Đưa ra sự xuất hiện của Sporty Toyota Altis 2017

Altis Hybrid XLE – Đây là chiếc xe đầu tiên tôi viết có đánh dấu năm 2018. Đương nhiên, có một yếu tố tôi chọn bộ này. Một vài ngày trước, tôi kiểm tra một bài báo ngắn với một tiêu đề 2018 Toyota Altis: Xuất xứ tại Hoa Kỳ, một lần nữa tuyệt vời. Vì vậy, tôi cần phải nhìn thấy những gì nó đã được về. Đó là một thỏa thuận thực sự. Toyota Altis Hybrid 2018 mới sẽ không làm bạn thất vọng. Đây là một thế hệ thứ 8 của chiếc xe cỡ trung rất phổ biến.

Nó chỉ được trưng bày tại triển lãm ô tô Detroit năm 2017. Những người theo dõi đã thực sự hoang dã. Tôi tin rằng phiên bản này chắc chắn sẽ có một tương lai tuyệt vời trên thị trường xe. Đối thủ cạnh tranh chính là Honda Accord, Mazda 6, Nissan Altima, Chevrolet Malibu, Hyundai Sonata, Ford Fusion.

→ Trung Tâm Mua Bán Xe Toyota Đã Qua Sử Dụng

xe-toyota-corolla-altis

Tất cả các xe ô tô và xe tải Toyota mới đều được đưa vào thế hệ thứ tám với mô hình năm 2018 và không giống với tất cả 7 thế hệ, Toyota Altis Hybrid 2018 sắp được ra đời nhằm tập trung vào đặc tính lái xe và cung cấp trải nghiệm sở hữu được nâng cao.

Những người theo giả định rằng mô hình thương hiệu mới chắc chắn sẽ cao hơn, nhưng nó đã đi theo cách khác. Nắp mui là 1,6 inch giảm, và cũng có mái nhà thấp hơn 1,2 inch. Nó được cải tiến một hệ thống TNGA. Bên ngoài là cảm hứng khoa học viễn tưởng. Trông thật tuyệt. Bên trong chỉ đơn thuần là đáng yêu. Tất cả bìa da. Từ các thuộc tính công nghệ, bạn có thể khám phá màn hình hiển thị màu 10,0 inch, màn hình hiển thị đa thông tin 7,0 inch và màn hình hiển thị 8,0 inch cho điều khiển âm thanh, điều hướng và điều khiển khí hậu, xe 4G LTE trong xe, Inch và công nghệ Clari-Fi hiện đại cho nhạc nén. Ngoài ra từ các thuộc tính an toàn, bạn có thể xác định vị trí cảnh báo trước va chạm với việc khám phá người đi bộ, cảnh báo khởi hành làn đường với trợ giúp lái và dầm tự động cao, cộng với điều khiển tàu thuyền linh hoạt và cũng là một camera quay video dự phòng cũng như giám sát tại chỗ và Cảnh báo giao thông chéo.

Toyota Altis 2018 mới sẽ có động cơ Toyota Altis Hybrid V-6 2018. Động cơ cơ bản chắc chắn sẽ là một xi lanh 2,5 lít 4 xy-lanh, với hộp số 8 cấp. Chiếc V-6 3.5 lít chắc chắn sẽ có tốc độ sáu bánh. Tự động sẽ có bốn độ cắt: LE, XLE, SE, cũng như XSE.

Các tính năng hybrid của Toyota Altis 2018 chắc chắn sẽ mang lại một phiên bản hoàn toàn mới của hệ thống hybrid mới nhất của hãng, THS II, sử dụng lợi thế hiệu suất của Prius hiện tại. Toyota đã phát hành một lượng lớn nỗ lực vào hệ thống truyền động, cố gắng hết sức để nâng cao doanh thu của chiếc Altis lai ghép ngay cả khi chi phí xăng thực sự ở mức thấp cũng như doanh thu của mẫu xe đã giảm xuống khoảng 5% tổng số Altis bán hàng.

