Chiếc Toyota Hiace 2018 thiết kế cải tiến nhằm nâng cao độ dẻo

Lịch sử của chiếc xe hạng trung bằng cách kết hợp tính năng của nó với tính cách hiện đại hơn và cũng tốt hơn bất kỳ mức độ trang trí nào. Xe bán chạy nhất của Mỹ trong 9 năm qua, Toyota Hiace 2018 nhận được đợt đại tu năm 2018.

Trong khi thế hệ thứ bảy của chiếc sedan ở phía trước vẫn giữ được tình trạng trung bình, thì các tính năng hoàn toàn mới cũng như nhân vật có tính tập trung nhiều hơn vào nhân sự đều nhằm mục đích truyền cảm giác hữu ích của mình bằng một thương hiệu hoàn toàn mới Hành động của câu chuyện nức nở mà Toyota hy vọng sẽ làm cho người mua trẻ tuổi thích thú hơn. Có sẵn trong các mẫu xe với động cơ xăng 4 xi lanh và cũng là một phiên bản Hybrid khác biệt đáng kể, 2018 Toyota Hiace sẽ cần mọi cạnh mà nó có thể thu được Lên như những thách thức to lớn từ đối thủ cạnh tranh lâu năm là Honda Accord, cùng với những đối thủ mạnh mẽ như Ford Combination, Hyundai Sonata, Nissan Altima và Chevrolet Malibu mới cho năm 2013.

xe-toyota-hiace

Hiace Hiace đã có chính xác những gì nó cần để duy trì cơ sở khách hàng hiện tại dồi dào của nó cũng như tạo ra một tình huống thậm chí còn mạnh mẽ hơn cho yếu tố để xem xét bởi bất kỳ người nào tìm kiếm một chiếc xe hạng trung trên cùng Với công suất truyền thống hoặc lai.

Danh sách kiểm tra toàn diện về những cải tiến mà không quan tâm tới, những người có những ưu tiên thiết kế tiên phong chắc chắn sẽ xác định được chiếc Toyota Hiace 2018 sẽ rơi vào tình trạng thất thế, đặc biệt là so với các tiêu chí sedan hiện tại, Sonata nổi bật của Hyundai.

→ Toyota Altis 2017: 747.000.000 VNĐ Chiết Khấu % Tiền Mặt LỚN Nhất

Các kỹ sư Toyota đã tích cực làm việc để nâng cao khuôn khổ xe Hiace mới cũng như đình chỉ. Thép cường độ cao hơn nhiều tăng cường độ cứng của cơ thể trong khi giảm trọng lượng-đáng kể đối với thiết kế xăng và hơn 230 cân nặng to lớn trên Toyota Hiace Hybrids 2018. Các thành phần khung xe được cải tiến và hình học mới cung cấp tất cả các biến thể của Hiace thêm cảm giác tự tin hơn với sự tuân thủ tốt hơn cũng như kiểm soát cơ thể, sửa đổi được đặc biệt dễ nhận biết khi có được twisty.

Nhiều công nghệ giảm tiếng ồn mới làm cho Toyota Hiace 2018 yên tĩnh hơn nhiều trên các con đường. Không nghi ngờ gì nữa, người nhận lớn nhất của Hiace 2018 remake là Crossbreed. Với việc giảm khối lượng đáng kể, quản lý các đặc tính cùng cấp với người thân truyền thống của nó, cũng như một hệ thống Crossbreed Synergy Own mới, cuối cùng có bộ máy / động cơ / truyền dẫn 3 người nói chuyện trực tiếp với nhau, hiệu quả nhất về nhiên liệu Hiace biến thể nên có kháng cáo của khách hàng tốt hơn nhiều không có vấn đề giá xăng.

Cabin Toyota Hiace được thiết kế lại năm 2018 cho biết thêm cả khu vực cũng như sự tinh tế hiện đại, được làm nổi bật bởi đường gờ “lớp” bằng da được kích hoạt bởi thiết bị cụ thể và một cụm trung tâm bị ảnh hưởng bởi những người chơi bài hát di động. Việc thông quan được thực hiện ở tất cả các thiết lập trong khi các hành khách đi sau cũng có thể có được hông và legroom đáng kể.

