Động cơ 4 ngăn 2,5 lít trực tiếp khác xuất hiện trong Hiace 2018

Toyota Hiace là dòng xe hàng đầu tại Mỹ, và đã được một thời gian dài. Hiện nay, nhà sản xuất ô tô đã sẵn sàng để củng cố vị trí của mình với một Toyota Hiace 2018 hoàn toàn mới. Như được chỉ ra bởi Toyota, Hiace 2018 mới là về lòng tự trọng, sự bình an, hạnh phúc và đáng tin cậy, những đặc điểm thương hiệu của gia đình vừa phải. Với bản cập nhật này, Toyota có kế hoạch tạo ra một chút xáo trộn cho kiểu dáng và tính năng động của động cơ.

Bob Carter, phó chủ tịch cao cấp của Toyota cho biết: “Hiace 2018 hoàn toàn mới là chiếc xe kích thước trung bình nhất mà chúng tôi từng cung cấp”. “Nó truyền tải tất cả những gì mà chủ sở hữu của Hiace mong đợi từ chiếc xe tăng gây sốc của nước Mỹ, và thêm vào nó là một phác thảo cảnh quan tuyệt đẹp, sự đổi mới nhiều hơn, các khung khổ về sức khoẻ ở phía trước và sự kết hợp giữa việc thực hiện nó với mức năng lượng vô song”.

gia-xe-toyota-hiace

Điều này có thể biến thành nhiều ẩn dụ hơn so với phép ẩn dụ. Toyota Hiace năm 2018 dựa trên thiết kế toàn cầu mới của tổ chức, mà nó cung cấp với Prius hiện tại. Được gọi là Kiến trúc toàn cầu Toyota (TNGA), nó mang lại cấu trúc cứng nhắc hơn, giảm trọng tâm, và vị trí rộng hơn, tất cả đều chuyển đổi thành dòng chảy lái xe quyến rũ hơn. Nó hoàn thành cho Prius, dù sao, vậy tại sao lại không hợp lệ cho Hiace mới?

→ Toyota Camry 1.098.000.000 VNĐ Giảm % Nhiều Tiền NHẤT

Với kiểu dáng mới của Hiace, Toyota đã đưa ra sự phù hợp giữa sự tinh tế và tính thể chất khiêu dâm với sự tươi mới của phương thức phác hoạ “Sharp Look” mới. Tương phản với chiếc Hiace đang hoạt động, nắp đậy thấp hơn 1,6 inch và một huy hiệu nổi bật của Toyota ngồi vui trên lưới tản nhiệt. Kiểu dáng phía trước sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì Toyota mô tả như một vẻ ngoài mạnh mẽ.

Về mặt hồ sơ, Hiace đã đo được một inch so với thời gian gần đây, và Toyota cho rằng xe ô tô được sắp xếp hợp lý hơn. Những chiếc xe ngựa đáng chú ý và những đường nét nhân vật sâu sắc nhấn mạnh kế hoạch biểu hiện, và lợi nhuận của Hiace nhờ chiều dài cơm hai inch mở rộng.

Xung quanh trở lại, các nhà thiết kế đã cố gắng đẩy ra phía sau bánh xe ra để nhấn mạnh chiều rộng của Hiace. Đèn hậu đa bóng và các tấm bảng Hiace được cải tạo lại nhằm đạt được một nhân vật cao cấp.

Toyota cho biết bên trong Hiace là thiết thực và tiên tiến, phản ánh một mức độ cao của craftsmanship. Một bảng điều khiển theo phong cách theo phong cách làm nổi bật thiết bị đo và điều khiển được tính toán cho người lái xe. Chất liệu cao cấp và tinh tế được sử dụng rộng rãi khắp Toyota, và thêm vào đó là sự pha trộn giữa tông màu và bề mặt được thể hiện trên phương pháp tiếp cận mang trên đầu trang trí nhà cửa.

Mang xuống tập trung hông và các vị trí ngồi nghĩ đến một phác thảo bên ngoài thú vị hơn, nhưng họ không giúp với phần dễ chịu và thoát ra. Một khi bạn đã vào được, khi nó có thể, Toyota khẳng định chỗ ngồi mới sẽ tạo ra sự an ủi tuyệt đối nhất. Trình điều khiển ngồi thấp hơn và gần tới điểm đầu của xe ô tô, nâng cao niềm vui lái xe, và Toyota đảm bảo tăng khả năng nhận biết bên ngoài. Nâng cao không gian định vị được cho là bắt buộc hơn so với Hiace trong quá khứ.