Đưa ra sự xuất hiện của Sporty Toyota Altis là một nền tảng hoàn toàn mới làm cho việc sử dụng thép cường độ cao cực kỳ cao cũng như kỹ thuật đúc khuôn hoàn toàn mới. Trong trường hợp này, giao diện sẽ giúp tăng độ cứng của kiến trúc. Được kết hợp với hệ thống treo đôi đòn bẩy đôi phía sau, chiều dài cơm dài hơn 2 inch và trung tâm thấp hơn, Toyota đảm bảo tăng hiệu suất đặc tính lái xe.

→ Giá xe Toyota Hiace 2017

Toyota Altis Hybrid 2018 mới chắc chắn sẽ được phát hành vào cuối mùa hè năm 2017. Chi phí có thể là khoảng $ 23,935. Giống như nhiều đối thủ khác như Chevrolet Malibu, Hyundai Sonata và Kia Optima, những người đã dựa vào bốn xi-lanh tăng áp như là động cơ nâng cấp thay thế, năm 2018 Toyota Altis chắc chắn sẽ gắn bó với một phiên bản V6 3.5 lít.

Các con số kết quả không được cung cấp hiện nay, nhưng nó phải loại khoảng 268 mã lực, đó chính xác là những gì V6 trong Altis đi ra ngoài được xếp hạng tại.

Bài viết liên quan
 • Các thế hệ TRD của Toyota Altis trông khá ấn tượng
 • Các thế hệ TRD của Toyota Altis trông khá ấn tượng
 • Chỉ khi bạn nghĩ rằng Toyota đã được thực hiện hyping-up Toyota Altis , công ty đi và giọt này. Trang web chính thức của hãng sản xuất ô tô Nhật Bản đã phát hành những video mới về chiếc crossover mới mẻ này, lần này là các phụ kiện hậu mãi của Toyota Racing Development  (TRD). Chúng…

 • Buồng lái của Toyota Corolla Altis trông như thế nào
 • Buồng lái của Toyota Corolla Altis trông như thế nào
 • Bạn đã biết rằng có năm phiên bản của Toyota Altis mới , và phiên bản V 2.0 lít hàng đầu có CVT bảy tốc độ và có giá P1, 201.000 . Chắc chắn, bạn đang tự hỏi những gì các tính năng của phạm vi-topper này là để biện minh cho rằng loại giá. Để…

 • Toyota Altis 2009 cung cấp hiệu suất kinh tế và tính dễ lái
 • Toyota Altis 2009 cung cấp hiệu suất kinh tế và tính dễ lái
 • Hệ thống định vị tùy chọn có vẻ tốt và làm mới nhanh chóng. Bạn không thể có được hệ thống âm thanh cao cấp và điều hướng trong cùng một chiếc xe. Hộp số tự động 4 cấp làm cho mọi ca làm việc trong cabin. Toyota Altis 2009…

 • Cà phê với chiếc Toyota Corolla Altis
 • Cà phê với chiếc Toyota Corolla Altis
 • Chúng tôi yêu thích cà phê ở đây tại Top Gear Philippines . Chúng tôi muốn nghĩ về nó như là nhiên liệu có octane cao cho những ngày làm việc bận rộn của chúng tôi (và là đối tác hoàn hảo của các món ăn nhẹ yêu thích của chúng tôi, tất nhiên). Nhưng chúng…

 • Chiếc sedan nhỏ gọn nhất: Honda Civic hay Toyota Altis?
 • Chiếc sedan nhỏ gọn nhất: Honda Civic hay Toyota Altis?
 • Kính gửi, Tôi đang tìm kiếm một chiếc sedan. Bạn nghĩ thế nào là tốt nhất – Honda Civic hay Toyota Corolla Altis? Cảm ơn bạn. Mark Q. Xin chào!    Cảm ơn bạn đã viết thư cho chúng tôi tại Top Gear . Đây là lần tôi tham gia vào Toyota Altis và Honda Civic:   …

 • Chọn xe Hyundai Elantra hay Toyota Altis?
 • Chọn xe Hyundai Elantra hay Toyota Altis?
 • Tôi hy vọng bạn có thể giúp tôi càng sớm càng tốt, tôi bị rách giữa Hyundai 1.6 Elantra với hộp số tay và Toyota Altis 1.6 E , cũng với hộp số tay. Đây là chiếc xe hoàn toàn mới đầu tiên của tôi nên tôi thực sự cần ý kiến ​​chuyên môn của…