Không thể bỏ qua. Toyota Fortuner năm 2017

Hơn một tháng trước Chương trình Tự động Detroit năm 2017, người Nhật đã phát hành một bức tranh giới thiệu về Toyota Fortuner. Nhưng không được hạnh phúc được nêu ra. Hình ảnh cung cấp một cái nhìn rất giới hạn của chiếc Fortuner 2017. Mặc dù nó minh họa XII 2017, chỉ có một tầm nhìn ba phần tư được hiển thị. Đặc biệt, nó cho thấy đèn hậu lý tưởng của một màu đỏ 2017 Fortuner XSE với một hình thang. Toyota Fortuner hình ảnh màu xanh lá cây chính nó cho đến bây giờ chúng tôi không nhận được nó hoặc đã làm thời gian này cho chính nó không có màu xanh như bạn đang tìm kiếm. hình ảnh màu xanh da trời cho đến bây giờ chúng tôi không nhận được nó hoặc đã làm thời gian này cho Fortuner chính nó không có màu xanh như bạn đang tìm kiếm.

xe-toyota-fortuner

Hãy làm cho mọi người làm một việc kép. Toyota Fortuner 2017 là dưới đây để chuyển đầu, và cũng có các đường cơ thể của nó, lưới tản nhiệt và cũng có bắp chắn chắc chắn để điều chỉnh sự quan tâm. Đèn chạy ban ngày có đèn LED (DRL) rực rỡ cũng như đóng góp cho chi phí của Fortuner; Ra sau, liệu pháp đèn đuôi độc đáo và ống xả kép có sẵn cung cấp một gợi ý không-tinh tế ở quyền lực đó nằm dưới mui xe. Thêm trong thái độ thể thao của Fortuner và cung cấp 18-in. Bánh xe hợp kim, và bạn đã thực sự thu được một chiếc xe hào nhoáng mà làm cho mọi người nhận thông báo. Động lực lái xe của bạn bắt đầu ngay tại đây. Hãy đi nơi

Hoa Kỳ yêu thích Toyota Fortuner. Điều này thực sự đã được một thực tế được công nhận trong vài năm qua và cũng cho năm 2016, xu hướng này vẫn có thể tiếp tục. Nó đã được một hit lớn giữa các khách hàng ở Bắc Mỹ, nhiều nhờ khả năng của nó để cung cấp những thứ tốt thoát ra khỏi nó. Thế hệ Fortuner hiện nay đã thực sự được duy trì trên thị trường vào năm 2011, và thời điểm này đang đến gần với thế hệ gần đây nhất để nắm quyền kiểm soát. Đối với điều này, Toyota đã thực sự lựa chọn Detroit Vehicle Show sắp tới, dự kiến từ ngày 8 đến 22 tháng 1 năm 2017 để công bố thế hệ mới nhất của Toyota Fortuner.

Phiên bản năm 2017 của Toyota Fortuner đã thực sự bị snooped. Hình ảnh gián điệp hiện tại của một chiếc xe ngụy trang được cho là Fortuner tiết lộ đèn đuôi boomerang cũng như một kẻ cướp mỏng và cũng gợi ý quad-exhaust. Khi kiểm tra kỹ hơn, đèn hậu của chiếc ô tô bị ngụy trang và chiếc Toyota Fortuner XSE năm 2017 dường như là giống nhau. Chính xác cũng vậy là đúng với chiếc spoiler mỏng. Điều này cho thấy chiếc xe ngụy trang – đã được thử nghiệm với một chiếc Toyota Highlander hoàn toàn mới cũng như một chiếc Lexus RX- mới thực sự là Fortuner 2017. Như đã nói, Fortuner Fortuner ngụy trang bao gồm một sleeker và cũng là một kết thúc trước góc cạnh. Đèn pha của nó mỏng hơn Fortuner hiện tại, trong khi lưới tản nhiệt của nó có được một makeover tổng thể và được bao bọc bởi hai lỗ nhỏ hơn.

Có rất nhiều khả năng Toyota Fortuner 2017 mới sẽ được củng cố bởi TNGA, một hệ thống mô đun mới hiện đang là cơ sở của Prius hybrid mới nhất. TNGA- với các thuộc tính của nó-nên làm cho năm 2017 Fortuner nhẹ hơn và có một trọng tâm thấp hơn, do đó tăng cường hơn nữa xử lý của nó.

Khi nói đến cốt lõi của chiếc Toyota Fortuner năm 2017, chiếc xe bán chạy nhất của Mỹ có thể được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít hoặc động cơ bốn xi lanh 2,0 lít. Một phiên bản TRD của Fortuner có thể được cung cấp bởi phiên bản mới nhất của động cơ V6 3.5 lít của Toyota cung cấp 295 mã lực cho Highlander, mặc dù TRD có thể nhanh chóng nâng cao kết quả của động cơ này lên trên 300 mã lực.

Trong thời gian chờ đợi, chúng ta chỉ có thể dựa vào những kinh nghiệm để cho chúng ta một cái nhìn tuyệt vời về Fortuner 2017. Để có một cái nhìn tốt nhất, chờ đợi vào năm 2017 Detroit Automobile Show để mở ra vào tháng sau. Điều tốt là nếu Toyota Fortuner 2018 trở nên đẹp hơn trước đây, thì hướng thiết kế này sẽ giúp Toyota có thể mang lại nhiều người mua hơn và tiếp tục nổi bật ở Mỹ.

Bài viết liên quan
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Sự chú ý đến chi tiết và một kỹ thuật sáng tạo, sáng tạo. Kết hợp với sang trọng hoàn thành với sức mạnh và kỹ năng kỹ thuật; Lái xe kinh nghiệm là tinh khiết sang trọng, tinh khiết. Fortuner có cabin rộng rãi, yên tĩnh, tính năng an…

  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Toyota Fortuner sẽ được nâng cấp hoàn toàn cho phiên bản năm 2017. Cùng với một nền tảng cập nhật và thiết kế, sedan bán chạy nhất của nhà sản xuất xe hơi chắc chắn sẽ có được một động cơ khí cập nhật và hệ thống hybrid. Nâng cao…

Hotline: 0908.66.77.88