Innova 2017 nền tảng TNGA được thiết kế để phù hợp với nó

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã quyết định thiết kế lại trong số những thiết kế rất thành công của mình để luôn cập nhật với các đối thủ cạnh tranh. Ô tô đi ra đã được giới thiệu vào năm 2012, Innova nhưng khách hàng không hài lòng với nó, vì vậy Toyota đã tân trang nó vào năm 2015.

Phiên bản Innova 2017 được công bố vào ngày Thứ Hai, 9 tháng 1 tại Chương trình Ô tô Detroit sẽ chắc chắn tung ra thị trường vào mùa hè này. Toyota Innova hoàn toàn mới không phải là những chiếc xe hơi và xe tải nó từng là bởi vì nó thực hiện tốt hơn và có một phong cách thời trang. Với những thay đổi này, chúng tôi chắc chắn rằng Toyota bảo vệ tính toàn vẹn mà chúng tôi sử dụng để nhận được từ Innova.

innova-2017-nen-tang-tnga-duoc-thiet-ke-de-phu-hop-voi-no

Prius và C-HR sử dụng chính xác cùng một hệ thống cho thấy một phương pháp hoàn toàn khác nhau mà Toyota xây dựng thiết kế của nó. Toyota bắt đầu sử dụng nền tảng này vì nó nhẹ và cũng có trọng lượng trung bình thấp cung cấp xe tải của họ với khả năng xử lý tốt hơn và các tính năng khác liên quan đến hiệu suất. Đây là lý do tại sao phiên bản năm 2017 nhỏ hơn tiền thân của nó là 1,6 inch.

→ Toyota Land Cruiser 2017

Ngay từ đầu, 3 tùy chọn hệ thống truyền động chắc chắn sẽ sẵn có cho khách hàng. Chiếc đầu tiên là dòng xe nội dòng 2,5 lít 4 với hệ thống tự động 8 tốc độ, phiên bản thứ 2 là động cơ 3,5 lít V6, và thứ ba là hệ thống lai chéo thế hệ kế tiếp kết hợp với I4 và I-4 là E-CVT Một động cơ điện với 2017 Toyota Innova CVT.

Vẫn không có lời nào về yêu cầu của những lựa chọn này, tuy nhiên chúng ta nên dự đoán nhiều chi tiết hơn khi nó có được gần với giới thiệu phòng trưng bày. Toyota Innova 2017 mới tích cực rằng biến thể hybrid sẽ có tình hình kinh tế nhiên liệu tốt nhất trong đẳng cấp.

Innova cũng bao gồm việc điều chỉnh nội thất. Các ghế ngồi được giảm xuống mặt đất mà không phải là một bất ngờ vì Toyota đã sử dụng một hệ thống mới. Được tạo ra để thu hút sự chú ý của người lái xe, các điều khiển bảng điều khiển được đặt trong hướng dẫn đó. Hệ thống thông tin giải trí bao gồm một màn hình 8,0 inch được đặt trong cơ sở của dấu gạch ngang, trong khi một màn hình 7,0 inch là trách nhiệm của cụm công cụ chính.

Trong suốt cabin, Innova 2017 giới thiệu sản phẩm cảm ứng mềm. Gói bảo mật cơ bản đã phát hiện người đi bộ, cảnh báo va chạm, điểm mù, cảnh báo giao thông đường chéo phía sau và cũng có thể điều chỉnh hành trình thích ứng.

Điều này cho thấy Toyota Innova 2017 tương lai chắc chắn sẽ là một thành viên trong gia đình không ô tô và xe tải với bất cứ thứ gì bạn cần. Bất kể đó, một số tin đồn khuyến cáo rằng ô tô có thể có được một toàn bộ rất nhiều điều thú vị hơn chúng tôi ban đầu tin tưởng. Đối với người mới bắt đầu, chiếc ô tô chắc chắn sẽ sử dụng một hệ thống hoàn toàn mới. Nó sẽ chia sẻ cơ sở của nó với tất cả các Prius hoàn toàn mới. Đây là một nền tảng mô đun mà làm cho việc sử dụng mạnh mẽ của nhôm cũng như thép có độ bền cao.

→ Toyota Prado 2017

Nhờ đó, giá sản xuất cần phải giảm đi trong khi sức mạnh cũng như an ninh của ô tô chắc chắn sẽ được tăng cường. Khuôn khổ mới cũng cho thấy những tin đồn Innova 2017 mới chắc chắn sẽ trở nên nhẹ hơn. Ánh sáng liên tục tốt cho hiệu quả khí, tỷ lệ cũng như sự tiện lợi. Mặc dù việc làm ít tốn kém hơn không dự đoán bất kỳ loại sửa đổi chính hãng nào đối với chi phí của nó. Những chiếc xe hơi và xe tải vẫn nên bắt đầu khoảng $ 23,000 với các phiên bản cao cấp có giá trị trên 30.000 USD.

Bài viết liên quan
  • Đối với cốt lõi của thương hiệu Toyota Innova 2017
  • Đối với cốt lõi của thương hiệu Toyota Innova 2017
  • Mỹ giống như Toyota Innova 2017. Đây là một sự thật đã được thiết lập trong nhiều năm qua cũng như cho năm 2016, mốt nhất thời vẫn có thể tiếp tục. Nó đã thực sự là một hit lớn giữa các khách hàng ở Hoa Kỳ và Canada, nhờ…

  • Tất cả các mẫu thiết kế của Toyota Innova Models năm 2017
  • Tất cả các mẫu thiết kế của Toyota Innova Models năm 2017
  • Đây là khoảnh khắc mà bạn thực sự đang chờ đợi, một trong những chương trình xe hơi Detroit được trông đợi nhất là cuối cùng ở đây. Mặc dù vậy, Toyota đã khẳng định Innova là mẫu xe tiên tiến và tinh vi nhất mà công ty đã từng…

  • 2 lựa chọn động cơ mới 2017 Toyota Innova Engine TRD Specs
  • 2 lựa chọn động cơ mới 2017 Toyota Innova Engine TRD Specs
  • Trong 15 năm qua, Toyota Innova đã trở thành chiếc xe rất phổ biến ở Mỹ. Xe hoàn toàn mới Innova là công ty kiến trúc toàn cầu của Toyota đại diện cho một chiến lược mới nhằm vào các thiết kế, thiết kế và đóng gói các xe tải của họ….

Hotline: 0908.66.77.88