Báo cáo lái thử được đưa đến Toyota Land cruiser 2018

Toyota Land cruiser 2018 Rất nhiều Ở đây chúng tôi giới thiệu dữ liệu về ổ đĩa thử nghiệm của Land cruiser mới vì vậy chúng tôi tóm tắt nó. Mẫu sedan của Toyota có hệ thống phân cấp ở đầu vương miện, ngoại trừ thế kỷ đặc biệt. Như Crown Majesta, Royal, Athlete và Sedan là mẫu xe nội thất hoàn chỉnh, chúng được cố định với chiều rộng tổng cộng 1.800 mm. Mark X là 1.795 mm và giữ đúng thứ tự. Vậy, vị trí cam nào là vị trí đứng? Những người nghĩ, thực sự Land cruiser là chiều dài đầy đủ và chiều rộng đầy đủ hơn Mark X! Chiều rộng tổng cộng là 1.825mm và vương miện. Làm thế nào là khả năng của một chiếc xe toàn cầu hoàn toàn chuyển đổi Bắc Mỹ? Là nó

Năm 2018 Toyota Land cruiser Nâng cấp là đáng ngạc nhiên một chiếc sedan lớn. Ở chỗ ngồi của lái xe, có nhiều loại thiết bị chuyển mạch ở phía bên phải của bảng điều khiển, đó là một chiếc xe hơi sang trọng. Hệ thống an toàn trước khi va chạm (radar sóng milimet) Thiết bị thông báo phương tiện xe tắt (báo động âm thanh ở tốc độ thấp) Cảnh báo khởi hành ngõ vào (LDA) VSC OFF (ngăn ngừa lật phông OFF) Có thể nhìn thấy công tắc màn hình mù.

toyota-land-cruiser-2018

Bạn có thể nhìn thấy một lớp phủ màu xanh ở phần dưới của tay lái, nhưng nó là một công tắc điều khiển hành trình radar. (Với điều khiển phanh).

Trong bảng điều khiển, một hệ thống báo động áp suất lốp (TPWS) được lắp đặt. Đây là những gì áp suất lốp của từng bánh xe có thể luôn luôn được kiểm tra trên màn hình đo. Khi áp suất lốp giảm, chúng tôi sẽ cảnh báo bạn. Nó cũng là thông tin quan trọng không để nổ trên đường cao tốc. Điều này không được đánh giá là rất quan trọng ở Nhật Bản, nhưng ở châu Âu và thiết bị của Hoa Kỳ được luật pháp yêu cầu. Cần thiết cho các mô hình đất mà không phải là hiếm khi khoảng cách đi lại của một ngày là trên 500 km. 2018 Toyota Land cruiser Release là một chiếc xe hơi toàn cầu và nó được trang bị như ở Nhật.

→ Toyota Fortuner Máy Dầu, Máy Xăng Giá Siêu Rẻ, 981 Triệu

Nội thất là một land cruiser, nhưng động cơ là một vương miện. Dù sao nó là kích thước của việc mở lưới tản nhiệt. Khi bạn đã quen thuộc với mặt trước của BMW và VW rộng, nó trông rất mát mẻ. Tôi nghĩ rằng Leah quá tầm thường nhưng nó tương tự như con sóc B4 của Subaru. Vì cùng Bắc Mỹ là sân khấu chính, chính chiếc xe toàn cầu. Tôi thích nó.

Nội thất thực sự thất vọng. Tôi nghĩ rằng đó là một nội thất giá rẻ. Ngay cả khi bạn chọn màu xám hoặc đen trong danh mục, chúng tôi kết hợp nhựa và da. Nhựa đó rất rẻ. Tôi nghe nói rằng chất lượng của nội thất thay đổi tùy thuộc vào việc nó có trên 40.000 đô la hoặc thấp hơn. Nó có ảnh hưởng gì không? Tôi nghĩ rằng không chỉ đồng hồ đo mà cả nội thất cũng dám làm cho nó trở thành một phong cách tiên tiến.

Dàn liền mạch giữa động cơ và động cơ. Chẳng hạn, đó là Cảm giác giống như BMW 6 thẳng, nghĩa là Silky 6 (đó là Jaguar). Mặc dù đây cũng là một chiếc Hybrid Toyota Land cruiser năm 2018 cho môi trường, hệ thống hybrid của Land cruiser dường như tạo ra nhiều sức mạnh bằng cách hỗ trợ động cơ xăng. Gia tốc từ tốc độ trung bình từ khoảng 80 km / h cũng hoàn hảo. Những người đang xem xét chiếc xe này muốn bạn quan tâm đến động cơ. Đối với một quãng đường dài, tốt hơn là để động cơ lớn hơn, và động cơ hỗ trợ nó có một cảm giác thư giãn tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy điều này là “một động cơ không sử dụng”, Hybrid có thể tốt hơn.

Toyota Land cruiser có sức mạnh 205 mã lực là đáng chú ý. Tuyệt đối không quên là nó chỉ là một chiếc xe hybrid. Có xe ô tô chạy xăng ở Mỹ, nhưng đối với thị trường Nhật Bản thì chỉ dùng cho xe hybrid. Số lượng 25 km / l và việc sử dụng xăng thường xuyên cũng sẽ là một lợi thế lớn. Động cơ là một xilanh 2,5 lít có hiệu suất cháy cao trong chu kỳ Atkinson, nhưng với động cơ hybrid 205 ps và 23,4 km / lít (chiếc bánh xe nhôm 16,4 inch 25,4 km / lít). Thật ngạc nhiên bởi vì chúng tôi có thể sản xuất một chiếc xe sedan sinh thái nghiêm trọng cho đến nay với một chiếc xe Toyota Land cruiser giá 30.000 USD.

Sự bắt đầu thực sự trơn trượt. Cưỡi sở thích không dính dây thần kinh là con đường hoàng gia của người cao cấp cao cấp. Mặc dù Vienna và beat được tạo ra nhẹ tại thời điểm tăng tốc, nhưng chúng không phải là thích hợp? Ví dụ: khi đi từ gara ở nhà tới đường phía trước nhà, chúng ta phải đi qua các bước nhẹ, nhưng ngay cả một cú sốc tinh tế vào thời điểm đó cũng rất tốt. Đây là bằng chứng cho thấy đệm được đặt vững chắc. Chấn động của Kakun là điều đáng thất vọng duy nhất khi đi trong tình trạng tắc nghẽn giao thông ở tốc độ thấp, nhưng nó là cái gì đó mà giá thật của chiếc xe này được hiểu là đang dần tăng tốc từ khoảng 40 km / L. Thật yên tĩnh, tôi cảm thấy đó là một Xe thực sự tốt đẹp.

Bài viết liên quan
  • Một sự phục hưng khác với mô hình khác, Land Cruiser 200 năm 2018
  • Một sự phục hưng khác với mô hình khác, Land Cruiser 200 năm 2018
  • INTERNET STRUCK một lần nữa, hoặc thay vì khách hàng Instagram Hamad1two3 đã tấn công thêm một lần nữa, đăng tải khám phá ra hình ảnh bên trong và bên ngoài củaloạt sản phẩm Toyota Land Cruiser 2018 Series 2016. Khách hàng Instagram này đã khám phá ra sự sắp…

Hotline: 0908.66.77.88