Altis 2018 hoàn toàn mới, chắc chắn, chiếc xe cỡ trung thú vị nhất

Toyota Altis bước vào thế hệ thứ tám với mô hình Altis 2018, cũng như không có thế hệ bảy năm trước nào thực sự tập trung vào động lực lái xe. Đối với Altis sau, Toyota bắt đầu với cái mà nó gọi là   (Kiến trúc toàn cầu Toyota).   về cơ bản là phương tiện mới của Toyota để phát triển xe ô tô của mình, mà các tuyên bố bảo hiểm của Toyota sẽ giúp họ tạo ra nhiều điều tuyệt vời hơn để lái xe. Altis được xây dựng trên hệ thống GA-K hoàn toàn mới, và vì thế chiếc xe này giảm, lớn hơn, và cứng cáp hơn so với trước, làm cho chiếc xe và xe tải của nó trở nên lý tưởng. Toyota Altis GA-K 2018 đã, như Toyota định nghĩa nó, một “cá tính tuyệt vời và đầy xúc cảm hơn”.

Thế hệ mới bắt đầu với ba lựa chọn động cơ mới, cùng với một hệ thống thương mại nâng cấp cũng như bộ ứng dụng cho phép chủ sở hữu làm những việc như bắt đầu ô tô từ vị trí khác, theo dõi việc lái xe của bất kỳ cá nhân nào có được xe và Xe tải, hoặc thậm chí định vị nó khi nó bị mất, chẳng hạn như trong một khu vực đậu xe.

toyota-altis-2018

Altis hoàn toàn mới sử dụng   (Kiến trúc toàn cầu Toyota) thể hiện kỹ thuật hoàn toàn mới mẻ cho phương tiện mà công ty phát triển, thiết kế và đóng gói các xe tải.   duy trì tất cả các giá trị thông thường của Toyota về chất lượng phát triển vượt trội và an ninh hàng đầu trong khi đưa ra một trải nghiệm sở hữu thú vị chơi trên tất cả các giác quan. Biểu hiện thể chất là việc sử dụng một động cơ hoàn toàn mới, truyền động cũng như nền tảng GA-K.

mà chúng tôi đã từng có trước đây “, ông Bob Carter, phó giám đốc điều hành ô tô của Toyota, cho biết. “Nó cung cấp cho mọi người Altis sở hữu những chiếc ô tô và Xe Toyota tải rất phổ biến ở Mỹ, cũng như đóng góp vào nó, bố trí hàm, sự đổi mới tiên tiến, các hệ thống an ninh tiên tiến và hiệu quả trộn lẫn nâng cao nó lên một mức độ thú vị vô song .

Để phù hợp với khả năng vận hành cũng như khả năng hiệu quả của khuôn khổ, các nhà thiết kế của Toyota đã thực sự phát triển động cơ 4 xi lanh động cơ Altis 2.5 ly 4 xi lanh Altis Engine 2018 mới nhất của   để tận dụng tối đa bố cục được tăng cường của hệ thống, Như độ cứng. Động cơ thế hệ mới này tập trung vào mô-men xoắn cao hơn, công suất cao hơn và lượng nhiên liệu thấp hơn trong mảng sử dụng tổng cộng. Điều này được hoàn thành bằng cách đạt được tốc độ đốt nhanh do lưu thông khí quyển cao hơn.

Với trọng tải dài và tỷ trọng nén cao, đầu phun nhiên liệu trực tiếp nhiều lỗ, hệ thống làm lạnh thay đổi và cũng là biến thể mới nhất của Động cơ Vạn năng thông minh (VVT-iE) của Toyota, động cơ có công suất cao này sử dụng nhiên liệu chạy bằng xăng Động cơ đốt trong nội thất tới một mức độ mới với hiệu suất nhiệt hàng đầu thế giới là 40%.

Chiếc Toyota Altis 2018 cùng với các tính năng hiệu quả được cải thiện, động cơ hoàn toàn mới cũng dự kiến sẽ có hiệu suất nhiên liệu cực kỳ cao và dự kiến sẽ đạt được tình trạng kinh tế nhiên liệu tốt nhất. Nó được gắn kết với truyền động trực tiếp Shift-8AT cung cấp khóa trực tiếp từ bánh răng từ hai đến tám để thoát khỏi sự mất điện từ bộ chuyển đổi mô-men xoắn, thực hiện các ca như hộp số tự động hiệu suất cao tự động.

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…