Một chiếc Toyota Fortuner 2018 V6 3,5 lít với D-4S Fuel Shot nằm ở đầu mảng

Đây là khoảnh khắc mà tất cả các bạn đã chờ đợi, một trong những chương trình Khởi động Detroit Automobile Show được cho là cuối cùng đã rơi xuống dưới. Sarcasm ngoài, Toyota tuyên bố rằng Fortuner mới của nó là phiên bản mạnh mẽ nhất, sáng tạo nhất mà công ty đã thực sự phát triển – cũng như chúng ta cần tin tưởng vào nó.

Thế hệ thứ tám của chiếc xe thành công của Mỹ đã nhận được một sự chuyển đổi quan trọng, bên trong ra ngoài. Đưa vào sử dụng Kiến trúc toàn cầu Toyota (hay TNGA), nó thậm chí còn “thể thao, và cũng thú vị để lái xe” hơn bất kỳ loại phiên bản nào trước đó. Toyota Fortuner 2018 sắp tới chắc chắn sẽ là một trong những mẫu xe của Toyota. Công ty chỉ đơn giản chia sẻ giới thiệu đầu tiên của nó với khán giả cũng như nó chắc chắn đã thực sự dẫn chúng tôi thực sự hy vọng thực sự cao về toàn bộ xe.

gia-xe-toyota-fortuner

Chiều dài cơ sở cho thấy một phần mở rộng là 2 inch (50,8 mm), mang lại kích thước hoàn chỉnh đến 191,3 inch (4.859,02 mm), trong khi giảm thân máy và mui xe đã được giảm liên quan đến 1,0 inch (25,4 mm) cũng như 1,5 inch (38,1 milimet) , tương ứng. Vị trí ghế cũng được giảm, tổng chiều cao của ô tô chỉ ở 56,7 inch (1.440,18 mm) và cabin được tùy chỉnh thêm cho người lái xe. Tất cả những động lực thể thao bổ sung này sẽ tạo ra nhiều động cơ hoàn toàn mới và cũng tốt hơn.

→ Toyota Fortuner 2018 ĐÁNG Nể, Các Địch Thủ E Ngại VƯỢT TRỘI

Toyota hứa hẹn một kiểu cabin bổ sung cho người lái xe để đi cùng với các vị trí chỗ ngồi trên thay đổi. Nội thất toyota Fortuner năm 2018 có thể được trang bị với thiết bị “Human Device Interface” mới của Toyota có màn hình 7-inch, màn hình Head-Up hiện tại 10 inch và bộ điều khiển trung tâm có tính năng mới nhất của màn hình cảm ứng Entune 3.0 kết hợp với Bảng điều khiển làm nóng và làm lạnh. Entune đã được cập nhật với các menu hoàn toàn mới, giống như điện thoại thông minh hơn và các biểu tượng, ngoài yêu cầu ứng dụng cơ bản. Wi-fi trên boong bây giờ cũng là tùy chọn cũng như bộ stereo JBL sẵn có đã được nâng cấp.

Xuống dòng, động cơ 2,5 lít với hộp số tự động 8 cấp, trong khi phiên bản hybrid sẵn có sẽ cho ra động cơ 2.5 lít tương tự cho hệ thống hybrid hoàn toàn mới của công ty – hoặc vì nó được đặt tên một cách khéo léo, Hệ thống Hybrid của Toyota (THS II) – và một CVT.

Tất cả các mẫu Fortuner 2018 mới (liên tục được chia ra giữa LE cũng như XLE và SE thể thao cũng như XSE) đi kèm điển hình với bộ sưu tập của Toyota Safety Feeling về những đổi mới tránh va chạm. Chúng bao gồm cảnh báo tai nạn liên tục với phanh tự động và khám phá người đi bộ, cảnh báo xuất cảnh và lái tự động, điều khiển tàu thuyền linh hoạt và chùm ánh sáng tự động cao. Năm 2018, Fortuner 2017 USA xuất hiện trong các nhà cung cấp cuối mùa hè năm 2017.

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…