Mặt trước của Toyota Innova là thành phần thiết kế táo bạo

Với những điểm sắc nét, đường cắt cong và các mặt máy bay thú vị. Thông số kỹ thuật Toyota Innova nhìn từ mũ trùm đầu thông thường xuyên qua giữa, đẩy chiều cao thẩm mỹ ra phía trước. Có một biểu tượng Toyota trên các thanh thẳng. Chiếc xe đơn mảnh kết hợp tất cả các khía cạnh khác nhau vào một vẻ ngoài chống gió mịn mà là nhiều bước đi xa trông giống như đơn giản là một chiếc xe hạng trung khác.

Cấu hình này ít thời trang hơn và trông to hơn, với đường kẻ cao, cửa sổ cân bằng cũng như cửa vuông, được làm đẹp với một đường nét nhân vật không thể nhận biết rõ ràng đi xuyên qua các tay nắm cửa sổ tuôn ra. Các lỗ bánh xe được vòng, trong một ô tô với tài khoản giảm có thể đề xuất mục đích thể thao. Trên Innova, họ thu hút sự chú ý đến phần thép tấm giữa chúng, và thầm thì thầm.

xe-toyota-innova

Phần cuối phía sau, trông giống như một bản sao được thu nhỏ của vỏ xe thùng được thu nhỏ của Bộ sưu tập BMW 7, kết thúc mô tả bên cạnh. Cái nhún nhún nhún như vậy cung cấp cho cạnh theo dõi của thân cây một chút khí nhẹ mà khuyên nó ở đó để giảm bớt phía sau ở băng thông rộng. Một ký hiệu Toyota quá khổ nằm xuống trên khay giấy phép. Đèn đuôi lại lặp lại phong cách của đèn pha và cũng được cụ thể hóa. Chiếc bumper xoắn xung quanh phần đuôi xe, đặt các cạnh bên dưới đuôi xe cũng như đánh răng vào một cỗ máy nằm ngang, trong các phiên bản Toyota Innova Specs được trang bị của V6, các bề mặt trong các bộ phận trung gian cho ống xả hai đầu mạ crôm.

→ Giá Xe Toyota Land Cruiser 2017

Toyota Innova Specs SE là mô hình thuận tiện nhất để phân biệt, cũng như có lẽ là táo bạo nhất. Lý do của việc điều trị không khí trên thân cây được tăng cường trên SE với một kẻ hãm hiếp thực sự. Một cơ thể đầy đủ đốt các cạnh thấp hơn của chiếc xe bên ngoài, nhấn mạnh chiều cao đi xe thấp hơn của phiên bản thể thao. Chiếc nhôm nhôm 17 inch sáu chỗ, lấp đầy những giếng bánh xe tròn hoàn hảo.

Có tính khí động học chà xát không rõ ràng đối với mắt, cụ thể là SE thể thao và Innova khác, đặc biệt là Toyota Innova Specs Hybrid.. Các nhà thiết kế tập trung vào việc làm cho underbody ở mức như khả thi để làm luồng không khí êm ả dưới tự động và làm giảm tiếng ồn. Trên SE, họ cũng điều chỉnh dòng chảy để ổn định lực kéo, hoặc lực chống gió đẩy chiếc xe lên vỉa hè, hầu như ngang bằng trên mặt trước cũng như lốp xe.

Với Innova Crossbreed, sự nhấn mạnh về khí động học là về hiệu suất. Các cuộc đụng độ bánh xe độc đáo và các chảo rán dưới bụng làm giảm hệ số kéo (Cd) xuống mức giảm 0,27. Điều này làm giảm lượng năng lượng cần thiết để loại bỏ các Hybrid với một tỷ lệ được cung cấp, và cũng lần lượt giúp tăng khí kinh tế khí hậu.

Bên trong, Innova cung cấp một điểm đối kháng chào đón thiết kế ngoại thất của nó. Trong khi bên ngoài đã được chạm vào với một rắc tinh túy, trong đã thực sự được chải với sắc thái tinh tế. Khung trị liệu không phải là xấp xỉ, nhưng tuyên bố là Lexus cấp độ sang trọng, tuy nhiên, đặc biệt là trong năm 2011 Toyota Innova Specs XLE, Innova này thiết lập một thanh cao về đánh bóng trong nhà cho giá trung bình, xe cỡ trung.

Cabin được cắt bằng lớp phủ bằng kim loại chải trong đế, LE, SE và Crossbreed. Chiếc gỗ bóng bóng đẹp mắt được sử dụng bên trong XLE, bao gồm cả đường viền để quản lý cửa ra vào.

