hình ảnh cho thấy nhóm sản xuất chiếc Toyota Innova năm 2017

Là một trong những trang web thực hiện nhiều bài kiểm tra và đánh giá về xe hơi là thích hợp nếu bạn muốn biết thông tin về một chiếc xe chúng tôi làm cho ôtô và tài xế là một trong những tài liệu tham khảo và nguồn thông tin đáng tin cậy. Nếu bạn cần một thông tin nhanh và hợp lệ được trình bày cùng với sự giải thích của các chuyên gia trong lĩnh vực ôtô và tài xế nên là một danh sách các chỉ mục trong trình duyệt của bạn. Toyota Innova xe và trình điều khiển, chúng tôi là tóm tắt thông tin từ việc xem xét và phân tích của đội ngũ chuyên nghiệp mà đặt tính chính xác của thông tin nhưng giao hàng nhanh chóng.

Không có gì căng thẳng khi, vừa tiết lộ tại chương trình ô tô Detroit năm 2017 cũng như giới hạn cho các đại lý ô tô trong mùa hè này, đã phải thách thức một số lo lắng về hiệu suất cực đoan. Họ đã đối mặt với sự tự do được cung cấp bởi hệ thống Kiến trúc toàn cầu mới của Toyota (TNGA), những dấu hiệu cho thấy người Mỹ đang liên tục từ bỏ những chiếc xe cỡ trung và cũng là thực tế mà Innova Innova hiện tại của bạn đã thực sự bán chạy bất kể mô hình thị trường.

→ Toyota Innova 2018 Gieo Vào Đầu Bằng Chứng Sống Giá Trị VÀNG

hinh-anh-cho-thay-nhom-san-xuat-chiec-toyota-innova-nam-2017

Nhóm nghiên cứu, tin tốt lành là, không bao giờ chỉ đi cho tinh luyện cổ và cổ; Giám đốc điều hành Akio Toyoda đã thực sự đòi hỏi nhiều thiết kế phiêu lưu mạo hiểm, khuấy trên boong như là một phần của mục tiêu của mình để tẩy sạch những chiếc xe không quan tâm từ lịch trình của tập đoàn Toyota Motor.

“Rõ ràng là tôi thích giới thiệu bản thân mình trong quá trình tạo mẫu”, Toyoda tuyên bố, người đã tự giới thiệu về chiếc Innova mới. “Nhóm của tôi có thể gọi nó là một điều khác.”

Và do đó, Innova đã biến mất, với một biến thể nhẹ nhàng hơn một chút so với kiểu nhìn của khoa học viễn tưởng, làm cho kiểu dáng của Prius phân cực như vậy, và một số tác phẩm điêu khắc gợi lên một đôi Crossover C-HR sắp tới. Innova 2017 là một trong số inch của phiên bản năm 2017 về kích thước cũng như chiều rộng, nhưng Toyota đã không chấp nhận đám đông chéo bằng cách chế tạo chiếc Innova hoàn toàn mới hoặc thẳng đứng hơn. Nó đã thực sự đi theo các phương pháp khác nhau; Mui xe giảm 1,6 inch, và mái nhà giảm 1,2 inch. Điều đó cho phép các nhà sản xuất giảm chỗ ngồi của người ngồi cao một inch phía trước và cũng có 1,2 inch ở phía sau. Các vị trí cực đã thực sự được resculpted, trong khi cowl, beltline, và bảng điều khiển đã thực sự được giảm, góp phần vào một cảm giác mở rộng hơn trong cabin.

Bảng điều khiển mới của Toyota Innova 2017 được loại bỏ hình thức T phần thập phân trước nhằm tạo ra sự bố trí rộng rãi hơn, thu hút nguồn cảm hứng từ đồ nội thất trong khi nhắm đến một nội thất điêu khắc hơn kết hợp với chi tiết ấm áp hơn. Các sắc thái kết hợp cũng như tông màu cho hoạt động trong nhà cách xa các họa tiết đơn điệu trước đó.

Trong quá khứ, Toyota gọi hệ thống TNGA là nền tảng của chiếc Toyota Innova Car And Driver năm 2017, một hoạt động cải cách cơ cấu cho toàn bộ công ty sẽ dẫn đến những chiếc ô tô sôi động hơn, thể thao và thú vị hơn để lái xe. Với những khối xây dựng hoàn toàn mới, “người lái xe chắc chắn sẽ khám phá những cải tiến đáng kinh ngạc trong vài giây đầu lái xe.” Các thế hệ trước của Innova đã phát triển rất tinh tế, đó là một tuyên bố sôi nổi. Tuy nhiên, dựa trên mức độ cải tiến mà chúng tôi đã nhìn thấy trong hầu hết các phiên bản, Prius thế hệ thứ tư – phiên bản duy nhất duy trì hệ thống đó để đạt được nó để sản xuất như vậy – chúng tôi sẽ xem xét nó một cách nghiêm túc

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…