Chiếc Camry 2017 là nỗ lực mới nhất của Toyota để cải tiến hình ảnh

Mới cho năm 2018, Các chuyến bay Toyota Camry được thiết kế lại năm 2018 trên nền tảng TNGA mới của Toyota nhằm củng cố Prius và C-HR. Toyota đang cố gắng rất khó đưa ra lời hứa của Akio Toyoda về những chiếc xe tải trông đẹp hơn và lái xe tốt hơn.

Nhưng liệu nó có cung cấp? Hãy xem cách Camry mới so với người tiền nhiệm của nó và cũng có thể tự xác định. Đối với chiếc Camry mới, Toyota muốn phân biệt rõ ràng.

https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-camry/

Đối với Camry 2018 mới, Toyota muốn tạo sự khác biệt rõ ràng giữa các mẫu thiết kế cơ sở cũng như SE thể thao và XSE. Để kết thúc này, LE có một mở rộng khung giảm với các thanh ngang và XSE có một khung lưới blacked-out giảm trông rất nguy hiểm. Cả hai mẫu xe đều có lưới tản nhiệt hẹp với biểu tượng của Toyota được đặt trong nhà máy, cùng với các đèn pha góc cạnh thể hiện đặc trưng LED khác biệt. Camry bên ngoài Camry bên ngoài có một lưới tản nhiệt hình chiếc đồng hồ rộng tương tự như bố trí pin đặc biệt của Lexus, nhưng mặt trước của đèn thì tròn và mặt trước cũng thường trông hẹp hơn.
 
Nằm trên tràng hoa cũng như bên dưới Avalon, Toyota Camry 2018 là chiếc xe phổ biến nhất của một trong những chiếc xe phổ biến nhất ở Mỹ, cũng như một trong những bảng hiệu bán chạy nhất hiện nay. Một biến thể chéo kết hợp với các biến thể khí đốt bốn và sáu xy-lanh.

→ Giá xe Toyota Hiace 2017

chiec-camry-2017-la-no-luc-moi-nhat-cua-toyota-de-cai-tien-hinh-anh

Chiếc cabin cũng là một sự thay đổi rất lớn so với ngôn ngữ bố trí thông thường của Toyota. Một bảng điều khiển không cân bằng và cũng có thể là ngăn xếp cơ sở của bạn để mắt đến các cơ sở, nơi một màn hình cảm ứng 8-inch chạy hệ thống thương mại mới nhất Entune ngồi. Có một màn hình 10-inch được trang bị màn hình chiếu đầu tiên, dự đoán thông tin sở hữu có liên quan trên kính chắn gió.

Toyota Camry 2018 có 3 hệ thống truyền động được nâng cấp bao gồm một chiếc I-4 cơ bản 2,5 lít, một chiếc V-6 3,5 lít với hệ thống trực tiếp cũng như hệ thống tiêm chích của ô tô Toyota và một loại xe chéo khác hiện nay giới thiệu mẫu mới 2.5 lít I -4 và pin lithium-ion trong tất cả các mức độ cơ sở trim. Chiếc I-4 2.5 lít và 3.5-lít V-6 tùy chọn kết hợp đặc biệt với hệ thống tự động 8 tốc độ trong khi hybrid chỉ có sẵn với CVT.

chiec-camry-2017-la-no-luc-moi-nhat-cua-toyota-de-cai-tien-hinh-anh

Các thuộc tính được cung cấp bao gồm một biến thể được nâng cấp của giao diện đa phương tiện Entune của Toyota với màn hình cảm ứng 8 inch, màn hình 10 inch, một dải LCD bảy inch giữa các thiết bị đo, cửa sổ trời đẹp, âm thanh stereo JBL, Bánh xe hợp kim từ 16 đến 19 inch, hệ thống camera quan sát 360 độ, điều hướng, cũng như Bluetooth.

Bộ Camry 2018 của Toyota có các chức năng an toàn năng lượng như yêu cầu của Camry 2018 cũng như bao gồm các chùm đèn chiếu sáng cao, tư vấn tách rời làn xe với trợ giúp hướng dẫn, điều khiển tàu biển thích ứng và hệ thống Pre-Collision, , Phanh khẩn cấp tự động và phát hiện người đi bộ. Các thuộc tính bảo mật được cung cấp khác bao gồm cảnh báo điểm mù và cảnh báo giao thông chéo.

Trong một động cơ của mẫu Toyota Camry 2017, chúng tôi đã nói rằng chiếc Camry cải tiến thực sự cảm thấy tốt hơn khi lái xe nhờ cảm giác đạp phanh và tăng tốc độ xử lý. Cảm giác lái của chiếc xe cũng tương tự như vậy, làm cho nó cảm thấy sống động hơn so với trước đây. Toyota Camry chắc chắn sẽ là chiếc xe tải thứ ba sử dụng hệ thống TNGA hoàn toàn mới.

Bài viết liên quan
 • Toyota Camry một trong những xe được ngưỡng mộ nhất thế giới
 • Toyota Camry một trong những xe được ngưỡng mộ nhất thế giới
 • Đội ngũ nhân viên của Toyota trên toàn thế giới có thể một lần nữa khoe khoang với bạn bè của họ với niềm tự hào về công ty mà họ làm việc. Thương hiệu Nhật Bản, liên tiếp năm thứ ba, đã được đặt tên là một trong những công ty hàng…

 • Toyota Camry sedan một nip-và-tuck
 • Toyota Camry sedan một nip-và-tuck
 • Như đã được chứng minh bởi doanh số bán hàng hàng đầu, Toyota Camry chính là những gì các nhà quản lý và các chuyên gia muốn trong một chiếc xe cỡ trung. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ không làm tổn thương để thanh lịch nó lên một chút. Xét cho…

 • Toyota tiết lộ thị trường châu Âu Camry
 • Toyota tiết lộ thị trường châu Âu Camry
 • Toyota Châu Âu đã cho ra đời mẫu Camry mới nhất, mang lại cho nó một kiểu dáng ngoại thất uy tín và năng động hơn, và một nội thất được cải tiến đáng kể với trọng tâm là công nghệ cao và chất lượng cảm giác cải tiến. Chiếc Camry…

 • Toyota Motor Philippines ra mắt mẫu Camry mới
 • Toyota Motor Philippines ra mắt mẫu Camry mới
 • Toyota Motor Philippines đã cho ra mắt chiếc Toyota Camry hoàn toàn mới và nó đã có mặt tại đại lý ô tô Nhật Bản gần bạn nhất. Camry Camry ở thị trường Philippine giống hệt như mô hình thị trường của Ukraine mà chúng tôi xuất bản vào tháng 8 năm 2011 và thậm…