Chiếc Camry 2017 là nỗ lực mới nhất của Toyota để cải tiến hình ảnh

Mới cho năm 2018, Các chuyến bay Toyota Camry được thiết kế lại năm 2018 trên nền tảng TNGA mới của Toyota nhằm củng cố Prius và C-HR. Toyota đang cố gắng rất khó đưa ra lời hứa của Akio Toyoda về những chiếc xe tải trông đẹp hơn và lái xe tốt hơn.

Nhưng liệu nó có cung cấp? Hãy xem cách Camry mới so với người tiền nhiệm của nó và cũng có thể tự xác định. Đối với chiếc Camry mới, Toyota muốn phân biệt rõ ràng.

https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-camry/

Đối với Camry 2018 mới, Toyota muốn tạo sự khác biệt rõ ràng giữa các mẫu thiết kế cơ sở cũng như SE thể thao và XSE. Để kết thúc này, LE có một mở rộng khung giảm với các thanh ngang và XSE có một khung lưới blacked-out giảm trông rất nguy hiểm. Cả hai mẫu xe đều có lưới tản nhiệt hẹp với biểu tượng của Toyota được đặt trong nhà máy, cùng với các đèn pha góc cạnh thể hiện đặc trưng LED khác biệt. Camry bên ngoài Camry bên ngoài có một lưới tản nhiệt hình chiếc đồng hồ rộng tương tự như bố trí pin đặc biệt của Lexus, nhưng mặt trước của đèn thì tròn và mặt trước cũng thường trông hẹp hơn.
 
Nằm trên tràng hoa cũng như bên dưới Avalon, Toyota Camry 2018 là chiếc xe phổ biến nhất của một trong những chiếc xe phổ biến nhất ở Mỹ, cũng như một trong những bảng hiệu bán chạy nhất hiện nay. Một biến thể chéo kết hợp với các biến thể khí đốt bốn và sáu xy-lanh.

→ Giá xe Toyota Hiace 2017

chiec-camry-2017-la-no-luc-moi-nhat-cua-toyota-de-cai-tien-hinh-anh

Chiếc cabin cũng là một sự thay đổi rất lớn so với ngôn ngữ bố trí thông thường của Toyota. Một bảng điều khiển không cân bằng và cũng có thể là ngăn xếp cơ sở của bạn để mắt đến các cơ sở, nơi một màn hình cảm ứng 8-inch chạy hệ thống thương mại mới nhất Entune ngồi. Có một màn hình 10-inch được trang bị màn hình chiếu đầu tiên, dự đoán thông tin sở hữu có liên quan trên kính chắn gió.

Toyota Camry 2018 có 3 hệ thống truyền động được nâng cấp bao gồm một chiếc I-4 cơ bản 2,5 lít, một chiếc V-6 3,5 lít với hệ thống trực tiếp cũng như hệ thống tiêm chích của ô tô Toyota và một loại xe chéo khác hiện nay giới thiệu mẫu mới 2.5 lít I -4 và pin lithium-ion trong tất cả các mức độ cơ sở trim. Chiếc I-4 2.5 lít và 3.5-lít V-6 tùy chọn kết hợp đặc biệt với hệ thống tự động 8 tốc độ trong khi hybrid chỉ có sẵn với CVT.

chiec-camry-2017-la-no-luc-moi-nhat-cua-toyota-de-cai-tien-hinh-anh

Các thuộc tính được cung cấp bao gồm một biến thể được nâng cấp của giao diện đa phương tiện Entune của Toyota với màn hình cảm ứng 8 inch, màn hình 10 inch, một dải LCD bảy inch giữa các thiết bị đo, cửa sổ trời đẹp, âm thanh stereo JBL, Bánh xe hợp kim từ 16 đến 19 inch, hệ thống camera quan sát 360 độ, điều hướng, cũng như Bluetooth.

