Năm 2017, Fortuner đã có một thiết kế hấp dẫn hơn

Một nhân vật ổ đĩa thú vị hơn và một mô hình chéo mà hãng sản xuất xe hơi tuyên bố sẽ có Toyota Fortuner giống như Nền kinh tế khí đốt.

Một hệ thống lai mới bao gồm một động cơ 4 xi-lanh Atkinson 2,5 lít mới, được trang bị hệ thống truyền động CVT, có chế độ Thể thao cho phép người lái xe thực hiện các thay đổi “bánh răng”.

Từ phía bên kia, chiếc Toyota Fortuner mới xuất hiện năm 2017 cho thấy mức giá thấp hơn so với phiên bản thay đổi. Có rất nhiều đường nét cá tính đi xuyên qua cơ thể, bao gồm một đường trong cột C cung cấp cho nó một cái nhìn sò điệp. Fortuner 2017 có bánh xe có kích thước từ 16 đến 19 inch, cũng như thiết kế XSE thiết kế với những năm 19 có đặc điểm thể thao đặc biệt.

xe-toyota-fortuner

Phiên bản thập niên 2017 của Fortuner SE thêm một cần cẩu cho một trải nghiệm lái xe thú vị. Gói pin đã thực sự di chuyển từ thân tới dưới ghế sau, tăng cường trọng tâm giảm sút góp phần quản lý và điều khiển hoạt động.

→ Giá xe Toyota Hilux 2017

Toyota đã không tuyên bố nếu pin chắc chắn sẽ là loại pin lithium-ion, hoặc nếu những chiếc xe hơi và xe tải chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng pin nickrid-metal hydrid. Có một đầu front hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt 2 mảnh, mỏng và dày hơn một chút, với lưới tản nhiệt phía trên cho thấy logo Toyota lớn màu xanh trên các phiên bản hybrid.

Giống như Prius, Fortuner Hybrid thế hệ thứ tám 2017 hoàn toàn được xây dựng bằng việc sử dụng Hệ thống Toàn cầu mới của Toyota (TNGA), dẫn đến việc ô tô rộng hơn, giảm xuống mặt đất và cũng dài hơn hai inch.

Ngoài ra, các nhà thiết kế đã làm rõ hướng dẫn và cũng đưa ra bố cục treo sau gấp đôi tiên tiến. Bên trong là một nội thất hoàn toàn mới mẻ với các diện tích bề mặt trong cabin bao phủ trong cảm ứng mềm mại cao cấp và chi phí sản phẩm. 2017 Toyota Fortuner Hybrid Front được thiết kế lại để tiện nghi và thoải mái, cũng như có điểm hông thấp làm tăng tầm nhìn của đường trước.

Bảng điều khiển có một đường nét cá tính tràn ngập từ bộ sưu tập dụng cụ hoàn toàn mới cũng như chia cắt các thiết bị điều khiển có màn hình hiển thị 8 inch và điều khiển dễ tiếp cận.

Những người da đen của Fortuner chắc chắn sẽ là người đầu tiên sử dụng hệ thống đa truyền thông Entune 3.0 mới của Toyota thể hiện nhiều thuộc tính hoàn toàn mới, bao gồm sẵn từ xa Remote Remote, cung cấp khả năng bắt đầu từ xa cũng như khả năng mở khóa cửa, , Một màn hình trình điều khiển xe khách cũng như ô tô tìm.

Tất cả Toyota Fortuner 2017 chắc chắn sẽ có một máy quay video bình thường cũng như gói cảm giác an toàn của Toyota bao gồm một hệ thống va chạm trước với hệ thống kiểm soát hành trình radar, dò tìm người đi bộ và cũng cảnh báo chia tách làn xe.

Có sẵn các lựa chọn thay thế là một màn hình khu vực không nhìn thấy với cảnh báo web lưu lượng truy cập trở lại, phanh ngang phía sau và cũng là một con chim của mắt xem máy ảnh điện tử. Chiếc Fortuner Crossbreed năm 2017 chắc chắn sẽ được bán ra cuối mùa hè này cùng với các phiên bản tiêu thụ khí chuẩn, với giá bán gần thời gian vận chuyển.

Bài viết liên quan
 • Toyota Fortuner Plus một peek về tương lai
 • Toyota Fortuner Plus một peek về tương lai
 • Triển lãm ô tô không chỉ là nhìn thấy những chiếc xe mới nhất đóng cửa, và hy vọng rằng bạn sẽ thấy chúng trong các đại lý sớm. Họ cũng cho chúng tôi cơ hội để xem những gì có thể xảy ra trong tương lai gần, thường là dưới…

 • Bản tin hỗ trợ bên lề đường Tuần Thánh: Toyota Fortuner
 • Bản tin hỗ trợ bên lề đường Tuần Thánh: Toyota Fortuner
 • Trong trường hợp bạn quá bận rộn để thông báo, Tuần Thánh ở đây. Điều đó có nghĩa là phải đi ra khỏi thị trấn cho nhiều người ở thành thị. Với tình trạng tắc nghẽn ngày càng tồi tệ trong thành phố, thoát khỏi thành phố đã trở thành một sự theo đuổi…

 • Việc thu hồi gần đây nhất một số chủ sở hữu Toyota
 • Việc thu hồi gần đây nhất một số chủ sở hữu Toyota
 • Việc thu hồi 2,3 triệu xe Toyota hồi tuần trước để sửa bàn đạp tăng tốc cho thấy rằng việc tranh cãi xung đột với sự tăng tốc không mong đợi – ban đầu bị công ty chỉ trích là vấn đề sàn – có thể có gốc rễ trong…

 • Toyota Hilux, Fortuner và Innova mới có động cơ diesel
 • Toyota Hilux, Fortuner và Innova mới có động cơ diesel
 • Thật an toàn khi nói rằng những mẫu xe được chờ đợi nhất hiện nay trên thị trường Philippine là bộ ba của Toyota IMV (Innovative International Multipurpose Vehicle) của Hilux , Fortuner và Innova .  Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng chiếc Hilux mới sẽ được giới thiệu bởi Toyota Motor Philippines vào năm nay,…

 • Toyota Fortuner, Hilux có động cơ turbo tăng áp
 • Toyota Fortuner, Hilux có động cơ turbo tăng áp
 • Sau khi nâng cấp thẩm mỹ, công ty đã cho Fortuner và Hilux một năm trước vào tháng 8 năm 2011, Toyota Motor Philippines cuối cùng đã đưa ra SUV và nâng cấp cả hai mô hình cần thiết, và đó là công nghệ tăng áp turbo tăng áp(VNT). Công nghệ VNT cải thiện hiệu suất nhiên liệu của động…

 • Toyota PH để giới thiệu Fortuner cập nhật và Hilux TRD
 • Toyota PH để giới thiệu Fortuner cập nhật và Hilux TRD
 • Tại thời điểm này, dòng xe IMV của Toyota Motor Philippines  có thể có mẫu xe SUV và xe tải cũ nhất trong nước. Ngay cả mô hình D-Max và Alterra (bây giờ là MU-X ) của Isuzu – đã cướp đi không ngừng trên trang web này và trên các phương tiện truyền thông xã hội về việc đã lỗi…