Mua xe Toyota Trả Góp Lãi Suất Thấp Chỉ Với 0.56%. Thủ Tục 30 Phút Là Xong

MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP LÃI SUẤT CÓ HÌNH THỨC 0%, HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Với nhiều thế mạnh nổi bật về diện mạo (ngoại thất), nội thất cũng như tính năng vận hành và tính năng an toàn, các dòng xe của Toyota luôn là niềm khao khát của rất nhiều người.Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để thực hiện ước mơ, mong muốn của mình. Xuất phát từ đó, hình thức Mua Xe Toyota Trả Góp xuất hiện và ngày càng chiếm tỉ lệ cao trong các giao dịch mua bán xe ô tô. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất về thủ tục mua xe trả góp cũng như những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua.

Mua-xe-Toyota-Tra-Gop

1.Thủ tục mua xe trả góp 

Mua trả góp là cách thức mua xe trong đó khách hàng có thể trả trước 1 phần tiền (giá xe), phần còn lại sẽ vay của người thân hoặc ngân hàn và tiến hành trả dần cho theo từng định kì  nhất định bao gồm cả gốc và lãi. Phương thức này phù hợp với những cá nhân cần sử dụng xe, tại thời điểm mua xe chưa có đủ tiền nhưng sau này sẽ có trong thời gian mấy năm tới gần hoặc doanh nghiệp muốn mua xe nhưng số tiền thiếu có thể dùng để sinh lời nhiều hơn việc vay tiền của ngân hàng để mua xe.

 • Hướng dẫn thủ tục đối với cá nhân

Đầu tiên, khách hàng ký hợp đồng mua xe và chi trả trước 1 phần tiền cho doanh nghiệp, công ty bán xe theo thỏa thuận.

Khách hàng cần chuẩn bị CMTND bản photo hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu, chứng minh tài chính hoặc bản sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất để trình bên ngân hàng cho vay tiền.

Tiếp đến, công ty bán xe sẽ giới thiệu cho khách hàng các ngân hàng cho vay trả góp để bạn lựa chọn. Ngay sau đó, khách hàng sẽ được trao đổi với đại diện bên ngân hàng về dự án Mua Xe Toyota Trả Góp để ngân hàng thẩm định.

Ngay sau khi khách hàng có giấy bảo lãnh của ngân hàng (tổ chức cho vay), bạn có thể cùng đai diện bên công ty bán xe đưa xe đi đăng kí. Sau đó, ngân hàng sẽ sao y 1 bản và giao cho chủ mua xe, lúc đó bạn đã chính thức sở hữu chiếc Toyota đáng mơ ước.

Mua-xe-Toyota-Tra-Gop

 • Hướng dẫn thủ tục đối với doanh nghiệp

Khác với các đối tượng là cá nhân riêng lẻ, nếu doanh nghiệp muốn mua xe trả góp cần chuẩn bị:

+ Giấy thành lập công ty, giấy phép kinh doanh, chứng nhận con dấu

+ Bản sao báo cáo thuế 3-6 tháng gần nhất kèm theo báo cáo doanh thu trong khoảng 1-2 năm gần nhất tính đến thời điểm vay tiền ngân hàng để mua xe.

+ Sau đó, trình lên ngân hàng dự án mua xe trả góp và những giấy tờ liên quan để ngân hàng duyệt. Khi nhận được giấy bảo lãnh, quyết định cho vay của ngân hàng, doanh nghiệp có thể tiến hành nhận xe và đăng kí xe.

Nhìn chung, thủ tục Mua Xe Toyota Trả Góp tương đối đơn giản, không đòi hỏi nhiều thời gian cũng như các nguồn lực khác của cá nhân hay doanh nghiệp.

Mua-xe-Toyota-Tra-Gop

2.Lưu ý quan trọng

Để đảm bảo tốt nhất lợi ích của cá nhân mình hay doanh nghiệp đồng thời không gặp các rắc rối phát sinh, khách hàng nên lưu ý những điểm sau khi mua xe trả góp :

Chú ý đến vấn đề lãi suất và chi phí

Hình thức Mua Xe Trả Góp mang lại lợi ích đáng kể nhất chính là bạn hay doanh nghiệp không phải chi trả một khoản chi phí lớn ngay tại 1 thời điểm. Do đó, cần xác định rõ, số tiền phải trả theo hình thức trả góp có thể nhiều hơn bởi nó còn tính thêm một khoản lãi suất hàng tháng, hàng quí hay năm. Thông thường tiền lãi được tính dựa trên số dư nợ ban đầu, mức lãi suất cố định 9%/năm.

Về mức vay khi mua trả góp thông thường không vượt quá 70% giá trị của chiếc xe thêm vào đó hạn vay là 5 năm (60 tháng).

