Bên ngoài 2017 những chiếc xe hơi mới này dài 1,2 inch

10 sự kiện thú vị về Toyota Altis – Toyota đã tiết lộ chiếc Altis 2018 vào năm 2017 tại Detroit auto show. Dựa vào vẻ ngoài của nó, nó ngụ ý kinh doanh. Không còn vật liệu với vanilla, chiếc Altis mới mẻ này sẽ trở thành những khẩu vị mạnh mẽ hơn, hứa hẹn nhiều động lực sở hữu hấp dẫn hơn, các chức năng an toàn và an toàn tiên tiến, đồng thời cũng là sự đổi mới tinh vi để lựa chọn cách bố trí bên ngoài mới chắc chắn sẽ biến đổi khi nó tấn công đường công cộng . Từ những hệ thống cơ điện mới và các ứng dụng kết nối đến những món ăn nhỏ gọn được gợi ý để tăng cường phương tiện đi lại và lái xe, đây là 11 thực tế hợp thời trang liên quan đến Toyota Altis 2018.

xe-toyota-altis

 1. Hạ, dài hơn, cũng như rộng hơn

Dài hơn 0,4 inch và rộng 1,3 inch, nhờ hệ thống mới của TNGA. Do đó, hệ thống mái và mui xe cũng là 1,0 inch và cũng thấp hơn 1,5 inch, cụ thể, cả hai đều bổ sung cho việc cải tiến xe cũng như xử lý.

 1. Đình chỉ Tạm ngừng Thiết bị trong suốt Lịch trình

Cung cấp một chiếc xe có tính năng lái xe hấp dẫn đã làm tăng sự phát triển của Altis 2018 mới cũng như mọi chiếc ô tô di chuyển trên nền TNGA của Toyota, nó hiện đang giới thiệu hệ thống treo sau tay lái. Cấu trúc này tăng cường khả năng vận hành của Altis cũng như chỉ đạo mà không ảnh hưởng đến sự tiện lợi của chuyến bay, điều này giúp cho xe hơi và xe tải tốt hơn.

→ Trung Tâm Mua Bán Xe Toyota Đã Qua Sử Dụng

 1. Vẫn có V-6

Trái ngược với những tin đồn, nó chắc chắn sẽ là một động cơ 4 xy-lanh mới, Toyota đã thực sự giữ được chiếc V-6 trong năm 2018 Toyota Altis V6. Với hệ thống phun thẳng D-4S của Toyota và cả hệ thống phun xăng, chiếc máy mới 3,5 lít mới này sẽ mạnh hơn thiết bị thay đổi. Động cơ này tạo ra công suất 295 mã lực và momen xoắn 263 lb-ft trong mô tô Toyota Highlander, 296 mã lực và 263 lb-ft ở Toyota Sienna, và 295 mã lực và cũng có thể là 268 lb-ft trong xus RX 350.

 1. Tất cả các tính năng mới Cơ sở Cơ năng Năng động,

Không, cơ sở 2,5 lít I-4 không thực sự là một carry over. Đây là động cơ đầu tiên trong dòng sản phẩm động cơ Dynamic Force mới của Toyota thể hiện tính năng phun trực tiếp cũng như phun cổng, tỷ lệ nén cao và hiệu quả nhiệt là 40% (Altis V-6 được hiển thị). Động cơ này cũng bao gồm Toyota VVT-iE, một biến thể được kiểm soát bằng điện của hệ thống VVT-i được biết đến rộng rãi, được đặt trên nhiều động cơ trên lịch trình ô tô Toyota và xus.

 1. Tám Tốc độ Chuẩn

Chỉ với các biến thể của chiếc Toyota Altis năm 2018, hệ thống tự động 8 số hiện đang được sử dụng ở Highlander, Sienna và xus RX 350 chắc chắn sẽ đạt tiêu chuẩn. Để giảm thiểu mất điện từ bộ chuyển đổi mô-men xoắn, hộp số mới này có một đặc tính khóa trực tiếp từ thiết bị thứ 2 đến thứ 8, giúp Altis mới tăng tốc nhanh hơn và cũng có thể giảm công suất xuống đường hiệu quả hơn bao giờ hết.

 1. Mạnh mẽ và hiệu quả

Lợi nhuận của Toyota Altis Crossbreed là thành phần của lịch trình cho năm bản 2018, và hệ thống truyền động của nó hiện đang sử dụng loại I-4 mới 2,5 lít và cũng đặt nó vào một động cơ điện, một CVT nâng cấp và cũng là một lithium-ion Hoặc pin nickel-kim loại hydrua. Do đó, Altis 2018 có hiệu quả hơn nhiều so với ô tô nó thay đổi và đảm bảo sẽ được bằng nhau như hiệu quả của Prius.

 1. Tính thân thiện với sinh thái với một chiếc Panamy thể thao

Bên cạnh , Altis đã bị cắt giảm SE như tiền thân của nó. Tuy nhiên, khoảng thời gian này, CVT bao gồm chế độ Thể thao bắt chước sáu bánh răng mô phỏng và cũng là một cần cẩu cho quá trình thiết lập thủ công về chất lượng SE. Bước vào chế độ Thể thao bổ sung cải thiện tốc độ của xe, nhờ sự tăng sức mạnh của hệ thống hybrid. Điều đó có nghĩa là chiếc xe này cần giúp giải quyết những quan niệm cho rằng xe hybrid đang di chuyển chậm

 1. Nhiều rác hơn trong thùng rác

Di chuyển đến hệ thống TNGA có nghĩa là chiếc Altis Crossbreed năm 2018 hiện đang có gói pin lithium-ion (hoặc niken-hydride trong bộ trang bị ) đặt ngay dưới ghế sau. Điều này giúp giảm trọng tâm của xe, sau đó cải thiện đặc tính lái xe và an ninh. Quan trọng nhất, với pin không còn được đặt trong thân cây, bạn đã thực sự thu được nhiều kho chứa hàng cho tất cả các thiết bị của bạn.

BẢNG GIÁ XE TOYOTA

Bắt đầu với một loạt các mô hình Toyota Altis 2018, Toyota đã thực sự bổ sung bộ sưu tập Giấc mơ của Toyota về an toàn và an toàn như là cơ bản, cũng như không có gì khác biệt với chiếc Altis 2018. Altis 2018 bắt nguồn với yêu cầu của Toyota Safety Feeling P, bao gồm điều khiển hành trình thích ứng, dầm tự động cao, cũng như cảnh báo tách biệt làn xe với sự trợ giúp hướng dẫn. Ngoài ra, còn có Hệ thống chống va chạm trước với Hệ thống Nhận diện Người đi bộ, nhóm này cùng cảnh báo va chạm chuyển tiếp, dừng khẩn cấp tự động và phát hiện người đi bộ

Bài viết liên quan
 • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
 • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
 • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

 • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
 • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
 • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

 • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
 • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
 • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…