Hilux V-6 2018 sẽ bị rớt xuống để hỗ trợ cho một xi-lanh bốn xi-lanh

Rất nhiều thứ nhưng tên. Chiếc xe nổi bật nhất của Hoa Kỳ là mới mẻ từ đầu cho năm 2018, với thiết kế mới lạ, các chức năng đã sửa đổi và động cơ được nâng cấp. Hilux 2018 vẫn là chiếc xe cỡ trung cỡ 5 chỗ ngồi lái trước. Tuy nhiên, phải mất một cấu trúc bên dưới mới được thiết kế để mang lại nhiều đặc tính lái xe hấp dẫn hơn. Nội thất được đại tu cũng như tất cả các mức độ cắt hiện đi kèm với một bộ sưu tập đầy đủ các thiết bị an toàn và an ninh, bao gồm cả tình huống khẩn cấp độc lập phanh. Với sự ngạc nhiên của một số nhà quan sát, lịch trình của động cơ phản ánh thế hệ của thế hệ 2012-2017, duy trì các lựa chọn bốn và sáu xilanh, cộng thêm một giống lai chéo bằng điện. Các bản ghi đã thực sự suy đoán chiếc.

Đối với một sự khởi đầu, có thiết kế spraced lên. Toyota đã thực sự giảm chiếc Toyota Hilux mới mẻ năm 2018 ít hơn người tiền nhiệm của nó – ví dụ như chiếc xe mui là 1,6 inch gần đường hơn so với chiếc xe đi – tuy nhiên, bằng cách giảm các yếu tố hông vào cùng một thời điểm, trong nhà Phòng không bị ảnh hưởng bởi các dòng dưới. Lưới tản nhiệt khổng lồ, rực rỡ – khác biệt tùy thuộc vào việc bạn chọn không mang tính học thuật, và đáng chú ý là ít bảo mật hơn so với phiên bản cũ.

→  Toyota Innova 2017 : 793 VNĐ 8 Chỗ Ngồi, 7 Chỗ, Màu sắc, Hình ảnh

gia-xe-toyota-hilux

Không có gì bí mật khi kinh doanh sedan đã có kinh nghiệm trong tay của SUVs nổi bật hơn. Tuy nhiên, Toyota đã xử lý để tung ra gần 400.000 Hilux trong năm 2016, trong đó có doanh số bán hàng tài liệu. Và trong khi sự lựa chọn của người tiêu dùng dường như đang lang thang từ chiếc xe 4 cửa thành viên thông thường, thì Toyota lại đặt cược vào việc chiếc Hilux nâng cấp năm 2018 có thể chỉ là một tấm vé thu hút người mua trở lại.

Họ sẽ không được đưa ra cho đến khi gần đến ngày bán 2018 Hilux nhưng phương pháp truyền thống cho thấy một số tăng. Tuy nhiên, Toyota vẫn có thể trở thành một đối thủ cạnh tranh trong một lĩnh vực bị suy yếu về nhu cầu bằng cách giữ mức lãi suất, một sự lựa chọn được củng cố bởi yêu cầu bồi thường bảo hiểm của hãng về tiết kiệm tài chính chi phí kết nối với nền tảng TNGA mới.

Báo giá Hilux 2018 của chúng tôi bao gồm chi phí vị trí của Toyota, mà ở phần lớn các địa điểm của Hoa Kỳ là 835 đô la cho thiết kế ’17. Với động cơ bốn xi-lanh, dự đoán LE sẽ bắt đầu khoảng 24.000 USD khoảng 25.000 USD dao động khoảng 28.000 – 29.000 USD. Tìm V-6 để thêm một lần nữa thêm khoảng 5.000 đô la cho Hilux hoặc XLE.

Bảng giá cơ bản cho năm 2018 Hilux là khoảng 28.000 đến 31.000 đô la Mỹ, với cũng có sẵn với rất nhiều các lựa chọn giống như anh em ruột có ga chỉ.

