Chiếc Innova 2018 được tung ra vào ngày 5 tháng 9

Innova 2018 hiện tại là một mô hình ba năm trôi qua kể từ khi công bố vào năm 2011. Đặc biệt, tại New York nhiều chiếc taxi màu vàng đã được thay thế bởi cựu Crown Victoria đến Innova hiện tại, làm cho nó một mô hình có ảnh hưởng đến kích thước trung bình Sedan ở Mỹ để biến đổi cảnh quan thành phố. Toyota Innova thay đổi mô hình nhỏ Toyota Innova cuối mô hình. Mặt khác, tại triển lãm ở New York này, một đối thủ trực tiếp của Hyundai Sonata đã được công bố là một sự thay đổi mô hình đầy đủ. Mẫu Innova cuối cùng đã nhận được sự thay đổi nhỏ cũng được định vị như là phản ứng sonata mới này, và số lượng các bộ phận cần thay đổi đã trở thành một quy mô lớn vượt quá 2000 điểm. Hình ảnh của thiết kế bên ngoài cũng đã được thiết kế lại.

Mặt nạ phía trước của Innova đã trở thành một giai điệu quan trọng được các mô hình khác sử dụng như Auris. Tuy nhiên, với thiết kế lại Toyota Innova 2018 mới, bạn có thể thấy một mô hình mới, nơi đường nướng khác nhau nướng đường cong cong. Hình dạng của đèn pha cũng đã được thay đổi từ một hình dạng đơn giản của đường thẳng của một Innova truyền thống đến một hawkeye giống như một chiếc xe Subaru.

xe-toyota-innova

Innova Mỹ đặc điểm kỹ thuật cũng dòng 2018 Toyota Innova V6 động cơ mô hình, mô hình thể thao cũng được thiết lập. Innova ba loại đơn vị điện được cài đặt trong đặc tả Mỹ. Ngoài các giống 2.5L quen thuộc trong các đặc điểm của Nhật Bản, 4 2.5L thẳng và 3.5L V6 được chuẩn bị. Ngoài ra XSE lớp với hiệu suất thể thao tăng cường, đặc biệt là xung quanh việc đình chỉ đã được chuẩn bị. 18 inch bánh xe nhôm, spoiler phía sau cũng được trang bị, ấn tượng xuất hiện cũng được thắt chặt.

Toyota Fortuner Máy Dầu, Máy Xăng Giá Siêu Rẻ, 981 Triệu

các đại lý của Toyota đã nhận được đơn đặt hàng. Trong Toyota, điều kiện mà Prius α chờ đợi khoảng một năm tiếp tục, nhưng có rất nhiều người dùng chọn vì nó là bằng cách nào đó lai mới nhất. Trong khi đó, Innova mới được định giá từ cùng một mức giá của Prius α (bảy hành khách) ở mức 3.04 triệu yên hoặc 29.000 USD. Đối với những người muốn chiếc ghế 3 chỗ ngồi hoàn toàn, Innova mới không phải là mô hình mục tiêu, nhưng đối với những người không phải là nó, đó sẽ là một trong những chiếc lai hấp dẫn. Nó đã được khá một thời gian kể từ khi sedan đã không được bán ở Nhật Bản, nhưng Innova mới này dường như đang nhấn mạnh thị trường Nhật Bản với một sự thay đổi mô hình đồng thời ở Nhật Bản và Hoa Kỳ. Tôi dự đoán rằng nó sẽ là một mô hình phổ biến ở Nhật Bản, Châu Âu và Châu Á.
 
Innova mới sẽ trở thành chiếc Toyota Innova. Vì không phải chi tiết kỹ thuật lai với động cơ xăng thông thường không được tiết lộ, đừng nhầm lẫn. Hình ảnh rò rỉ là thông số kỹ thuật ở Bắc Mỹ và có thể khác với thông số kỹ thuật của Nhật Bản. Phía trước là phần eggy, giống như Impreza. Nó sẽ không phải là uke Nhật Bản như nó được.

Các mẫu xe chính Innova ở thị trường Bắc MỹInnova là một mẫu xe sedan không thu hút nhiều sự chú ý ở Nhật Bản, nhưng ở Bắc Mỹ, nó là chiếc xe ghi nhận doanh thu hàng đầu. Vì vậy, chi phí phát triển được sử dụng đầy đủ, không chỉ đào tạo sức mạnh như hệ thống , mà còn bên ngoài và nội thất được hoàn thành với chất lượng tốt. Giá của Innova mới dựa trên mô hình cơ sở 3,4 triệu yên, gói G đầy đủ các thiết bị từ 3,17 triệu yen, gói da bắt đầu từ 3,80 triệu yen. Mặc dù đây là chiếc sedan lai có ý nghĩa sang trọng nhưng có thể mua được với giá 3 triệu yên, chắc chắn rằng nó sẽ tiếp tục là một mô hình phổ biến ở Bắc Mỹ mặc dù đồng yên tăng cao.
 
Kích thước cơ thể của Toyota Innova mới là 4825 × chiều rộng đầy đủ 1825 × chiều cao đầy đủ 1470, lớn hơn Mark X và nhỏ hơn SAI. Vì SAI là một chiếc xe hơi với 3.380.000 Yên, SAI gần như không được bán bằng cách này. Công suất động cơ là một động cơ 2.5 L tăng 0.1 L so với SAI. Sản lượng là 143 ps / 27.5 kgm vượt quá SAI. Ngoài ra, mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ là 26,5 km / L vượt quá 23,0 km / l của SAI ở chế độ 10 ± 15. SAI ra mắt vào tháng 12 năm 2009, và nó vẫn là một mô hình mà không thể nói là kết thúc của mô hình, nó đã không phải là một chiếc xe để mua bây giờ? Bằng cách này hầu như không thể cùng tồn tại với Innova và SAI mới. Để tiếp tục bán SAI trong tương lai, nhiều người sử dụng sẽ chọn một Toyota Innova Release 2018 mới trừ khi SAI rẻ hơn khoảng 500.000 yên so với hiện tại.

Bài viết liên quan
  • Toyota Innova 2018 Làm thế nào nhanh hơn trong phục hồi
  • Toyota Innova 2018 Làm thế nào nhanh hơn trong phục hồi
  • Toyota Innova 2018 Khi chúng ta bước vào giai đoạn sử dụng nhiên liệu và mở rộng mạng lưới, Toyota đang đưa ra lời đề nghị quản trị trong mạng lưới tự động chuyển đổi các mạng lưới hỗ trợ tình cảm. Đưa ra một đánh giá về đường chân…

  • Toyota Innova năm 2018 không chỉ là bất kỳ xe hơi
  • Toyota Innova năm 2018 không chỉ là bất kỳ xe hơi
  • Xe tải nào mặc dù Innova 2018 chiếm một tỷ lệ hợp lý những chiếc xe mà chúng ta thấy trên mỗi chuyến đi. Đây là thế hệ thứ 8 của dòng sedan cỡ trung bán chạy nhất của Toyota và cũng ra mắt lần đầu tiên trên toàn cầu…

  • Thông tin tuyệt vời cho người hâm mộ Innova 2018
  • Thông tin tuyệt vời cho người hâm mộ Innova 2018
  • Chiếc Toyota Innova 2018 hoàn toàn mới sẽ ra mắt ngay sau khi đóng cửa các trung tâm sản xuất của Toyota tại Ôxtrâylia, với các ô tô địa phương thay vì nhập khẩu từ Nhật Bản. Giá Innova hiện tại, được cải tiến rất lớn vào năm 2014 sau…

Hotline: 0908.66.77.88