Giá Toyota Altis năm 2017 thật khó tin với mức giá 29.990 USD

Năm 2017 Toyota Altis – Bạn đã thực sự hoàn thành tất cả những gì một người trong công việc hoặc trường cao đẳng. Đây là điều tương tự như thiết kế lại mẫu xe Toyota Altis Roku năm 2016. Ví dụ, bạn biết đấy, chiếc xe được công nhận là bạn đã chơi quần vợt. “Mate, bạn chuẩn bị tốt hơn. Tôi sẽ đánh bạn. Tôi là một người nổi tiếng tennis. Tôi đã thực sự chơi cho cuộc sống. Mang theo trò chơi video A của bạn vì tôi thích hoạt động thể thao của mình. “

Sau đó, khi báo chí liên quan đến xô, bạn đã đánh chúng. 6-1, 6-1. Đó là sự phân biệt đối xử. Không khá thể thao như họ tuyên bố. Đó là một tình huống tương tự như các tính năng Toyota Altis năm 2017. Các kiểu dáng, các bánh xe bị mờ và cũng có thể làm nổi bật các mẹo mà có thể thực sự là kiểu dáng – một chiếc xe hào nhoáng, trong đó không có nhiều ví dụ thành công. Thật không may, là không thực sự phong cách ở tất cả. Nhưng trên thực tế, một Altis tốt hơn nhiều, đó không phải là điểm nghèo nào.

xe-toyota-altis

Vì vậy, không giống như những người nổi tiếng tennis ở trường mà trò chơi của họ là một 3 từ 10 trong sự thật, Altis là, như nó liên tục được, một mạnh mẽ 7-8 trong số 10. cáo buộc thể thao không sang một bên. Để bắt đầu, Toyota Altis 2016 có giá phải chăng hơn so với hầu hết các mẫu Altis thông thường, bất kể thiết kế phiên bản tối thiểu được trang bị đầy đủ.

→ BẢNG GIÁ XE TOYOTA

Vào thời điểm sáng tác. Điều đó so với Atara S ở mức $ 30,990 và Atara SX ở mức $ 34,990 lái xe, làm cho nghiêm túc đáng giá trị. dựa trên Altise, giá 27.990 USD tại thời điểm kiểm tra, nhưng Toyota tin rằng có giá trị thiết bị bổ sung trị giá 4000 USD để chống lại mức tăng giá 2000USD.

Được xây dựng trong Altona, chắc chắn sẽ chỉ là một trong những phiên bản độc đáo cuối cùng được sản xuất tại Úc cũng như đơn giản là 1100 chắc chắn sẽ được cung cấp, đảm bảo bạn sẽ không nhìn thấy quá nhiều trong số họ ra trên đường. Không trộn với máy Atara SX mà Matt đánh giá vào tháng 7 mặc dù có cùng bánh xe 18 inch chính xác, đã được sơn màu đen trong ứng dụng này.

Hơn nữa, có được hệ thống treo thể thao, cao su thấp, một hệ thống ống xả đôi cũng như một chút leo lên trong sức mạnh và cũng có thể mô-men xoắn. 2016 Toyota Altis Suspesion Chúng tôi sẽ đạt được sự đình chỉ trong một phút, nhưng sức mạnh là tăng 2kW cũng như mô-men xoắn của 4Nm, với số liệu 135kW cũng như 235Nm. Xe 4 xi lanh 2,5 lít được trang bị hộp số tự động sáu cấp với mức yêu cầu về nhiên liệu ADR ở mức 7,9 L / 100km. Khi kiểm tra, chúng tôi thấy một sự trở lại chỉ định 10,2 L / 100km.

Ngoài trời, có một môn thể thao phù hợp với lưới tản nhiệt, sửa lại gương bao gồm, chèn đèn pha, loot nắp đậy nắp đậy cũng như một bộ khuếch tán phía sau nhỏ. cũng có được thiết kế logo dọc theo các sườn, do đó bạn không nghi ngờ gì về việc phân loại, cùng với cảm biến đậu xe phía trước và phía sau.

Các phiên bản đã đạt đến cabin, với hệ thống làm lạnh và làm lạnh mới, điều khiển môi trường tự động hai khu vực, một bánh lái chi phí và máy tính đi du lịch cùng với lối vào không cần chìa khóa cũng như khởi động động cơ, cùng với việc xây dựng thương hiệu trên sàn thảm.

