Khái niệm Camry chỉ ra những gì có thể là chiếc Toyota tiếp theo

Điều này có lẽ sẽ đến bởi vì coupe và convertible, và có thể gọi 2018 Toyota Echo, 2000GT, hay cái gì đó mới, như Toyota Fluminous. Chúng tôi vừa mới thực hiện điều đó.

Mặc dù chủ tịch công ty Akio Toyoda Waxing thi ca về việc xây dựng xe ô tô đã được chi tiêu nhiều hơn và nhiệt tình chạy trong Le Mans nguyên mẫu từ Toyota, không có trong tủ quần áo cho người hâm mộ với một mức giá dưới top 50 ngoại trừ một Subaru Scion FR-S nguồn gốc . Điều này “Supra” có thể là một sản phẩm của quan hệ đối tác Toyota-BMW, một hiệp hội tạo ra sự tín nhiệm cho Toyota đã khẳng định niềm đam mê cho niềm đam mê và tiết kiệm đống của cả hai công ty.

khai-niem-camry-chi-ra-nhung-gi-co-la-chiec-toyota-tiep-theo

Trước đây nội tuyến – 6 năm của Toyota đã biến mất, và động cơ V-6 và V-8 vẫn vững chắc. Vì vậy, mong đợi BMW turbo điện, phạm vi của bốn xi lanh và 6 xi lanh, trên đường. Căn chỉnh vị trí của thương hiệu BMW và Toyota sẽ rất khó khăn, nhưng nền tảng có thể thay thế chiếc xe chéo là BMW Z4, có thể đi khá thấp cho Toyota này không thuộc về Lexus, BMW Nemesis. Nếu bạn thích khái niệm FT-1, hãy chuẩn bị cho sự thất vọng: chiếc xe này sẽ không được lớn hoặc trưởng thành như một nghiên cứu để thiết kế.

Chi tiết đang nổi lên về nhu cầu của các môn thể thao cụ thể mà Toyota và BMW có xu hướng phát triển chung. Các mẫu xe của Toyota sẽ được thay thế cho biểu tượng Toyota Echo mong đợi từ năm 2018, trong khi phiên bản xe BMW sẽ thay thế chiếc roadster Z4.

Bạn chắc chắn sẽ đi lên cả hai chiếc xe trên một khung gầm mới mà có thể sử dụng rộng rãi các vật liệu nhôm nhẹ cũng như chất xơ. Mô tả bởi những người trong cuộc trong một khuôn khổ dựa trên một khuôn khổ, khung gầm cho phép mỗi thương hiệu phát triển một cơ thể hoàn toàn khác nhau mà không thấy gì là tốt.

khai-niem-camry-chi-ra-nhung-gi-co-la-chiec-toyota-tiep-theo

Đại diện, được xuất bản trong một số mới đây Tạp chí Nhật Bản HolidayAuto đưa ra một khái niệm hợp lý hơn nó có thể có vẻ. Hai chiếc xe hơi rộng khoảng 177 inch, rộng 72 inch và 52 inch. Chiều cao, kích thước có thể làm về kích thước của Porsche 911 lái xe phía sau.

Xe BMW phiên bản sẽ bắt đầu với hai động cơ của sự đốt cháy của nhà thiết kế xăng cộng với hệ thống lai được sản xuất bởi Toyota. Các mô hình cơ bản sẽ nhận được 2 turbochargers. Hình ảnh động cơ 4 lít 0 lít với công suất 241 mã lực và mô-men xoắn 258 bộ-feet. Mẫu xe trung bình sẽ được trang bị động cơ turbo tăng áp mới 3. 6 0 l để sản xuất 335 mã lực và cũng hơn 331 cân Anh của trò chơi đó. Cuối cùng, dẫn dắt một số phiên bản sẽ gặt hái được những lợi ích của việc truyền dẫn 473 từ các động cơ điện Toyota có động cơ xăng-điện cung cấp thêm sáu xi-lanh.

Thật thú vị, phiên bản của chiếc xe Toyota hy sinh ít bốn-banger và sẽ chỉ được cung cấp với thẳng-6 và đặc biệt plug-in hybrid truyền dẫn. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản muốn đảm bảo rằng Supra không được áp dụng bằng thế hệ kế tiếp Scion FR-S.

