Động cơ 4 ngăn 2,5 lít trực tiếp khác xuất hiện trong Hiace 2018

Toyota Hiace là dòng xe hàng đầu tại Mỹ, và đã được một thời gian dài. Hiện nay, nhà sản xuất ô tô đã sẵn sàng để củng cố vị trí của mình với một Toyota Hiace 2018 hoàn toàn mới. Như được chỉ ra bởi Toyota, Hiace 2018 mới là về lòng tự trọng, sự bình an, hạnh phúc và đáng tin cậy, những đặc điểm thương hiệu của gia đình vừa phải. Với bản cập nhật này, Toyota có kế hoạch tạo ra một chút xáo trộn cho kiểu dáng và tính năng động của động cơ.

Bob Carter, phó chủ tịch cao cấp của Toyota cho biết: “Hiace 2018 hoàn toàn mới là chiếc xe kích thước trung bình nhất mà chúng tôi từng cung cấp”. “Nó truyền tải tất cả những gì mà chủ sở hữu của Hiace mong đợi từ chiếc xe tăng gây sốc của nước Mỹ, và thêm vào nó là một phác thảo cảnh quan tuyệt đẹp, sự đổi mới nhiều hơn, các khung khổ về sức khoẻ ở phía trước và sự kết hợp giữa việc thực hiện nó với mức năng lượng vô song”.

gia-xe-toyota-hiace

Điều này có thể biến thành nhiều ẩn dụ hơn so với phép ẩn dụ. Toyota Hiace năm 2018 dựa trên thiết kế toàn cầu mới của tổ chức, mà nó cung cấp với Prius hiện tại. Được gọi là Kiến trúc toàn cầu Toyota (TNGA), nó mang lại cấu trúc cứng nhắc hơn, giảm trọng tâm, và vị trí rộng hơn, tất cả đều chuyển đổi thành dòng chảy lái xe quyến rũ hơn. Nó hoàn thành cho Prius, dù sao, vậy tại sao lại không hợp lệ cho Hiace mới?

→ Toyota Camry 1.098.000.000 VNĐ Giảm % Nhiều Tiền NHẤT

Với kiểu dáng mới của Hiace, Toyota đã đưa ra sự phù hợp giữa sự tinh tế và tính thể chất khiêu dâm với sự tươi mới của phương thức phác hoạ “Sharp Look” mới. Tương phản với chiếc Hiace đang hoạt động, nắp đậy thấp hơn 1,6 inch và một huy hiệu nổi bật của Toyota ngồi vui trên lưới tản nhiệt. Kiểu dáng phía trước sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì Toyota mô tả như một vẻ ngoài mạnh mẽ.

Về mặt hồ sơ, Hiace đã đo được một inch so với thời gian gần đây, và Toyota cho rằng xe ô tô được sắp xếp hợp lý hơn. Những chiếc xe ngựa đáng chú ý và những đường nét nhân vật sâu sắc nhấn mạnh kế hoạch biểu hiện, và lợi nhuận của Hiace nhờ chiều dài cơm hai inch mở rộng.

Xung quanh trở lại, các nhà thiết kế đã cố gắng đẩy ra phía sau bánh xe ra để nhấn mạnh chiều rộng của Hiace. Đèn hậu đa bóng và các tấm bảng Hiace được cải tạo lại nhằm đạt được một nhân vật cao cấp.

Toyota cho biết bên trong Hiace là thiết thực và tiên tiến, phản ánh một mức độ cao của craftsmanship. Một bảng điều khiển theo phong cách theo phong cách làm nổi bật thiết bị đo và điều khiển được tính toán cho người lái xe. Chất liệu cao cấp và tinh tế được sử dụng rộng rãi khắp Toyota, và thêm vào đó là sự pha trộn giữa tông màu và bề mặt được thể hiện trên phương pháp tiếp cận mang trên đầu trang trí nhà cửa.

Mang xuống tập trung hông và các vị trí ngồi nghĩ đến một phác thảo bên ngoài thú vị hơn, nhưng họ không giúp với phần dễ chịu và thoát ra. Một khi bạn đã vào được, khi nó có thể, Toyota khẳng định chỗ ngồi mới sẽ tạo ra sự an ủi tuyệt đối nhất. Trình điều khiển ngồi thấp hơn và gần tới điểm đầu của xe ô tô, nâng cao niềm vui lái xe, và Toyota đảm bảo tăng khả năng nhận biết bên ngoài. Nâng cao không gian định vị được cho là bắt buộc hơn so với Hiace trong quá khứ.