Mua-xe-Toyota-Tra-Gop

Mua bảo hiểm của hãng bảo hiểm mà ngân hàng giới thiệu hoặc tại công ty toyota

Các công ty, đại lý toyota, ngân hàng cho vay trả góp và bên bảo hiểm thường có mối gắn kết chặt chẽ với nhau do đó khi mua xe theo hình thức trả góp  bạn nên mua bảo hiểm của bên được ngân hàng giới thiệu để khi xảy ra tai nạn, hỏng hóc các thủ tục giải quyết sẽ được hoàn tất nhanh chóng.

Xem xét kĩ các điều khoản trong hợp đồng cho vay trả góp

Trước khi quyết định mua trả góp khách hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng các điều khoản của bên đại lý bán xe cũng như ngân hàng cho vay tiền mua xe. Từ đó, cân nhắc kĩ giữa việc cân đối thu nhập hiện tại và khoản tiền phải chi trả khi mua xe theo hình thức trả góp.

Mua-xe-Toyota-Tra-Gop

Lựa chọn địa điểm mua xe Toyota uy tín

Ngay sau khi bạn ra quyết định sẽ mua một chiếc xe của Toyota – thương hiệu xe hơi nổi tiếng thế giới, bạn cũng cần nghĩ ngay đến địa chỉ mua xe Toyota uy tín để đảm bảo giá thành ở mức tốt nhất, xe chính hãng và các điều khoản bảo hành rõ ràng.

Vì sao Toyota ngày càng được nhiều người yêu thích & lựa chọn?

Những ưu điểm dưới đây của xe hơi hãng Toyota chính là lý giải tại sao số lượng xe bán ra ngày càng tăng cao với nhiều hình thức giao dịch khác nhau.

+ Đa dạng về dòng xe với các mẫu thiết kế ngày càng tinh xảo, hiện đại, thể hiện đẳng cấp khác biệt.

+ Nội – ngoại thất ngày càng được cải tiến, hoàn thiện hơn, trang bị đầy đủ từ trong ra ngoài với các phụ kiện hiện đại.

+ Khả năng vận hành ưu việt

+ Tính năng an toàn vượt trội, đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụng ở mọi cung đường, mọi địa hình.

Mua-xe-Toyota-Tra-Gop

Với những hướng dẫn ở trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về Mua Xe Toyota Trả Góp. Mong rằng vào 1 ngày gần nhất, bạn sẽ được sở hữu chiếc xe hằng mơ ước.

Bài viết liên quan
 • Bán xe Toyota Camry 2018 nhập Malaysia
 • Bán xe Toyota Camry 2018 nhập Malaysia
 • Toyota Camry 2018 Malaysia – Sự phù hợp với Toyota Malaysia, sự an toàn và an ninh đã được cải thiện trên phạm vi Camry, với các thuộc tính như Điều khiển Độ ổn định Xe (VSC), Hệ thống kiểm soát Xăng (TRC), Bộ điều khiển Trợ giúp Khởi đầu…

 • Đặc biệt mới ra mắt Toyota Camry 2018 XLE V6
 • Đặc biệt mới ra mắt Toyota Camry 2018 XLE V6
 • Năm 2018, Camry Toyota giới thiệu ba động cơ hoàn toàn mới: Camry Toyota XLE V6 – 2018 Toyota Camry nâng cao xu hướng của Dollar – Không có tuabin, không có dầu diesel. Chính xác những gì bạn sẽ không khám phá ra trong dòng sản phẩm này là…

 • Tìm hiểu mẫu mới Toyota Camry 2018 Wallpaper HD
 • Tìm hiểu mẫu mới Toyota Camry 2018 Wallpaper HD
 • Toyota Camry 2018 Wallpaper – Mặc dù chỉ là những gì bạn đang kiểm tra đơn giản chỉ là một bức ảnh của một đèn hậu, nó xuất phát từ một model- thay đáng kể không phải là một Ford mới Blend hay Kia Optima, mặc dù nó trông tương…

 • Cần Bán Toyota Camry 2017 XLE V6
 • Cần Bán Toyota Camry 2017 XLE V6
 • Toyota Camry 2017 XLE V6 Để bán – Toyota Camry đã trở thành một trong những chiếc ô tô có kích thước trung bình hàng đầu trong những năm gần đây, và sự mở rộng mới nhất cho gia đình Camry không phải là trường hợp đặc biệt. Toyota Camry…

 • Toyota Hilux 2016 thế hệ đột phá mới
 • Toyota Hilux 2016 thế hệ đột phá mới
 • Đối với những chiếc xe ô tô hiện nay thì có thể nói chiếc Toyota Hilux là một trong những chiếc ô tô ưu việt nhất hiện nay , nó nổi bật về nhiều mặt chứ không chỉ riêng có một số bộ phận duy nhất nào cả . Được…