Khái niệm Camry chỉ ra những gì có thể là chiếc Toyota tiếp theo

Điều này có lẽ sẽ đến bởi vì coupe và convertible, và có thể gọi 2018 Toyota Echo, 2000GT, hay cái gì đó mới, như Toyota Fluminous. Chúng tôi vừa mới thực hiện điều đó.

Mặc dù chủ tịch công ty Akio Toyoda Waxing thi ca về việc xây dựng xe ô tô đã được chi tiêu nhiều hơn và nhiệt tình chạy trong Le Mans nguyên mẫu từ Toyota, không có trong tủ quần áo cho người hâm mộ với một mức giá dưới top 50 ngoại trừ một Subaru Scion FR-S nguồn gốc . Điều này “Supra” có thể là một sản phẩm của quan hệ đối tác Toyota-BMW, một hiệp hội tạo ra sự tín nhiệm cho Toyota đã khẳng định niềm đam mê cho niềm đam mê và tiết kiệm đống của cả hai công ty.

khai-niem-camry-chi-ra-nhung-gi-co-la-chiec-toyota-tiep-theo

Trước đây nội tuyến – 6 năm của Toyota đã biến mất, và động cơ V-6 và V-8 vẫn vững chắc. Vì vậy, mong đợi BMW turbo điện, phạm vi của bốn xi lanh và 6 xi lanh, trên đường. Căn chỉnh vị trí của thương hiệu BMW và Toyota sẽ rất khó khăn, nhưng nền tảng có thể thay thế chiếc xe chéo là BMW Z4, có thể đi khá thấp cho Toyota này không thuộc về Lexus, BMW Nemesis. Nếu bạn thích khái niệm FT-1, hãy chuẩn bị cho sự thất vọng: chiếc xe này sẽ không được lớn hoặc trưởng thành như một nghiên cứu để thiết kế.

Chi tiết đang nổi lên về nhu cầu của các môn thể thao cụ thể mà Toyota và BMW có xu hướng phát triển chung. Các mẫu xe của Toyota sẽ được thay thế cho biểu tượng Toyota Echo mong đợi từ năm 2018, trong khi phiên bản xe BMW sẽ thay thế chiếc roadster Z4.

Bạn chắc chắn sẽ đi lên cả hai chiếc xe trên một khung gầm mới mà có thể sử dụng rộng rãi các vật liệu nhôm nhẹ cũng như chất xơ. Mô tả bởi những người trong cuộc trong một khuôn khổ dựa trên một khuôn khổ, khung gầm cho phép mỗi thương hiệu phát triển một cơ thể hoàn toàn khác nhau mà không thấy gì là tốt.

khai-niem-camry-chi-ra-nhung-gi-co-la-chiec-toyota-tiep-theo

Đại diện, được xuất bản trong một số mới đây Tạp chí Nhật Bản HolidayAuto đưa ra một khái niệm hợp lý hơn nó có thể có vẻ. Hai chiếc xe hơi rộng khoảng 177 inch, rộng 72 inch và 52 inch. Chiều cao, kích thước có thể làm về kích thước của Porsche 911 lái xe phía sau.

Xe BMW phiên bản sẽ bắt đầu với hai động cơ của sự đốt cháy của nhà thiết kế xăng cộng với hệ thống lai được sản xuất bởi Toyota. Các mô hình cơ bản sẽ nhận được 2 turbochargers. Hình ảnh động cơ 4 lít 0 lít với công suất 241 mã lực và mô-men xoắn 258 bộ-feet. Mẫu xe trung bình sẽ được trang bị động cơ turbo tăng áp mới 3. 6 0 l để sản xuất 335 mã lực và cũng hơn 331 cân Anh của trò chơi đó. Cuối cùng, dẫn dắt một số phiên bản sẽ gặt hái được những lợi ích của việc truyền dẫn 473 từ các động cơ điện Toyota có động cơ xăng-điện cung cấp thêm sáu xi-lanh.

Thật thú vị, phiên bản của chiếc xe Toyota hy sinh ít bốn-banger và sẽ chỉ được cung cấp với thẳng-6 và đặc biệt plug-in hybrid truyền dẫn. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản muốn đảm bảo rằng Supra không được áp dụng bằng thế hệ kế tiếp Scion FR-S.

