Các chức năng Innova 2018 hiện đại như hiển thị head-up là tùy chọn

Innova 2018 đã ra mắt tại Detroit Automobile Program với một phong cách cảm xúc hơn. Các doanh nghiệp Nhật Bản hứa hẹn nó thấm nhuần sedan bán chạy của mình với tính năng, hiệu quả và thiết kế thậm chí nhiều hơn so với trong quá khứ. Innova thế hệ thứ tám chia sẻ hệ thống Toyota New Global Style (TNGA) với Prius thứ tư.

Khung xương mới này cho phép nhà phát triển cung cấp cho Innova một trung tâm giảm trọng lượng, điều này có nghĩa là việc xử lý được cải tiến cũng như an ninh cũng như sự xuất hiện thấp hơn. Nhìn trực quan, nó phá vỡ tất cả các mối quan hệ với người tiền nhiệm của nó và cũng bao gồm một chiếc mui xe điêu khắc có trọng lượng hơn một inch thấp hơn, một chiếc xe tăng mang kiểu dáng nổi bật làm nổi bật kích thước đầu trước và một biểu tượng Toyota đáng chú ý nằm giữa một lưới tản nhiệt hình cánh.

Fortuner Máy Dầu, Máy Xăng Giá Siêu Rẻ, 981 Triệu

toyota-innova-2018

Năm 2018 Innova Hybrid có các phiên bản riêng, tuy nhiên Innova 2018 tiêu chuẩn được cung cấp theo 4 biến thể: LE cơ bản và XLE trang bị tốt hơn là những lối vào có dung lượng cao, trong khi Sporty SE và chiếc Innova năm 2018 có tầm nhìn khác biệt năm. Dây lợp được sleeker hơn trước, và trở lại của Innova trở lại có được đèn đuôi ngang kết nối với lỗ thông thẳng đứng mỏng giảm. Lựa chọn các mức độ trang trí có thể được nâng cấp với một người thợ chụp trunk và một bộ khuếch tán không khí kết hợp vào phía sau bumper cho một cái nhìn rõ ràng thể thao. Nhóm bố trí của Toyota được yêu cầu phát triển một chiếc sedan có thể nhận diện được từ 200 mét và cũng đã thành công. Rõ ràng, Innova không thể được coi là một chiếc sedan nhàm chán, thanh mảnh.

Phong cách thời trang tiếp tục bên trong với một dòng nhân cách đáng chú ý mà tình cờ trên bảng điều khiển trung tâm. Màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí cũng như các nút, nút, cũng như nút bấm được tìm thấy ở phía người lái xe. Các biểu tượng giống như điện thoại giúp điều hướng hệ thống thông tin giải trí dễ dàng ngay cả đối với người dùng mới, theo Toyota. Các chi tiết chính về Innova và môi trường xung quanh được hiển thị trên màn hình bảy inch kết hợp với cụm công cụ, hoặc trên màn hình hiển thị 10-inch.

Như thường là tình huống trong phần này, nhưng sự an toàn và an toàn là tiêu chí. Mỗi chiếc Innova không phụ thuộc vào mức độ trang trí có 10 túi khí, khám phá người đi bộ, điều khiển tàu thủy thích nghi, hệ thống cảnh báo khởi hành làn đường, trợ lực lái và dầm tự động cao.

Ba hệ thống truyền động sẽ có sẵn tại thời điểm khởi động. Động cơ cơ sở của Innova là một xi-lanh 4 xi-lanh 2.5 lít mới, được gắn vào hộp số tự động 8 cấp. Tiếp theo là chiếc V6 3.5L và những người mua có ý thức tiết kiệm nhiên liệu có thể có được một hệ thống hybrid xăng-điện thay đổi thông qua truyền tải liên tục (CVT) với 6 bánh răng ảo được lập trình sẵn. Các thông số kỹ thuật đã được bổ sung chưa được công bố, mặc dù Toyota đảm bảo Innova Crossbreed sẽ đạt được nền kinh tế khí Prius.

Mỗi năm 2018 Toyota Innova được trang bị 10 túi khí cũng như bộ sưu tập điển hình của các hệ thống an toàn và an ninh kỹ thuật số điển hình. Ngoài ra, tất cả Toyota Innova XSE chắc chắn sẽ có cái tên lúng túng gọi là Toyota Safety and Security Sense-P, bao gồm cảnh báo 201collision với phát hiện người đi bộ, điều khiển hành trình linh hoạt tốc độ cao, cảnh báo khởi hành và cải tiến, và dầm tự động cao. Một số biến thể chắc chắn sẽ bao gồm giám sát tại chỗ với cảnh báo giao thông chéo phía sau.

Bài viết liên quan
  • Toyota Innova 2018 Làm thế nào nhanh hơn trong phục hồi
  • Toyota Innova 2018 Làm thế nào nhanh hơn trong phục hồi
  • Toyota Innova 2018 Khi chúng ta bước vào giai đoạn sử dụng nhiên liệu và mở rộng mạng lưới, Toyota đang đưa ra lời đề nghị quản trị trong mạng lưới tự động chuyển đổi các mạng lưới hỗ trợ tình cảm. Đưa ra một đánh giá về đường chân…

  • Toyota Innova năm 2018 không chỉ là bất kỳ xe hơi
  • Toyota Innova năm 2018 không chỉ là bất kỳ xe hơi
  • Xe tải nào mặc dù Innova 2018 chiếm một tỷ lệ hợp lý những chiếc xe mà chúng ta thấy trên mỗi chuyến đi. Đây là thế hệ thứ 8 của dòng sedan cỡ trung bán chạy nhất của Toyota và cũng ra mắt lần đầu tiên trên toàn cầu…

  • Thông tin tuyệt vời cho người hâm mộ Innova 2018
  • Thông tin tuyệt vời cho người hâm mộ Innova 2018
  • Chiếc Toyota Innova 2018 hoàn toàn mới sẽ ra mắt ngay sau khi đóng cửa các trung tâm sản xuất của Toyota tại Ôxtrâylia, với các ô tô địa phương thay vì nhập khẩu từ Nhật Bản. Giá Innova hiện tại, được cải tiến rất lớn vào năm 2014 sau…

Hotline: 0908.66.77.88