Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp

Toyota Fortuner sẽ được nâng cấp hoàn toàn cho phiên bản năm 2017. Cùng với một nền tảng cập nhật và thiết kế, sedan bán chạy nhất của nhà sản xuất xe hơi chắc chắn sẽ có được một động cơ khí cập nhật và hệ thống hybrid. Nâng cao sự đổi mới hỗ trợ lái xe chắc chắn sẽ đến tiêu chuẩn.

Toyota Fortuner LE Review, Release Date Thương hiệu mới Fortuner Le sẽ được cải tiến một hệ thống mô đun có tên TNGA (Toyota New Global Architecture). Ngoài việc hỗ trợ cắt giảm chi phí phát triển, điều này đã thực sự hỗ trợ Toyota giảm Fortuner của trung tâm đại chúng để giúp tạo ra một kinh nghiệm lái xe tăng trưởng. Các bánh xe cũng đã được đẩy ra ngoài, giúp tạo ra một lập trường mà chúng ta thường thấy trên các xe tải đặc biệt hơn.

gia-xe-toyota-fortuner-2017

4 điểm quen thuộc sẽ được cung cấp. Người tiêu dùng tìm kiếm các phiên bản thể thao nhất chắc chắn sẽ muốn xem xét SE cũng như các biến thể của XSE, sẽ có bánh xe kết thúc bằng da màu đen 19 inch, các bảng điều khiển bằng đá điêu khắc nhiều hơn và cũng có nhiều biện pháp chống mâu thuẫn hơn với người môi miệng trước và Bộ khuếch tán sau tích hợp.

Theo Fortuner, mà Toyota cho biết chắc chắn sẽ làm giảm lượng khí đốt và cung cấp năng lượng nhiều hơn so với ô tô hiện tại. Những người mua hàng tìm kiếm nhiều năng lượng chắc chắn sẽ đánh giá cao phiên bản nâng cấp của chiếc V6 3.5-lít của hãng sản xuất ô tô sử dụng tiêm thẳng. Chiếc xe và xe tải cũng sẽ có hộp số tự động 8 cấp (so với tốc độ 6 cấp của ô tô hiện tại) .2017 Thông số kỹ thuật của Toyota Fortuner.

→ Toyota Fortuner 2018 Nên Mua Hay Không?

Năm 2017 Fortuner Le Hybrid chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ một động cơ được nâng cấp. Nó sẽ bao gồm động cơ được nâng cấp giống như phiên bản khí cùng với động cơ điện mà người sản xuất ô tô tuyên bố chắc chắn sẽ tạo ra môi trường kinh doanh nhiên liệu tốt nhất. Tuy nhiên, sự điều chỉnh lớn nhất là việc tăng cường một chế độ thể thao hoàn toàn mới cho phép người lái bắt chước những thay đổi thiết bị tương tự như hộp số 6 cấp.

Về an toàn, tất cả năm 2017 Fortuner le chắc chắn sẽ trở thành điển hình với hệ thống TSS-P của nhà sản xuất ôtô (Toyota Safety and Security Sense) bao gồm điều khiển tàu thủy thích ứng, hệ thống va chạm trước với khám phá người đi bộ, cảnh báo tách rời làn xe và nhiều hơn nữa. Những chiếc xe trên chắc chắn sẽ có tính năng theo dõi khu vực không nhìn thấy và cũng cảnh báo giao thông chéo. Hãy theo dõi để đánh giá đầy đủ hơn gần hơn để giới thiệu.

Toyota Fortuner leo vào năm 2017 dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 6 năm 2017. Hiện tại, chúng tôi dự kiến sẽ có ngày bán ra vào tháng 9 này.

Toyota Fortuner LEBased khi đánh giá của chúng tôi, giá rẻ trên chiếc xe hiện tại đã thực sự là cực kỳ tích cực do sự sụt giảm nhu cầu về xe ô tô cỡ trung bình. Người tiêu dùng nên mong đợi để có thể có được một thỏa thuận tốt, cho dù đó là một phần thưởng khổng lồ cashback hoặc 0% tài trợ.

Tỷ lệ 2017 chính thức vẫn chưa được giới thiệu. Để tham khảo, Toyota Fortuner 2017 dao động từ 23.935 đô la với điểm đến và lên đến 32.235 đô la. Tại thời điểm này, chúng tôi cho rằng thực tế là dự đoán mức tăng giá khiêm tốn trên bảng cung cấp nhiều cập nhật trong cửa hàng dành cho người mua sắm.

Bài viết liên quan
 • Fortuner 2017 là Toyota duy nhất bạn sẽ cần
 • Fortuner 2017 là Toyota duy nhất bạn sẽ cần
 • “Nó không giống như một chiếc BMW X5?”, Kích động đồng nghiệp của tôi cách đây nhiều năm trong sự ra đời của chiếc Toyota Fortuner đầu tiên . Tôi nheo mắt, hạ xuống một vài cốc bia và uống một điếu thuốc lá, nhưng cho dù tôi đã cố…

 • 7 câu hỏi (và câu trả lời) về Toyota Fortuner
 • 7 câu hỏi (và câu trả lời) về Toyota Fortuner
 • Khi bạn đã đợi khoảng 10 năm để có một mô hình xe mới xuất hiện, rất nhiều câu hỏi đang ở trong đầu của bạn bởi thời gian bạn nhận được bàn tay của bạn vào thay thế. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra với Toyota Fortuner thế…

 • Kiểm tra phiên bản Toyota Fortuner TRD Sportivo
 • Kiểm tra phiên bản Toyota Fortuner TRD Sportivo
 • Mặc dù các chủ sở hữu đầy tham vọng vẫn đang nghĩ đến cách trang điểm cho tương lai Toyota Fortuner, một bộ kit TRD đã xuất hiện và cho chúng ta thấy nó cần phải làm như thế nào. Được phát hành bởi Toyota Thailand, phiên bản Fortuner TRD…

 • Đây là giá chính thức của Toyota Fortuner mới
 • Đây là giá chính thức của Toyota Fortuner mới
 • Chính phủ Philipin phải tuyên bố tháng này là “chiếc SUV cỡ trung tháng 1”. Các Toyota Fortuner và Mitsubishi Montero Sport , những người khổng lồ của phân khúc rất hấp dẫn và cạnh tranh này, sẽ được đưa ra chỉ sáu ngày xa nhau. Về mặt kỹ thuật,…

 • Xe ngập nước tới cửa nên xử lý thế nào?
 • Xe ngập nước tới cửa nên xử lý thế nào?
 • Xe ngập nước tới cửa nên xử lý thế nào? Xe ô tô là vật dụng cực tiện lợi giúp di chuyển trên đường, bảo vệ người dùng, thể hiện đẳng cấp bản người sử dụng. Tuy nhiên dùng xe ô tô cần biết các tips hữu ích để đối…