Lịch trình Toyota Camry 2017 sẽ được đưa ra thị trường tốt hơn

Camry chắc chắn sẽ được trang bị động cơ 5,5 lít i-Force V8 chạy bằng hộp số sàn 6 cấp, Toyota đã có những sự điều chỉnh đáng kể cho dòng SR5, Limited cũng như Bạch kim. Ngoài TRD Sport . Tất cả giờ đây phô trương đèn pha LED thông thường, đèn LED và đèn pha mù mờ cùng với chèn lưới tản nhiệt được cá nhân hoá và các thành phần nổi bật để phù hợp với một số lựa chọn bóng bên ngoài mới. Bên trong, những thay đổi cabin bao gồm trang trí hoàn toàn mới, một bàn điều khiển được sắp xếp lại, thu dọn bộ sưu tập và một chiếc Multi-information Present.

Trên tất cả các trình điều khiển, tất cả các mẫu thiết kế của Toyota Camry sẽ tăng cường hệ thống an toàn Toyota Star hiện tại cùng với những sáng kiến cải tiến tích cực bao gồm Cảnh báo khởi hành, Phát hiện người đi bộ, Chiếu sáng Đèn xe và Năng động Kiểm soát hành trình radar. Giá của.

→ Toyota Camry 2018 Xe Nhập – Xe Lắp Ráp? Giá Mua Xe Bản USA

toyota-camry-2017

SUV Camry khổng lồ của Toyota đã trở nên thù địch hơn cho mô hình Toyota Camry 2017 với việc nâng cấp mô hình TRD Sport mới. Mức độ trang trí mới làm cho nó được tung ra trên toàn thế giới tại Chicago Auto Program năm 2017, cũng như bơm một ít cuộc sống vào mô hình thế hệ này đã được khoảng năm 2008.

Được trang bị 4 x 2 và 4 x 4, Camry TRD Sport nâng cao khả năng xử lý của nó bằng hệ thống giảm xóc đã được cập nhật thể hiện các bộ giảm xóc Bilstein cũng như các thanh chống trượt TRD cưỡi trên bánh xe nhôm đen 20 inch. Mô hình thị giác bị mờ đi tiếp tục có nắp gương phản chiếu màu đen, các huy hiệu ngoại thất cũng như các ống kính đèn hậu hun khói. Để xác định thêm TRD Sport từ các biến thể khác của Camry, một lưới tản nhiệt độc đáo và cũng có thể được bumper.

Đi thẳng vào nội thất, ghế vải màu đen phổ biến với da tự nhiên màu đen có sẵn như là một lựa chọn. Trượt các TRD Sport là các tấm giáp TRD, thảm sàn cũng như tay cầm chuyển động. Tất cả 2018 Toyota Camry Ngày phát hành, Giá cả, và mô hình Specs chắc chắn sẽ vẫn được cung cấp bởi một 5.7-lít V8.

Đối với toàn bộ dòng sản phẩm Camry 2017, đèn pha LED, đèn chạy ban ngày, đèn sương mù cũng như các kiểu lưới tản nhiệt là hoàn toàn mới. Gói Bảo hiểm an toàn của Toyota cũng giống như trên tất cả các thùng xe, thêm cảnh báo khởi hành làn đường, khám phá người đi bộ, điều khiển hành trình bằng radar cũng như đèn chùm đèn cao cấp cho túi kỹ thuật của Camry. Để hiển thị các bài đọc cho công nghệ bảo mật mới, một bộ sưu tập quy mô mới với màn hình hiển thị đa thông tin đã được cài đặt.

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry kỹ thuật theo cách của công ty thiết kế, kỹ sư
  • Toyota Camry kỹ thuật theo cách của công ty thiết kế, kỹ sư
  • Toyota Camry cũng như gói các xe tải của nó. Bảo toàn mọi giá trị điển hình của Toyota về chất lượng xây dựng xuất sắc và an toàn trong khi tiêm một trải nghiệm sở hữu thú vị sử dụng tất cả các giác quan. Triệu chứng thể chất…

  • Một nguyên mẫu của chiếc sedan cỡ trung Toyota Camry 2017
  • Một nguyên mẫu của chiếc sedan cỡ trung Toyota Camry 2017
  • Nâng cấp của Toyota với một vài thành phần không bình thường đề xuất rằng một phiên bản hiệu suất cao của nhà cung cấp hàng đầu có thể có trong các loại thẻ này. Không giống như Camry SE hiện tại cũng như các mẫu xe XSE, bao gồm…

Hotline: 0908.66.77.88