Năm 2017 Toyota Fortuner là thế hệ thứ tám cỡ trung rất phổ biến

Fortuner AWD Hybrid – với thiết kế có ý nghĩa hơn và tập trung vào sở thích cũng như thành tích nổi bật của nó. Mẫu Toyota Fortuner AWD năm 2017 là năm đầu tiên của một thế hệ xe sedan hạng trung bán chạy nhất, thế hệ thứ 8 trong nền 35 năm.

Để đưa một số chiếc bánh pizza vào xe ô tô và xe tải đôi khi bị coi là ngu si đần độn và màu be, Toyota thực sự đã tạo ra kiểu dáng mang tính biểu cảm hơn, được xây dựng trong một hệ thống treo cao cấp để lái xe tốt hơn và cũng có thể xử lý, Hiệu quả hơn bất kỳ dòng Fortuner nào trước đây.

toyota-fortuner-2017

Như trước đây, Fortuner có thể được đặt hàng theo bốn mức độ: cơ sở 2017 Toyota Fortuner AWD LE và cũng được trang bị tốt hơn 2018 Toyota Fortuner AWD XLE, cộng với SE thể thao và cũng cao cấp 2018 Toyota Fortuner AWD XSE. Fortuner Crossbreed sẽ có bộ sưu tập các phiên bản riêng, có giới hạn hơn.

Fortuner đã thực sự là chiếc xe bán chạy nhất ở Hoa Kỳ trong 15 năm nay. Với tỷ lệ người tiêu dùng quan tâm đến sedan rủ xuống cho tất cả các kích thước của chiếc xe tiện ích chéo, đây là một năm quan trọng đối với xe ô tô của UNITED STATE của Toyota. Trong số những chiếc xe cỡ trung, chiếc Fortuner chiếm thị phần Chevrolet Malibu, Ford Fusion, Honda Accord, Hyundai Sonata, Kia Optima và Nissan Altima.

→ Toyota Yaris 2017

Theo mong muốn của nó làm cho xe ô tô chính thống của Toyota thể hiện thêm, công việc kinh doanh đã cung cấp cho chiếc xe một “lập trường vững vàng,” cũng như chính xác những gì nó gọi là vận động và cũng có nhiều vẻ cao cấp hơn. Những người ngồi trên ghế ngồi một hoặc thậm chí thấp hơn trước và sau, và ô tô là một inch thấp hơn cũng như gia tăng lâu hơn cũng như rộng hơn.

Chiếc tản nhiệt hai phần có những dòng “chảy” và một huy hiệu lớn hơn của Toyota, được nhuộm màu xanh cho phiên bản hybrid. Mặt sau của xe mang lại nhiều hình dạng và hình dạng phức tạp. Chiếc Toyota 2016 Toyota Fortuner AWD SE cũng như các phiên bản XSE được phân biệt không chỉ bởi mặt trước của họ cũng như lưới tản nhiệt, mà còn là sự thay đổi về thiết kế phía sau, phần mở rộng ngưỡng cửa, cũng như một chiếc máy cưa nhỏ trên thân cây.

Bên trong, các vị trí cực đã được thiết kế lại hoàn toàn cũng như Toyota nói rằng nó đã thực sự sử dụng một kết hợp của vật liệu cảm ứng mềm cũng như các hỗn hợp bóng để truyền đạt một ấn tượng tốt hơn ngay cả trong các mô hình trang trí thấp hơn.

Không giống như các loại xe cỡ trung khác, những chiếc xe cỡ trung bình đã được phân phối với động cơ 4 xy-lanh, chiếc Fortuner 2017 Cam kết gắn với động cơ Toyota Fortuner AWD V-6 2018 cho độ cao. Động cơ cơ sở vẫn là một xilanh 2,5 lít, hiện đang được trang bị hộp số tự động 8 cấp. Chiếc V-6 3.5 lít dường như đã được trang bị hệ thống tự động sáu cấp trước đó.

Toyota đã tiết lộ vài thông tin liên quan đến phiên bản hybrid của chiếc Fortuner mới, qua đó nó sẽ sử dụng động cơ 4 xi lanh 2,5 lít một lần nữa – giống như thế hệ trước – cùng với hộp số hai động cơ của công ty. Một thiết kế thể thao mới trong Fortuner Crossbreed sẽ cho phép người lái xe di chuyển với 6 thiết bị “thay thế” trong truyền số liệu truyền liên tục nếu họ chọn. Giống như Prius, pin đã được đặt dưới ghế sau ngược với trong thân cây. Điều đó có thể cho thấy rằng phòng trunk chắc chắn sẽ giống hệt nhau giữa yêu cầu và mô hình lai.

Toyota Fortuner 2017 hiện đang dựa vào Kiến trúc thế hệ Mới của Toyota, hệ thống được trình bày cho Prius hybrid năm ngoái. Với hệ thống treo sau tinh vi, các cơ sở mới sẽ giúp Fortuner có được một số sở thích nhất định và thú vị. Họ cũng cho phép các doanh nghiệp để lây lan các chi phí của hơn một chục xe tải mới trên một bộ điển hình của các bộ phận.

Tất cả Toyota Fortuner 2017 được trang bị 10 túi khí và cũng là bộ sưu tập thông thường của các hệ thống an toàn và an toàn thông dụng. Ngoài ra, tất cả Fortuners sẽ bao gồm chiếc Toyota Safety and Security Sense-P, trang bị 201clinision sắc nét với sự phát hiện của người đi bộ, điều khiển tàu thuyền linh hoạt tốc độ cao, giảm tiếng ồn và cải tiến, và tia sáng tự động cao. Các phiên bản cụ thể sẽ bao gồm giám sát tại chỗ với cảnh báo giao thông chéo ngược lại.

Chiếc Fortuner Crossbreed có các phiên bản riêng, tuy nhiên phiên bản Fortuner 2017 thông thường được cung cấp trong bốn phiên bản: LE cơ bản và XLE trang bị tốt hơn là những lối vào có âm lượng lớn,

Bài viết liên quan
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Sự chú ý đến chi tiết và một kỹ thuật sáng tạo, sáng tạo. Kết hợp với sang trọng hoàn thành với sức mạnh và kỹ năng kỹ thuật; Lái xe kinh nghiệm là tinh khiết sang trọng, tinh khiết. Fortuner có cabin rộng rãi, yên tĩnh, tính năng an…

  • Không thể bỏ qua. Toyota Fortuner năm 2017
  • Không thể bỏ qua. Toyota Fortuner năm 2017
  • Hơn một tháng trước Chương trình Tự động Detroit năm 2017, người Nhật đã phát hành một bức tranh giới thiệu về Toyota Fortuner. Nhưng không được hạnh phúc được nêu ra. Hình ảnh cung cấp một cái nhìn rất giới hạn của chiếc Fortuner 2017. Mặc dù nó minh…

  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Toyota Fortuner sẽ được nâng cấp hoàn toàn cho phiên bản năm 2017. Cùng với một nền tảng cập nhật và thiết kế, sedan bán chạy nhất của nhà sản xuất xe hơi chắc chắn sẽ có được một động cơ khí cập nhật và hệ thống hybrid. Nâng cao…

Hotline: 0908.66.77.88