Mặc dù thế hệ đầu tiên của Supra không chỉ là chiếc Celica với động cơ lớn hơn một chút, nhưng nó đã trở thành một biểu tượng thực sự nhờ công cụ 2JZ và có thể nhìn thấy rõ ràng làm cho anh trở thành một ngôi sao trong một số bộ phim của Hollywood cũng như là một yêu thích cho bất cứ ai Muốn một siêu xe Nhật Bản. Thật không may, kể từ năm 2002 mẫu thiếu của thị trường và trong khi việc ra mắt của Toyota mới trong ô tô của khái niệm năm 2007 nhằm mục đích là một Supra mới. Gần một thập kỷ sau, Toyota Supra 2018 là thị trường thất bại. Điều này là bởi vì Toyota Supra đã quyết định không xây dựng riêng và thay vào đó đi đến BMW để khởi động một quan hệ đối tác cho một chiếc xe thể thao mới.

Nếu không, cách đây không lâu chiếc BMW bị ngụy trang đã được kích hoạt vào mùa đông, và một số cho thấy đây là Supra tiếp theo. Điều này là bởi vì BMW không thực sự có một chiếc xe hơi giống như bên ngoài của một kích thước nhỏ hơn so với bản gốc Supra và hơi nhỏ hơn nhiều của những chiếc xe khác trên thị trường. Nhờ thiết kế thực sự là một chiếc Toyota nhỏ gọn nên có thể cung cấp một chiếc xe thật sự ấn tượng để xem. Khi ra mắt vào cuối năm 2017, giá xe hơi có thể sẽ vượt qua 60.000 USD tin đồn về chiếc máy này.

Tự động sau đó trở thành Z4 mới trong tương lai Toyota Supra rằng năm 2018 sẽ được cơ khí giống hệt với BMW nhưng nó sẽ rất khác nhau. Mặc dù không có bất kỳ thông tin chính thức nào về xe cơ giới hoặc thậm chí thiết kế, dường như Supra mới sẽ không phải là FT-1.

Bài viết liên quan
 • Đặc điểm kỹ thuật Toyota Camry 2018
 • Đặc điểm kỹ thuật Toyota Camry 2018
 • Toyota Camry còn được gọi là Daihatsu Ayla, nó được thiết kế đặc biệt cho thị trường Indonesia. Có ba loại Camry năm 2018 , nghĩa là, E, G và TRD-S. Mỗi chiếc đều có khả năng truyền tải tự động và bằng tay. Giá Toyota Camry là loại xe…

 • Trong nội thất của Toyota CAMRY Hybrid
 • Trong nội thất của Toyota CAMRY Hybrid
 • Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi những gì CAMRY có nghĩa là, đây là câu trả lời. Ý nghĩa của từ viết tắt này là Xe hoạt động giải trí có lái xe bốn bánh. Tuy nhiên, không phải tất cả CAMRY là một chiếc FWD vì hệ thống…

 • Bên trong Toyota Camry 2018 là một nội thất hoàn toàn mới
 • Bên trong Toyota Camry 2018 là một nội thất hoàn toàn mới
 • Mặc dù nhiều người nói rằng Camry sẽ bị gián đoạn, chỉ một vài ngày trước, một chiếc xe ngụy trang đã được theo dõi trên các bài kiểm tra. Nó đã được mang nhãn hiệu Toyota và sự xuất hiện của nó, chiếc xe dường như là Toyota Camry Hybrid…

 • Động cơ Toyota Camry Canada năm 2017
 • Động cơ Toyota Camry Canada năm 2017
 • Trải nghiêm túc và mạnh mẽ, chiếc Camry 2017 được lắp ráp lại trong và ngoài, cung cấp các tính năng an toàn tiêu chuẩn cho tất cả các mẫu và có biển hiệu mới cho mô hình thể thao. Những điều chỉnh của chiếc xe này có vẻ không…

 • Camry giống như con đẻ của siêu xe của Toyota
 • Camry giống như con đẻ của siêu xe của Toyota
 • Một số người trong nhóm Conversions and Accessories tại Toyota Motor đã phải bỏ ra quá nhiều thời gian để nhìn vào chiếc mup của Lamborghini Reventon, bởi vì khái niệm Toyota Camry đã ra mắt tại SEMA Show 2018 giống như con tàu xoắn của siêu xe và màu…

 • Toyota Camry một trong những xe được ngưỡng mộ nhất thế giới
 • Toyota Camry một trong những xe được ngưỡng mộ nhất thế giới
 • Đội ngũ nhân viên của Toyota trên toàn thế giới có thể một lần nữa khoe khoang với bạn bè của họ với niềm tự hào về công ty mà họ làm việc. Thương hiệu Nhật Bản, liên tiếp năm thứ ba, đã được đặt tên là một trong những công ty hàng…