Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp

Toyota Fortuner sẽ được nâng cấp hoàn toàn cho phiên bản năm 2017. Cùng với một nền tảng cập nhật và thiết kế, sedan bán chạy nhất của nhà sản xuất xe hơi chắc chắn sẽ có được một động cơ khí cập nhật và hệ thống hybrid. Nâng cao sự đổi mới hỗ trợ lái xe chắc chắn sẽ đến tiêu chuẩn.

Toyota Fortuner LE Review, Release Date Thương hiệu mới Fortuner Le sẽ được cải tiến một hệ thống mô đun có tên TNGA (Toyota New Global Architecture). Ngoài việc hỗ trợ cắt giảm chi phí phát triển, điều này đã thực sự hỗ trợ Toyota giảm Fortuner của trung tâm đại chúng để giúp tạo ra một kinh nghiệm lái xe tăng trưởng. Các bánh xe cũng đã được đẩy ra ngoài, giúp tạo ra một lập trường mà chúng ta thường thấy trên các xe tải đặc biệt hơn.

gia-xe-toyota-fortuner-2017

4 điểm quen thuộc sẽ được cung cấp. Người tiêu dùng tìm kiếm các phiên bản thể thao nhất chắc chắn sẽ muốn xem xét SE cũng như các biến thể của XSE, sẽ có bánh xe kết thúc bằng da màu đen 19 inch, các bảng điều khiển bằng đá điêu khắc nhiều hơn và cũng có nhiều biện pháp chống mâu thuẫn hơn với người môi miệng trước và Bộ khuếch tán sau tích hợp.

Theo Fortuner, mà Toyota cho biết chắc chắn sẽ làm giảm lượng khí đốt và cung cấp năng lượng nhiều hơn so với ô tô hiện tại. Những người mua hàng tìm kiếm nhiều năng lượng chắc chắn sẽ đánh giá cao phiên bản nâng cấp của chiếc V6 3.5-lít của hãng sản xuất ô tô sử dụng tiêm thẳng. Chiếc xe và xe tải cũng sẽ có hộp số tự động 8 cấp (so với tốc độ 6 cấp của ô tô hiện tại) .2017 Thông số kỹ thuật của Toyota Fortuner.

→ Toyota Fortuner 2018 Nên Mua Hay Không?

Năm 2017 Fortuner Le Hybrid chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ một động cơ được nâng cấp. Nó sẽ bao gồm động cơ được nâng cấp giống như phiên bản khí cùng với động cơ điện mà người sản xuất ô tô tuyên bố chắc chắn sẽ tạo ra môi trường kinh doanh nhiên liệu tốt nhất. Tuy nhiên, sự điều chỉnh lớn nhất là việc tăng cường một chế độ thể thao hoàn toàn mới cho phép người lái bắt chước những thay đổi thiết bị tương tự như hộp số 6 cấp.

Về an toàn, tất cả năm 2017 Fortuner le chắc chắn sẽ trở thành điển hình với hệ thống TSS-P của nhà sản xuất ôtô (Toyota Safety and Security Sense) bao gồm điều khiển tàu thủy thích ứng, hệ thống va chạm trước với khám phá người đi bộ, cảnh báo tách rời làn xe và nhiều hơn nữa. Những chiếc xe trên chắc chắn sẽ có tính năng theo dõi khu vực không nhìn thấy và cũng cảnh báo giao thông chéo. Hãy theo dõi để đánh giá đầy đủ hơn gần hơn để giới thiệu.

Toyota Fortuner leo vào năm 2017 dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 6 năm 2017. Hiện tại, chúng tôi dự kiến sẽ có ngày bán ra vào tháng 9 này.

Toyota Fortuner LEBased khi đánh giá của chúng tôi, giá rẻ trên chiếc xe hiện tại đã thực sự là cực kỳ tích cực do sự sụt giảm nhu cầu về xe ô tô cỡ trung bình. Người tiêu dùng nên mong đợi để có thể có được một thỏa thuận tốt, cho dù đó là một phần thưởng khổng lồ cashback hoặc 0% tài trợ.

Tỷ lệ 2017 chính thức vẫn chưa được giới thiệu. Để tham khảo, Toyota Fortuner 2017 dao động từ 23.935 đô la với điểm đến và lên đến 32.235 đô la. Tại thời điểm này, chúng tôi cho rằng thực tế là dự đoán mức tăng giá khiêm tốn trên bảng cung cấp nhiều cập nhật trong cửa hàng dành cho người mua sắm.

Bài viết liên quan
 • So sánh Toyota fortuner và ford everest
 • So sánh Toyota fortuner và ford everest
 • So sánh Toyota fortuner và ford everest về rất nhiều mặt, cả tiện ích, giá và những tính năng đi kèm, nói chung chúng đều là những chiếc xe đáng được bạn quan tâm. Với số ghế đều là 7 cùng khoang chứa đồ rộng rãi, xe chở được cả…

 • So sánh Toyota fortuner 2017 và pajero sport 2017
 • So sánh Toyota fortuner 2017 và pajero sport 2017
 • So sánh Toyota fortuner 2017 và pajero sport 2017 về những điểm cơ bản nhất sẽ giúp bạn có những nhận xét cụ thê nhất và đưa ra lựa chọn khi mua.  Trước nay mua ô tô vẫn là việc khá quan trọng, cần cân nhắc và chủ động tìm…

 • So sánh Toyota fortuner 2016 và 2017
 • So sánh Toyota fortuner 2016 và 2017
 • So sánh Toyota fortuner 2016 và 2017 chưa khi nào lại khiến khách hàng háo hức như vậy. Trước nay dòng Fortuner đã có những bước sải rộng và được hầu hết mọi người chú ý, chúng tuyệt hảo từ dáng vẻ bề ngoài đến những đường nét bên trong,…

 • Đánh giá xe fortuner 2017 vì sao đạt mức doanh số khủng?
 • Đánh giá xe fortuner 2017 vì sao đạt mức doanh số khủng?
 • Chỉ trong vòng những ngày đầu mới vừa ra mắt, chiếc xe mang thương hiệu Nhật đã gây được tiếng vang lớn khắp mọi quốc gia. Thị trường Việt Nam chỉ mới nhập khẩu về đã bán sạch và đạt mức doanh số kỷ lục, làm mọi người không thể…

 • Đánh giá xe Fortuner 2017 có gì đặc biệt?
 • Đánh giá xe Fortuner 2017 có gì đặc biệt?
 • Fortuner model 2017 chính là thế hệ mới nhất của dòng SUV, nó có 2 tùy chọn khác nhau đó là bản V và G, ở thời gian đầu chiếc xe chỉ được ra mắt tại xứ sở Chùa Vàng, tuy nhiên thời gian sau đó đã được mở rộng…

 • Khám phá Toyota Fortuner 2017
 • Khám phá Toyota Fortuner 2017
 • Trong khi các đối thủ đã ra mắt phiên bản mới nhất thì hãng xe Nhật lại chỉ mới trình làng cho giới mộ điệu Toyota Fortuner 2017 cách đây không quá lâu. Tuy vậy nhưng không thể phủ nhận được rằng sức hút của chiếc xe này là vô…