Masato Katsumata, Kỹ sư trưởng của Toyota Hiace mới, nói: “Với mục đích cuối cùng là tạo ra một cái gì đó hòa trộn tinh thần của các cá nhân, chúng tôi đã đưa ra ý tưởng về một chiếc xe khác vui vẻ và nhiệt tình hơn trong ghế lái xe. “Trong việc xây dựng thành công của Toyota Hiace, chúng tôi có thể bắt đầu với một khởi đầu mới, cho phép chúng tôi tự động điều khiển xe.”

Trong khi nó sẽ được kiểm tra xem đây là một ấn tượng chính xác của Hiace, xây dựng nâng cấp chắc chắn điểm trong các tiêu đề chính xác.

Toyota nói rằng nó tạo ra nhiều sức mạnh và mô-men xoắn nhiều hơn trong khi truyền tải lượng khí thải tốt nhất trong lớp. Một hộp số 8 tốc độ, phối hợp khác thay đổi chương trình truyền tải được dự định để truyền tải những thay đổi nhanh gear, giống như một cơ giới hóa.

Bài viết liên quan
 • So sánh Toyota Hiace và Ford Transit 2018
 • So sánh Toyota Hiace và Ford Transit 2018
 • So sánh Toyota Hiace và Ford Transit vẫn gây đến sự phân vân cho nhiều người. Họ coi chúng như một công cụ để làm việc và kiếm tiền nuôi sống gia đình. Vậy nên có nhiều tiêu chí hơn để bạn lựa chọn giữa 2 dòng xe này. Đều…

 • Xem xét Toyota Vellfire
 • Xem xét Toyota Vellfire
 • Vellfire được thiết kế để vận chuyển được bảy người (hoặc tám người nếu được chỉ định) giống như một sảnh khách Nhật Bản thư giãn trên đường. Những gì đến như tiêu chuẩn là rất nhiều không gian cabin. Hành khách ở Previa / Estima sẽ xem Vellfire như…

 • Toyota 86 mang lại niềm vui khi lái xe
 • Toyota 86 mang lại niềm vui khi lái xe
 • Chiếc xe thể thao mới của  Toyota 86 hiện đang có sẵn ở Nam Phi với ba mẫu xe đang được chào bán, cụ thể là 86 tiêu chuẩn 6 cấp tốc độ, 86 hướng dẫn sử dụng tốc độ cao 6 cấp và 86 tốc độ cao tự động.Toyota…

 • Một trải nghiệm mới của Toyota Hiace 2018
 • Một trải nghiệm mới của Toyota Hiace 2018
 • Với doanh số bán hàng to lớn trên khắp châu Âu và ở nhà tại Nam Phi, Toyota Hiace 2018 đặt ra tiêu chuẩn cho những bakkies khác trong mục tiêu phân khúc. Với việc phát hành mô hình Toyota Hiace mới cho năm 2012 mọi thứ đã đi từ tốt…

 • Toyota Hiace 2018 mới tốt hơn bao giờ hết
 • Toyota Hiace 2018 mới tốt hơn bao giờ hết
 • Khởi đầu năm 1966, Hiace 2018 lần đầu tiên đến Mỹ vào năm 1968 để thành công ngay lập tức. Trong gần bốn thập kỷ, Xe Hiace đã đồng nghĩa với chất lượng, phong cách và giá trị của Toyota, thu được một sự khác biệt là một trong những chiếc…

 • 2018 Giá Toyota Aqua ở Sri Lanka
 • 2018 Giá Toyota Aqua ở Sri Lanka
 • Mẫu Prius c được trưng bày tại Mỹ vào tháng 1 năm 2012 tại Bắc Mỹ Auto Show ở Detroit. Aqua đã được nhắc nhở ở Nhật Bản vào tháng 12 năm 2011 với chi phí là 1,69 triệu Yên tại Hoa Kỳ hơn vào tháng 3 năm 2012. Các…