Mặc dù thế hệ đầu tiên của Supra không chỉ là chiếc Celica với động cơ lớn hơn một chút, nhưng nó đã trở thành một biểu tượng thực sự nhờ công cụ 2JZ và có thể nhìn thấy rõ ràng làm cho anh trở thành một ngôi sao trong một số bộ phim của Hollywood cũng như là một yêu thích cho bất cứ ai Muốn một siêu xe Nhật Bản. Thật không may, kể từ năm 2002 mẫu thiếu của thị trường và trong khi việc ra mắt của Toyota mới trong ô tô của khái niệm năm 2007 nhằm mục đích là một Supra mới. Gần một thập kỷ sau, Toyota Supra 2018 là thị trường thất bại. Điều này là bởi vì Toyota Supra đã quyết định không xây dựng riêng và thay vào đó đi đến BMW để khởi động một quan hệ đối tác cho một chiếc xe thể thao mới.

Nếu không, cách đây không lâu chiếc BMW bị ngụy trang đã được kích hoạt vào mùa đông, và một số cho thấy đây là Supra tiếp theo. Điều này là bởi vì BMW không thực sự có một chiếc xe hơi giống như bên ngoài của một kích thước nhỏ hơn so với bản gốc Supra và hơi nhỏ hơn nhiều của những chiếc xe khác trên thị trường. Nhờ thiết kế thực sự là một chiếc Toyota nhỏ gọn nên có thể cung cấp một chiếc xe thật sự ấn tượng để xem. Khi ra mắt vào cuối năm 2017, giá xe hơi có thể sẽ vượt qua 60.000 USD tin đồn về chiếc máy này.

Tự động sau đó trở thành Z4 mới trong tương lai Toyota Supra rằng năm 2018 sẽ được cơ khí giống hệt với BMW nhưng nó sẽ rất khác nhau. Mặc dù không có bất kỳ thông tin chính thức nào về xe cơ giới hoặc thậm chí thiết kế, dường như Supra mới sẽ không phải là FT-1.

Bài viết liên quan
 • Tìm kiếm: Subaru Legacy vs Toyota Camry
 • Tìm kiếm: Subaru Legacy vs Toyota Camry
 • Xin chào, Botchi! Tôi là một độc giả khao khát của tạp chí Top Gear Philippines . Tôi muốn mua một chiếc sedan mới cho gia đình tôi. Tôi muốn hỏi ý kiến ​​của bạn về những gì xe để mua. Tôi đang lựa chọn giữa một chiếc Toyota Camry…

 • nhớ lại Camry, Altis, RAV4, Vios và Yaris
 • nhớ lại Camry, Altis, RAV4, Vios và Yaris
 • Toyota Motor Philippines  đã công bố một chiến dịch dịch vụ đặc biệt cho các mẫu Toyota Camry, Corolla (Altis) , RAV4 , Vios và  Yaris được thực hiện từ năm 2006 đến năm 2010 do lỗi chuyển mạch điện của cửa sổ bị lỗi . Theo TMP, điểm tiếp…

 • Toyota Camry hoàn toàn mới đã được công bố
 • Toyota Camry hoàn toàn mới đã được công bố
 • Chiếc Toyota Camry mới nhất của Mỹ đã hạ cánh tại Triển lãm ô tô Detroit , chỉ hơn một tháng sau khi nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản chọc ghẹo chiếc sedan cỡ trung thế hệ 8 của họ. Công ty đang đặt cược vào kiến ​​trúc…

 • Toyota cho chúng ta một cái nhìn mới của Camry
 • Toyota cho chúng ta một cái nhìn mới của Camry
 • Các 2017 Detroit Auto Show vẫn là một chặng đường khá dài off-nhưng càng sớm như bây giờ, hãng xe được thổi phồng lên xe với hy vọng lấy sự chú ý của tất cả mọi người trước phần còn lại. Nó trông giống như một trong những loài chim…

 • Mở cửa xe ô tô như thế nào an toàn cho mọi người
 • Mở cửa xe ô tô như thế nào an toàn cho mọi người
 • Mở cửa xe ô tô như thế nào an toàn. Nhiều khi có những thứ chúng ta cho là hiển nhiên ai cũng biết .Thật ra suy nghĩ đó thật sai lầm. Rất nhiều bạn đã từng sử dụng ô tô, thậm chí là sử dụng hàng này nhưng chưa…

 • 2107 nên mua RAV4 2010 hay CX-5 2016 SUV nào lí tưởng
 • 2107 nên mua RAV4 2010 hay CX-5 2016 SUV nào lí tưởng
 • 2107 nên mua RAV4 2010 hay CX-5 2016??? Hai loại xe cùng nằm trong  dòng SUV và có mặt bằng giá chung vậy nên mua xe nào thì tốt hơn. Tổng quan sơ lược về 2 dòng xe RAV4 2010 và CX-5 2016 thì dễ dàng nhận ra chúng có…