Hilux V-6 2018 sẽ bị rớt xuống để hỗ trợ cho một xi-lanh bốn xi-lanh

Rất nhiều thứ nhưng tên. Chiếc xe nổi bật nhất của Hoa Kỳ là mới mẻ từ đầu cho năm 2018, với thiết kế mới lạ, các chức năng đã sửa đổi và động cơ được nâng cấp. Hilux 2018 vẫn là chiếc xe cỡ trung cỡ 5 chỗ ngồi lái trước. Tuy nhiên, phải mất một cấu trúc bên dưới mới được thiết kế để mang lại nhiều đặc tính lái xe hấp dẫn hơn. Nội thất được đại tu cũng như tất cả các mức độ cắt hiện đi kèm với một bộ sưu tập đầy đủ các thiết bị an toàn và an ninh, bao gồm cả tình huống khẩn cấp độc lập phanh. Với sự ngạc nhiên của một số nhà quan sát, lịch trình của động cơ phản ánh thế hệ của thế hệ 2012-2017, duy trì các lựa chọn bốn và sáu xilanh, cộng thêm một giống lai chéo bằng điện. Các bản ghi đã thực sự suy đoán chiếc.

Đối với một sự khởi đầu, có thiết kế spraced lên. Toyota đã thực sự giảm chiếc Toyota Hilux mới mẻ năm 2018 ít hơn người tiền nhiệm của nó – ví dụ như chiếc xe mui là 1,6 inch gần đường hơn so với chiếc xe đi – tuy nhiên, bằng cách giảm các yếu tố hông vào cùng một thời điểm, trong nhà Phòng không bị ảnh hưởng bởi các dòng dưới. Lưới tản nhiệt khổng lồ, rực rỡ – khác biệt tùy thuộc vào việc bạn chọn không mang tính học thuật, và đáng chú ý là ít bảo mật hơn so với phiên bản cũ.

→  Toyota Innova 2017 : 793 VNĐ 8 Chỗ Ngồi, 7 Chỗ, Màu sắc, Hình ảnh

gia-xe-toyota-hilux

Không có gì bí mật khi kinh doanh sedan đã có kinh nghiệm trong tay của SUVs nổi bật hơn. Tuy nhiên, Toyota đã xử lý để tung ra gần 400.000 Hilux trong năm 2016, trong đó có doanh số bán hàng tài liệu. Và trong khi sự lựa chọn của người tiêu dùng dường như đang lang thang từ chiếc xe 4 cửa thành viên thông thường, thì Toyota lại đặt cược vào việc chiếc Hilux nâng cấp năm 2018 có thể chỉ là một tấm vé thu hút người mua trở lại.

Họ sẽ không được đưa ra cho đến khi gần đến ngày bán 2018 Hilux nhưng phương pháp truyền thống cho thấy một số tăng. Tuy nhiên, Toyota vẫn có thể trở thành một đối thủ cạnh tranh trong một lĩnh vực bị suy yếu về nhu cầu bằng cách giữ mức lãi suất, một sự lựa chọn được củng cố bởi yêu cầu bồi thường bảo hiểm của hãng về tiết kiệm tài chính chi phí kết nối với nền tảng TNGA mới.

Báo giá Hilux 2018 của chúng tôi bao gồm chi phí vị trí của Toyota, mà ở phần lớn các địa điểm của Hoa Kỳ là 835 đô la cho thiết kế ’17. Với động cơ bốn xi-lanh, dự đoán LE sẽ bắt đầu khoảng 24.000 USD khoảng 25.000 USD dao động khoảng 28.000 – 29.000 USD. Tìm V-6 để thêm một lần nữa thêm khoảng 5.000 đô la cho Hilux hoặc XLE.

Bảng giá cơ bản cho năm 2018 Hilux là khoảng 28.000 đến 31.000 đô la Mỹ, với cũng có sẵn với rất nhiều các lựa chọn giống như anh em ruột có ga chỉ.

Mặt trước của động cơ 2018 Hilux chắc chắn sẽ có động cơ 4 xi lanh 2,5 lít mới và động cơ V6 3.5 lít cũng được trang bị hộp số tự động 8 cấp. Cả hai động cơ được trang bị tiêm thẳng cho sức mạnh cao hơn cũng như nền kinh tế nhiên liệu. Toyota Hilux Hybrid năm 2018 cũng sẽ trở lại vị trí dẫn đầu về tình hình sử dụng nhiên liệu với lịch trình với xi lanh 2,5 lít 4 xi lanh được hỗ trợ bởi CVT và động cơ điện.

Động cơ mới xác định vị trí của ngôi nhà theo một khuôn khổ háo hức hơn nhiều nhờ hệ thống treo hoàn toàn độc lập, có cấu tạo theo kiểu định vị gấp đôi ở phía sau thay vì chùm torsion bán tự động trước đó. Khung gầm mới này đảm bảo cả một chuyến bay tốt hơn, thậm chí còn mang lại nhiều đặc tính hấp dẫn hơn, cung cấp cho ô tô những chiếc xe thể thao quản lý của một chiếc xe thể thao và cũng là sự tiện lợi của một chiếc xe ô tô cao cấp.

Bài viết liên quan
  • Bên ngoài của Toyota Hilux 2018 có một số tính năng
  • Bên ngoài của Toyota Hilux 2018 có một số tính năng
  • Sản xuất Toyota Hilux vào năm 2015 đầu tiên và thứ hai thế hệ đầu tiên mô hình Toyota HILUX là năm 2015. Chiếc xe này được thiết kế cơ bản cho thị trường châu Âu. Công ty đã đi đến kết luận rằng đó là thời gian cho một…

  • Mức giá cho thương hiệu mới của bạn Toyota Hilux 2018
  • Mức giá cho thương hiệu mới của bạn Toyota Hilux 2018
  • Hilux 2018 kêu gọi nhiều hộ gia đình tìm kiếm những phương tiện giao thông rộng rãi, thoải mái và chất lượng cao cũng như sự phát triển của nó. Chiếc V-6 3.5 lít dung tích 296 mã lực kết hợp với động cơ 8 tốc độ tự động phía…

  • Toyota đã giới thiệu chiếc Hilux 2018 lần đầu tiên
  • Toyota đã giới thiệu chiếc Hilux 2018 lần đầu tiên
  • Hilux 2018 người đã trở thành người bán hàng tốt nhất trong 15 năm trước, có kế hoạch hạ bớt một ít lông cừu. Chiếc xe thế hệ thứ 8 đã thực sự phát triển hoàn toàn từ những chiếc xe đã được xác minh, đáng tin cậy và không…

Hotline: 0908.66.77.88