Thud cửa đóng và nó là ‘như bạn đã’ bên trong Toyota Altis Exterior Thiết kế lại cabin. Quen thuộc, nhưng tốt hơn, nó tương tự như một chiếc áo đeo tay. Cabin là im lặng, cách điện và phát triển đạt tiêu chuẩn cao. Việc cắt da không thực sự cảm thấy giá cả phải chăng, thiết bị chuyển mạch đã có cảm giác vững chắc Toyota thực hiện tốt, và thiết kế của các điều khiển là hợp lý và uncluttered.

Có rất nhiều không gian trong cabin, Altis đã làm một sự nhạo báng của thiết lập của nó trong đoạn xe ‘vừa xe’ theo yêu cầu của FCAI. Chắc chắn Altis thật sự là một chiếc xe lớn. Trước đó, có chỗ cho những người lái xe cao cấp nhất, trong khi ở hàng thứ hai, bạn sẽ dễ dàng nuôi ba người lớn, mặc dù có hành khách cao trước.

Bàn điều khiển trung tâm nuốt một đống bộ sạc pin, và cả các thiết bị khác, trong khi có một cách hợp lý đặt cốc và cũng có chứa container. Chúng tôi biết rất nhiều đại diện đầu tư rất nhiều thời gian khi lái xe, cũng như cho rằng nội thất Altis là tốt như nó được khi nó liên quan đến việc lưu trữ hiệu quả. Khởi động cũng tương tự như vậy cũng như sẽ nhanh chóng giữ 2 hành lý lớn.

→ Trung Tâm Mua Bán Xe Toyota Đã Qua Sử Dụng

Với động cơ một số tiền được công nhận, có không thực sự là nhiều để tăng theo những gì chúng tôi đã nói trong Altis đánh giá trước đó.

Bài viết liên quan
 • Các thế hệ TRD của Toyota Altis trông khá ấn tượng
 • Các thế hệ TRD của Toyota Altis trông khá ấn tượng
 • Chỉ khi bạn nghĩ rằng Toyota đã được thực hiện hyping-up Toyota Altis , công ty đi và giọt này. Trang web chính thức của hãng sản xuất ô tô Nhật Bản đã phát hành những video mới về chiếc crossover mới mẻ này, lần này là các phụ kiện hậu mãi của Toyota Racing Development  (TRD). Chúng…

 • Buồng lái của Toyota Corolla Altis trông như thế nào
 • Buồng lái của Toyota Corolla Altis trông như thế nào
 • Bạn đã biết rằng có năm phiên bản của Toyota Altis mới , và phiên bản V 2.0 lít hàng đầu có CVT bảy tốc độ và có giá P1, 201.000 . Chắc chắn, bạn đang tự hỏi những gì các tính năng của phạm vi-topper này là để biện minh cho rằng loại giá. Để…

 • Toyota Altis 2009 cung cấp hiệu suất kinh tế và tính dễ lái
 • Toyota Altis 2009 cung cấp hiệu suất kinh tế và tính dễ lái
 • Hệ thống định vị tùy chọn có vẻ tốt và làm mới nhanh chóng. Bạn không thể có được hệ thống âm thanh cao cấp và điều hướng trong cùng một chiếc xe. Hộp số tự động 4 cấp làm cho mọi ca làm việc trong cabin. Toyota Altis 2009…

 • Cà phê với chiếc Toyota Corolla Altis
 • Cà phê với chiếc Toyota Corolla Altis
 • Chúng tôi yêu thích cà phê ở đây tại Top Gear Philippines . Chúng tôi muốn nghĩ về nó như là nhiên liệu có octane cao cho những ngày làm việc bận rộn của chúng tôi (và là đối tác hoàn hảo của các món ăn nhẹ yêu thích của chúng tôi, tất nhiên). Nhưng chúng…

 • Chiếc sedan nhỏ gọn nhất: Honda Civic hay Toyota Altis?
 • Chiếc sedan nhỏ gọn nhất: Honda Civic hay Toyota Altis?
 • Kính gửi, Tôi đang tìm kiếm một chiếc sedan. Bạn nghĩ thế nào là tốt nhất – Honda Civic hay Toyota Corolla Altis? Cảm ơn bạn. Mark Q. Xin chào!    Cảm ơn bạn đã viết thư cho chúng tôi tại Top Gear . Đây là lần tôi tham gia vào Toyota Altis và Honda Civic:   …

 • Chọn xe Hyundai Elantra hay Toyota Altis?
 • Chọn xe Hyundai Elantra hay Toyota Altis?
 • Tôi hy vọng bạn có thể giúp tôi càng sớm càng tốt, tôi bị rách giữa Hyundai 1.6 Elantra với hộp số tay và Toyota Altis 1.6 E , cũng với hộp số tay. Đây là chiếc xe hoàn toàn mới đầu tiên của tôi nên tôi thực sự cần ý kiến ​​chuyên môn của…