Mặt trước của động cơ 2018 Hilux chắc chắn sẽ có động cơ 4 xi lanh 2,5 lít mới và động cơ V6 3.5 lít cũng được trang bị hộp số tự động 8 cấp. Cả hai động cơ được trang bị tiêm thẳng cho sức mạnh cao hơn cũng như nền kinh tế nhiên liệu. Toyota Hilux Hybrid năm 2018 cũng sẽ trở lại vị trí dẫn đầu về tình hình sử dụng nhiên liệu với lịch trình với xi lanh 2,5 lít 4 xi lanh được hỗ trợ bởi CVT và động cơ điện.

Động cơ mới xác định vị trí của ngôi nhà theo một khuôn khổ háo hức hơn nhiều nhờ hệ thống treo hoàn toàn độc lập, có cấu tạo theo kiểu định vị gấp đôi ở phía sau thay vì chùm torsion bán tự động trước đó. Khung gầm mới này đảm bảo cả một chuyến bay tốt hơn, thậm chí còn mang lại nhiều đặc tính hấp dẫn hơn, cung cấp cho ô tô những chiếc xe thể thao quản lý của một chiếc xe thể thao và cũng là sự tiện lợi của một chiếc xe ô tô cao cấp.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hilux Trek vẫn vui vẻ và thú vị hơn bao giờ hết
 • Toyota Hilux Trek vẫn vui vẻ và thú vị hơn bao giờ hết
 • Toàn bộ ý tưởng bắt đầu vào năm 2004 – để đưa ra một sự kiện động cơ cho phép giới truyền thông có cơ hội điều khiển đội hình của nhà sản xuất trong khi thưởng thức những cảnh của một điểm đến hấp dẫn tại địa phương. Để xây dựng Toyota Hilux…

 • Đây sẽ là nơi tổ chức lớn nhất tại PIMS 2018 trong tuần này
 • Đây sẽ là nơi tổ chức lớn nhất tại PIMS 2018 trong tuần này
 • Như bạn đã biết, Phòng Ô tô các nhà sản xuất ô tô Philippines (CAMPI) sẽ tổ chức Triển lãm ôtô quốc tế Phi Luật Tân diễn ra hai tuần một lần – từ ngày 14 tháng 9 (thứ Tư) đến 18 (chủ nhật) chính xác. Và vì chương trình xe này được tổ…

 • Đánh giá Ford Ranger vs. Toyota Hilux 2018
 • Đánh giá Ford Ranger vs. Toyota Hilux 2018
 • Ford biết xe tải, và ngay cả con châu Á của họ, Ranger, thực sự ấn tượng. Phiên bản cập nhật cuối cùng đã chứng kiến ​​sự cải tiến này: hệ thống trợ lực điện, các tính năng an toàn hơn, thiết bị điện tử trong xe được cải tiến và động cơ…

 • Vì vậy, đây là những gì nội thất của Toyota Hilux
 • Vì vậy, đây là những gì nội thất của Toyota Hilux
 • Một chút trước đó , chúng tôi đã đăng hình ảnh của nội thất hoàn toàn mới Toyota Hilux . Ngoại trừ Hilux nói rằng là một đơn vị lái xe tay phải từ Australia (chúng tôi đã nói như vậy trong bài báo). Giống như chúng tôi đã viết, mục đích là chỉ để cung cấp…

 • Vừa lái xe tải Toyota Hilux hoàn toàn mới
 • Vừa lái xe tải Toyota Hilux hoàn toàn mới
 • Vào đêm  khai mạc Toyota Hilux 2018 tại Clark, Pampanga, phó tổng biên tập ấn phẩm Paulo Subido đã kêu gọi nhóm thảo luận về chiến lược thử nghiệm cho ngày hôm sau. Đó là cơn ác mộng của những kẻ quản lý: Chúng tôi đã giải quyết các bài tập lái xe cách đây vài…