Năm 2017, Fortuner đã có một thiết kế hấp dẫn hơn

Một nhân vật ổ đĩa thú vị hơn và một mô hình chéo mà hãng sản xuất xe hơi tuyên bố sẽ có Toyota Fortuner giống như Nền kinh tế khí đốt.

Một hệ thống lai mới bao gồm một động cơ 4 xi-lanh Atkinson 2,5 lít mới, được trang bị hệ thống truyền động CVT, có chế độ Thể thao cho phép người lái xe thực hiện các thay đổi “bánh răng”.

Từ phía bên kia, chiếc Toyota Fortuner mới xuất hiện năm 2017 cho thấy mức giá thấp hơn so với phiên bản thay đổi. Có rất nhiều đường nét cá tính đi xuyên qua cơ thể, bao gồm một đường trong cột C cung cấp cho nó một cái nhìn sò điệp. Fortuner 2017 có bánh xe có kích thước từ 16 đến 19 inch, cũng như thiết kế XSE thiết kế với những năm 19 có đặc điểm thể thao đặc biệt.

xe-toyota-fortuner

Phiên bản thập niên 2017 của Fortuner SE thêm một cần cẩu cho một trải nghiệm lái xe thú vị. Gói pin đã thực sự di chuyển từ thân tới dưới ghế sau, tăng cường trọng tâm giảm sút góp phần quản lý và điều khiển hoạt động.

→ Giá xe Toyota Hilux 2017

Toyota đã không tuyên bố nếu pin chắc chắn sẽ là loại pin lithium-ion, hoặc nếu những chiếc xe hơi và xe tải chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng pin nickrid-metal hydrid. Có một đầu front hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt 2 mảnh, mỏng và dày hơn một chút, với lưới tản nhiệt phía trên cho thấy logo Toyota lớn màu xanh trên các phiên bản hybrid.

Giống như Prius, Fortuner Hybrid thế hệ thứ tám 2017 hoàn toàn được xây dựng bằng việc sử dụng Hệ thống Toàn cầu mới của Toyota (TNGA), dẫn đến việc ô tô rộng hơn, giảm xuống mặt đất và cũng dài hơn hai inch.

Ngoài ra, các nhà thiết kế đã làm rõ hướng dẫn và cũng đưa ra bố cục treo sau gấp đôi tiên tiến. Bên trong là một nội thất hoàn toàn mới mẻ với các diện tích bề mặt trong cabin bao phủ trong cảm ứng mềm mại cao cấp và chi phí sản phẩm. 2017 Toyota Fortuner Hybrid Front được thiết kế lại để tiện nghi và thoải mái, cũng như có điểm hông thấp làm tăng tầm nhìn của đường trước.

Bảng điều khiển có một đường nét cá tính tràn ngập từ bộ sưu tập dụng cụ hoàn toàn mới cũng như chia cắt các thiết bị điều khiển có màn hình hiển thị 8 inch và điều khiển dễ tiếp cận.

Những người da đen của Fortuner chắc chắn sẽ là người đầu tiên sử dụng hệ thống đa truyền thông Entune 3.0 mới của Toyota thể hiện nhiều thuộc tính hoàn toàn mới, bao gồm sẵn từ xa Remote Remote, cung cấp khả năng bắt đầu từ xa cũng như khả năng mở khóa cửa, , Một màn hình trình điều khiển xe khách cũng như ô tô tìm.

Tất cả Toyota Fortuner 2017 chắc chắn sẽ có một máy quay video bình thường cũng như gói cảm giác an toàn của Toyota bao gồm một hệ thống va chạm trước với hệ thống kiểm soát hành trình radar, dò tìm người đi bộ và cũng cảnh báo chia tách làn xe.

Có sẵn các lựa chọn thay thế là một màn hình khu vực không nhìn thấy với cảnh báo web lưu lượng truy cập trở lại, phanh ngang phía sau và cũng là một con chim của mắt xem máy ảnh điện tử. Chiếc Fortuner Crossbreed năm 2017 chắc chắn sẽ được bán ra cuối mùa hè này cùng với các phiên bản tiêu thụ khí chuẩn, với giá bán gần thời gian vận chuyển.

Bài viết liên quan
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Sự chú ý đến chi tiết và một kỹ thuật sáng tạo, sáng tạo. Kết hợp với sang trọng hoàn thành với sức mạnh và kỹ năng kỹ thuật; Lái xe kinh nghiệm là tinh khiết sang trọng, tinh khiết. Fortuner có cabin rộng rãi, yên tĩnh, tính năng an…

  • Không thể bỏ qua. Toyota Fortuner năm 2017
  • Không thể bỏ qua. Toyota Fortuner năm 2017
  • Hơn một tháng trước Chương trình Tự động Detroit năm 2017, người Nhật đã phát hành một bức tranh giới thiệu về Toyota Fortuner. Nhưng không được hạnh phúc được nêu ra. Hình ảnh cung cấp một cái nhìn rất giới hạn của chiếc Fortuner 2017. Mặc dù nó minh…

  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Toyota Fortuner sẽ được nâng cấp hoàn toàn cho phiên bản năm 2017. Cùng với một nền tảng cập nhật và thiết kế, sedan bán chạy nhất của nhà sản xuất xe hơi chắc chắn sẽ có được một động cơ khí cập nhật và hệ thống hybrid. Nâng cao…

Hotline: 0908.66.77.88