Bộ Camry 2018 của Toyota có các chức năng an toàn năng lượng như yêu cầu của Camry 2018 cũng như bao gồm các chùm đèn chiếu sáng cao, tư vấn tách rời làn xe với trợ giúp hướng dẫn, điều khiển tàu biển thích ứng và hệ thống Pre-Collision, , Phanh khẩn cấp tự động và phát hiện người đi bộ. Các thuộc tính bảo mật được cung cấp khác bao gồm cảnh báo điểm mù và cảnh báo giao thông chéo.

Trong một động cơ của mẫu Toyota Camry 2017, chúng tôi đã nói rằng chiếc Camry cải tiến thực sự cảm thấy tốt hơn khi lái xe nhờ cảm giác đạp phanh và tăng tốc độ xử lý. Cảm giác lái của chiếc xe cũng tương tự như vậy, làm cho nó cảm thấy sống động hơn so với trước đây. Toyota Camry chắc chắn sẽ là chiếc xe tải thứ ba sử dụng hệ thống TNGA hoàn toàn mới.

Bài viết liên quan
 • Tìm kiếm: Subaru Legacy vs Toyota Camry
 • Tìm kiếm: Subaru Legacy vs Toyota Camry
 • Xin chào, Botchi! Tôi là một độc giả khao khát của tạp chí Top Gear Philippines . Tôi muốn mua một chiếc sedan mới cho gia đình tôi. Tôi muốn hỏi ý kiến ​​của bạn về những gì xe để mua. Tôi đang lựa chọn giữa một chiếc Toyota Camry…

 • nhớ lại Camry, Altis, RAV4, Vios và Yaris
 • nhớ lại Camry, Altis, RAV4, Vios và Yaris
 • Toyota Motor Philippines  đã công bố một chiến dịch dịch vụ đặc biệt cho các mẫu Toyota Camry, Corolla (Altis) , RAV4 , Vios và  Yaris được thực hiện từ năm 2006 đến năm 2010 do lỗi chuyển mạch điện của cửa sổ bị lỗi . Theo TMP, điểm tiếp…

 • Toyota Camry hoàn toàn mới đã được công bố
 • Toyota Camry hoàn toàn mới đã được công bố
 • Chiếc Toyota Camry mới nhất của Mỹ đã hạ cánh tại Triển lãm ô tô Detroit , chỉ hơn một tháng sau khi nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản chọc ghẹo chiếc sedan cỡ trung thế hệ 8 của họ. Công ty đang đặt cược vào kiến ​​trúc…

 • Toyota cho chúng ta một cái nhìn mới của Camry
 • Toyota cho chúng ta một cái nhìn mới của Camry
 • Các 2017 Detroit Auto Show vẫn là một chặng đường khá dài off-nhưng càng sớm như bây giờ, hãng xe được thổi phồng lên xe với hy vọng lấy sự chú ý của tất cả mọi người trước phần còn lại. Nó trông giống như một trong những loài chim…

 • Mở cửa xe ô tô như thế nào an toàn cho mọi người
 • Mở cửa xe ô tô như thế nào an toàn cho mọi người
 • Mở cửa xe ô tô như thế nào an toàn. Nhiều khi có những thứ chúng ta cho là hiển nhiên ai cũng biết .Thật ra suy nghĩ đó thật sai lầm. Rất nhiều bạn đã từng sử dụng ô tô, thậm chí là sử dụng hàng này nhưng chưa…

 • 2107 nên mua RAV4 2010 hay CX-5 2016 SUV nào lí tưởng
 • 2107 nên mua RAV4 2010 hay CX-5 2016 SUV nào lí tưởng
 • 2107 nên mua RAV4 2010 hay CX-5 2016??? Hai loại xe cùng nằm trong  dòng SUV và có mặt bằng giá chung vậy nên mua xe nào thì tốt hơn. Tổng quan sơ lược về 2 dòng xe RAV4 2010 và CX-5 2016 thì dễ dàng nhận ra chúng có…