Masato Katsumata, Kỹ sư trưởng của Toyota Hiace mới, nói: “Với mục đích cuối cùng là tạo ra một cái gì đó hòa trộn tinh thần của các cá nhân, chúng tôi đã đưa ra ý tưởng về một chiếc xe khác vui vẻ và nhiệt tình hơn trong ghế lái xe. “Trong việc xây dựng thành công của Toyota Hiace, chúng tôi có thể bắt đầu với một khởi đầu mới, cho phép chúng tôi tự động điều khiển xe.”

Trong khi nó sẽ được kiểm tra xem đây là một ấn tượng chính xác của Hiace, xây dựng nâng cấp chắc chắn điểm trong các tiêu đề chính xác.

Toyota nói rằng nó tạo ra nhiều sức mạnh và mô-men xoắn nhiều hơn trong khi truyền tải lượng khí thải tốt nhất trong lớp. Một hộp số 8 tốc độ, phối hợp khác thay đổi chương trình truyền tải được dự định để truyền tải những thay đổi nhanh gear, giống như một cơ giới hóa.

Bài viết liên quan
 • Có nên mua Toyota Hiace 2018?
 • Có nên mua Toyota Hiace 2018?
 • Từ trước tới giờ, Toyota luôn đa dạng khá nhiều từ nhiều mẫu xe, nhiều kiểu dáng đủ để phân phối tới nhiều khách hàng khác nhau. Từ xe đi cá nhân, gia đình, tới xe trong dịch vụ, chúng đều chứa khá nhiều mẫu xe khác nhau. Nếu nói…

 • Toyota Hiace máy xăng và máy dầu có điểm gì khác biệt?
 • Toyota Hiace máy xăng và máy dầu có điểm gì khác biệt?
 • Thuộc dòng xe to, Toyota Hiace dành riêng cho doanh nghiệp hay cá nhân muốn kinh doanh nhiều về chuyên chở. Với dòng Hiace, Toyota đã ra hai động cơ cho cùng mẫu xe, gồm máy xăng, máy dầu, mức giá hai mẫu không chênh quá nhiều, tuy vậy về…

 • Toyota Hiace Hatch 2018 đã đạt được một số cập nhật
 • Toyota Hiace Hatch 2018 đã đạt được một số cập nhật
 • Toyota Kirloskar Motor đưa ra mẫu xe Hiace 2018 với ngoại thất hai bên ngoài và một vài tính năng bổ sung bên trong. Các cải tiến về thị giác bao gồm mái vòm thể thao kết hợp, mái và cột tương phản hai tông, một lưới tản nhiệt trước…

 • Động cơ hiệu suất cao Toyota Hiace vào năm 2018
 • Động cơ hiệu suất cao Toyota Hiace vào năm 2018
 • Sự hiện diện của một phiên bản xe đa năng của Toyota, cụ thể là Toyota Hiace 2018, chỉ cần chờ đợi vài tháng. Chiếc xe này chắc chắn sẽ được bán ở Indonesia để cạnh tranh với Honda Freed mà cho đến nay không có đối thủ để bù…

 • Tin đồn và suy đoán về ngày phát hành của Hiace năm 2018
 • Tin đồn và suy đoán về ngày phát hành của Hiace năm 2018
 • Hiace của Toyota Công ty ô tô Toyota Nhật Bản thường được công nhận vì sự tiến bộ của nó. Giữ điều này trong tâm trí của 2018 Toyota Hiace năng lượng sẽ được sửa lại đúng cách xe. Hiace 2018 này sẽ được xây dựng với tàu chạy diesel…

 • Toyota Hiace 2018 tăng cường với thiết kế van ấn tượng
 • Toyota Hiace 2018 tăng cường với thiết kế van ấn tượng
 • Hiện tại, Toyota Hiace 2018 là mô hình thế hệ thứ 5 được ra mắt vào năm 2005. Nó luôn có sẵn trong ba toppings là Long Van Wheelbase, Van Super Long Wheelbase và Trạm xe buýt lớn dài. Mô hình này có không gian nội thất đặc biệt và chỗ ngồi…