Nhiều lô thiết yếu khác bao gồm các xô phía trước hỗ trợ nhiều hơn và cũng có thêm đệm lót giảm xuống trên ghế dài gấp 60/40 bao gồm khu vực căng cho người lái giữa mặc dù phần đệm ngoài biên còn hạn chế việc đóng đai cá nhân lên nghĩa vụ bán thời gian. Trunk phòng tương tự là lên, decently trong xăng-powered Hiaces; Nhưng bằng 2,1 feet khối trong thương hiệu mới Hiace Hybrid 2018.

Mặc dù kích thước bên ngoài của nó về cơ bản là không thay đổi, 2018 Toyota Hiace hoàn toàn vẽ lại bodywork thêm một edgier panache. Mẫu sedan mới này thể hiện một kiểu nhìn trước và sau mạnh mẽ hơn với các đường nét có ý nghĩa hơn cũng như các đường nét cá tính mang lại sự xuất hiện lớn hơn, giảm bớt và một tài khoản giống như nêm hơn.

Hỗ trợ nguyên nhân là một loạt những chạm nhẹ tinh tế như những chiếc quạt mini trên gương và đèn đuôi mở rộng không khí để tăng cường an ninh, cũng như công việc dưới lớp sơn móng mới thậm chí còn làm giảm được sức kéo. Thiết kế phía trước / phía sau / phía sau độc đáo giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho Hiace SE trong khi các huy hiệu “Crossbreed” và “HSD” màu xanh lam (Crossbreed Synergy Own) tạo nên một trong những chiếc Hiace 2018 tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Toyota Hiace được trang bị hệ thống HSD hoàn thiện mới, nhẹ hơn, thậm chí còn được cải tiến đáng kể hơn, mang lại hiệu suất cao hơn trong mọi điều kiện và một phiên bản 30- % Bump trong nhiên liệu quan trọng kinh tế situ.

Bài viết liên quan
 • So sánh Toyota Hiace và Ford Transit 2018
 • So sánh Toyota Hiace và Ford Transit 2018
 • So sánh Toyota Hiace và Ford Transit vẫn gây đến sự phân vân cho nhiều người. Họ coi chúng như một công cụ để làm việc và kiếm tiền nuôi sống gia đình. Vậy nên có nhiều tiêu chí hơn để bạn lựa chọn giữa 2 dòng xe này. Đều…

 • Xem xét Toyota Vellfire
 • Xem xét Toyota Vellfire
 • Vellfire được thiết kế để vận chuyển được bảy người (hoặc tám người nếu được chỉ định) giống như một sảnh khách Nhật Bản thư giãn trên đường. Những gì đến như tiêu chuẩn là rất nhiều không gian cabin. Hành khách ở Previa / Estima sẽ xem Vellfire như…

 • Toyota 86 mang lại niềm vui khi lái xe
 • Toyota 86 mang lại niềm vui khi lái xe
 • Chiếc xe thể thao mới của  Toyota 86 hiện đang có sẵn ở Nam Phi với ba mẫu xe đang được chào bán, cụ thể là 86 tiêu chuẩn 6 cấp tốc độ, 86 hướng dẫn sử dụng tốc độ cao 6 cấp và 86 tốc độ cao tự động.Toyota…

 • Một trải nghiệm mới của Toyota Hiace 2018
 • Một trải nghiệm mới của Toyota Hiace 2018
 • Với doanh số bán hàng to lớn trên khắp châu Âu và ở nhà tại Nam Phi, Toyota Hiace 2018 đặt ra tiêu chuẩn cho những bakkies khác trong mục tiêu phân khúc. Với việc phát hành mô hình Toyota Hiace mới cho năm 2012 mọi thứ đã đi từ tốt…

 • Toyota Hiace 2018 mới tốt hơn bao giờ hết
 • Toyota Hiace 2018 mới tốt hơn bao giờ hết
 • Khởi đầu năm 1966, Hiace 2018 lần đầu tiên đến Mỹ vào năm 1968 để thành công ngay lập tức. Trong gần bốn thập kỷ, Xe Hiace đã đồng nghĩa với chất lượng, phong cách và giá trị của Toyota, thu được một sự khác biệt là một trong những chiếc…

 • 2018 Giá Toyota Aqua ở Sri Lanka
 • 2018 Giá Toyota Aqua ở Sri Lanka
 • Mẫu Prius c được trưng bày tại Mỹ vào tháng 1 năm 2012 tại Bắc Mỹ Auto Show ở Detroit. Aqua đã được nhắc nhở ở Nhật Bản vào tháng 12 năm 2011 với chi phí là 1,69 triệu Yên tại Hoa Kỳ hơn vào tháng 3 năm 2012. Các…