa yêu cầu và mô hình lai.

Toyota Fortuner 2017 hiện đang dựa vào Kiến trúc thế hệ Mới của Toyota, hệ thống được trình bày cho Prius hybrid năm ngoái. Với hệ thống treo sau tinh vi, các cơ sở mới sẽ giúp Fortuner có được một số sở thích nhất định và thú vị. Họ cũng cho phép các doanh nghiệp để lây lan các chi phí của hơn một chục xe tải mới trên một bộ điển hình của các bộ phận.

Tất cả Toyota Fortuner 2017 được trang bị 10 túi khí và cũng là bộ sưu tập thông thường của các hệ thống an toàn và an toàn thông dụng. Ngoài ra, tất cả Fortuners sẽ bao gồm chiếc Toyota Safety and Security Sense-P, trang bị 201clinision sắc nét với sự phát hiện của người đi bộ, điều khiển tàu thuyền linh hoạt tốc độ cao, giảm tiếng ồn và cải tiến, và tia sáng tự động cao. Các phiên bản cụ thể sẽ bao gồm giám sát tại chỗ với cảnh báo giao thông chéo ngược lại.

Chiếc Fortuner Crossbreed có các phiên bản riêng, tuy nhiên phiên bản Fortuner 2017 thông thường được cung cấp trong bốn phiên bản: LE cơ bản và XLE trang bị tốt hơn là những lối vào có âm lượng lớn,

Bài viết liên quan
 • Toyota Fortuner Plus một peek về tương lai
 • Toyota Fortuner Plus một peek về tương lai
 • Triển lãm ô tô không chỉ là nhìn thấy những chiếc xe mới nhất đóng cửa, và hy vọng rằng bạn sẽ thấy chúng trong các đại lý sớm. Họ cũng cho chúng tôi cơ hội để xem những gì có thể xảy ra trong tương lai gần, thường là dưới…

 • Bản tin hỗ trợ bên lề đường Tuần Thánh: Toyota Fortuner
 • Bản tin hỗ trợ bên lề đường Tuần Thánh: Toyota Fortuner
 • Trong trường hợp bạn quá bận rộn để thông báo, Tuần Thánh ở đây. Điều đó có nghĩa là phải đi ra khỏi thị trấn cho nhiều người ở thành thị. Với tình trạng tắc nghẽn ngày càng tồi tệ trong thành phố, thoát khỏi thành phố đã trở thành một sự theo đuổi…

 • Việc thu hồi gần đây nhất một số chủ sở hữu Toyota
 • Việc thu hồi gần đây nhất một số chủ sở hữu Toyota
 • Việc thu hồi 2,3 triệu xe Toyota hồi tuần trước để sửa bàn đạp tăng tốc cho thấy rằng việc tranh cãi xung đột với sự tăng tốc không mong đợi – ban đầu bị công ty chỉ trích là vấn đề sàn – có thể có gốc rễ trong…

 • Toyota Hilux, Fortuner và Innova mới có động cơ diesel
 • Toyota Hilux, Fortuner và Innova mới có động cơ diesel
 • Thật an toàn khi nói rằng những mẫu xe được chờ đợi nhất hiện nay trên thị trường Philippine là bộ ba của Toyota IMV (Innovative International Multipurpose Vehicle) của Hilux , Fortuner và Innova .  Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng chiếc Hilux mới sẽ được giới thiệu bởi Toyota Motor Philippines vào năm nay,…

 • Toyota Fortuner, Hilux có động cơ turbo tăng áp
 • Toyota Fortuner, Hilux có động cơ turbo tăng áp
 • Sau khi nâng cấp thẩm mỹ, công ty đã cho Fortuner và Hilux một năm trước vào tháng 8 năm 2011, Toyota Motor Philippines cuối cùng đã đưa ra SUV và nâng cấp cả hai mô hình cần thiết, và đó là công nghệ tăng áp turbo tăng áp(VNT). Công nghệ VNT cải thiện hiệu suất nhiên liệu của động…

 • Toyota PH để giới thiệu Fortuner cập nhật và Hilux TRD
 • Toyota PH để giới thiệu Fortuner cập nhật và Hilux TRD
 • Tại thời điểm này, dòng xe IMV của Toyota Motor Philippines  có thể có mẫu xe SUV và xe tải cũ nhất trong nước. Ngay cả mô hình D-Max và Alterra (bây giờ là MU-X ) của Isuzu – đã cướp đi không ngừng trên trang web này và trên các phương tiện truyền thông xã hội về việc đã lỗi…