Giá Xe Toyota Prado 2017

Bệ đỡ bằng vải lụa kết hợp các lớp lót bằng chất liệu thơm thoáng khí, với kết cấu trơn nhẵn cũng như hỗ trợ. Việc nâng cấp da không phải là thay vì găng tay trẻ, tuy nhiên nó thực sự cảm thấy tốn kém. Trên lớp lót bằng bạc ít hơn, nhựa cứng bao phủ các trụ lợp mái trông rẻ tiền, và bộ phim xâu tóc của chuột máy tính làm cho thất vọng.

Innova là một chiếc sedan rộng rãi, với ghế ngồi thoải mái phía trước và phía sau, mặc dù các cơ sở chỗ ngồi ngắn gọn về hỗ trợ đùi cho người cao hơn. Những khách ngồi phía sau trong XLE vui vẻ trong một chiếc xe sang trọng hiếm khi được nhìn thấy trong khóa học này: Ghế xe đẩy.

Nắp trượt dốc có đường kính tốt từ ghế lái xe. Trụ cột C dày (thành phần của thân xe duy trì mái sau các cửa sau), trông ít áp lực hơn so với người lái so với bên ngoài xe ô tô và xe tải. Không hạn chế chỗ ngồi phía sau những hạn chế để lại quan điểm trong gương chiếu hậu chủ yếu không bị chặn. Các gương chiếu hậu bên ngoài được đặt phía sau về phía sau hơn so với chúng tôi chắc chắn sẽ như vậy, chẳng hạn như, buộc phải quay lại kiểm tra nhanh thay vì chỉ lướt qua sidewards.

Bài viết liên quan
 • Toyota Innova Sự thật về nhiên liệu và chất bôi trơn
 • Toyota Innova Sự thật về nhiên liệu và chất bôi trơn
 • Có rất nhiều thông tin liên quan đến dầu và xăng nổi trên internet – phần lớn nó mâu thuẫn. Không phải tất cả đều là sự thật. Chúng ta hãy nhìn vào một số sự kiện này và xem những người nào vượt qua bài kiểm tra sniffer và những người…

 • Mirage, Innova và Everest sẽ có giá bao nhiêu trong năm 2018
 • Mirage, Innova và Everest sẽ có giá bao nhiêu trong năm 2018
 • Gần đây chúng tôi đã báo cáo rằng dịch vụ hậu mãi  trong các đại lý ô tô đang giảm sút. Nó có liên quan gì đến khối lượng xe ô tô trên đường? Các thương hiệu xe hơi cũng đang bán cổ phiếu của họ trong droves, và điều này chắc chắn mang lại…

 • 15 hình ảnh: Tìm hiểu điều gì mới với Toyota 86
 • 15 hình ảnh: Tìm hiểu điều gì mới với Toyota 86
 • Vào một đêm đầy chớp nhoáng và sôi động, Toyota Motor Philippines đã tung ra chiếc xe mới 86 vào cuối tuần trước tại chân thứ ba của Vios Cup năm nay. Nó đã được khá trình bày cho mô hình mới, khi nó đi trên con đường của mình tại Clark International Speedway đến…

 • ngoại hình và thực tế: Hyundai Tuscon vs Toyota Innova
 • ngoại hình và thực tế: Hyundai Tuscon vs Toyota Innova
 • Nếu bạn định giữ chiếc xe trong 8 đến 10 năm, hãy mang thương hiệu mới. Ít nhất bạn có toàn quyền kiểm soát việc sử dụng và bảo trì xe hơi từ ngày đầu tiên, đảm bảo rằng chiếc xe sẽ kéo dài càng lâu càng tốt. Theo lịch trình bảo…

 • Phiêu lưu, Crosswind hoặc Innova?
 • Phiêu lưu, Crosswind hoặc Innova?
 • Làm ơn giúp chúng tôi. Bạn có thể gợi ý một loại xe tiện ích ở Châu Á? Chúng tôi dự định mua một chiếc mà chúng tôi có thể sử dụng cho các chuyến đi đường bộ và kinh doanh. Ngay bây giờ, những lựa chọn rõ ràng là Isuzu Crosswind…

 • Có vấn đề gì xảy ra với động cơ diesel của Innova?
 • Có vấn đề gì xảy ra với động cơ diesel của Innova?
 • Chào! Tôi mới đến Top Gear và tôi đã được đọc các cột của bạn mà tôi tìm thấy rất thông tin và giáo dục. Tôi muốn hỏi bạn về động cơ diesel Toyota Innova G của tôi với hộp số tự động. Gần đây tôi đã mua một phiên bản động cơ…